ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงบ้านบาตร

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบ้านบาตร

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบ้านบาตร
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

แขวงบ้านบาตร มีจำนวนพื้นที่ต้องรับผิดชอบประมาณ 0.316 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนผู้อยู่อาศัยที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ของแขวงบ้านบาตรประมาณ 6,919 คน แยกเป็นจำนวนผู้อยู่อาศัย

ที่เป็นผู้ชายประมาณ 3,476 คน และเป็นผู้หญิงประมาณ 3,443 คน  มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่ปลูกอาศัยอยู๋ในพื้นที่ประมาณ 2,586 ครัวเรือน ในพื้นที่ของแขวงบ้านบาตรได้

มีการจัดตั้งชุมชนขึ้นตามระเบียบวาระของกรุงเทพมหานครเพื่อช่วยให้การดูแลและมีส่วนรวมของประชนกับส่วนราชการใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยชุมชน

1. ชุมชนบ้านบาตร ประเภทชุมชน แออัด กรรมสิทธิ์ที่ดิน สำนักงานทรัพย์สินฯ จำนวนหลังคาเรือน 150 หลังคาเรือน
สถานที่ตั้ง ซ.บ้านบาตร

2. ชุมชนวัดสระเกศ ประเภทชุมชน แออัด กรรมสิทธิ์ที่ดิน สำนักงานทรัพย์สินฯ+ กรมการศาสนา จำนวนหลังคาเรือน 83 หลังคาเรือน

สถานที่ตั้ง ซ.บรมพบรรพต (ติดกับโรงเรียนวัดสระเกศ)  ประธานกรรมการชุมชน นายสนั่น เจริญสิทธิ์ เบอร์โทรศัพท์ 093-0266154

3. ชุมชนบ้านดอกไม้ ประเภทชุมชน แออัด กรรมสิทธิ์ที่ดิน เอกชน จำนวนหลังคาเรือน 314 หลังคาเรือน

สถานที่ตั้ง ซ.บ้านดอกไม้ ประธานกรรมการชุมชน นายนำพล นพวงศ์ เบอร์โทรศัพท์ 087-7071028

4. ชุมชนวังแดง ประเภทชุมชน เมือง กรรมสิทธิ์ที่ดิน เอกชน จำนวนหลังคาเรือน 143 หลังคาเรือน

สถานที่ตั้ง ถ.บริพัตร ประธานกรรมการชุมชน นางเกศรินทร์ สิริผดุงชัย เบอร์โทรศัพท์ 081-13004584

มีศาสนสถานในพื้นที่ของแขวงบ้านบาตรอย่างเช่น วัดสระเกษราชวรมหาวิหาร ตั้งอยู่ถนนวรจักร แขวงบ้านบาตร รวมทั้งในส่วนของสถานศึกษาอย่างเช่นโรงเรียนวัดสระเกศ

โรงเรียนประสาทวุฒิ โรงเรียนอนุบาลบ้านบาตร โรงเรียนวัดพระพิเรนทร์ มีสถานที่สำคัญอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่ห้ว ที่เปิดให้นักท่องเทียวเข้าไปเยี่ยมชม

พื้นที่ของแขวงบ้านบาตรมีเส้นแบ่งเขตอย่างด้วยถนนวรจักร ถนนหลานหลวง ถนนเจริญกรุง พื้นที่สีเขียวมีน้อยเพื่อเป็นแหล่งสร้างอากาศบริสุทธิ์แก่ชุมชน

ด้านควาปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินในแขวงบ้านบาตร อาจเกิดปัญหาเรืองอาชญากรรมในพื้นที่ได้ที่เป็นจุดเสี่ยง อาจจะต้องมีการเตรียมความพร้อมในหลายๆ ด้านเพื่อรองรับนักท่องเทียวทั้งชาวไทย

และต่างชาติ ด้วยการติดไฟฟ้าแสงสว่าง พัฒนาพื้นที่รกร้างให้มีความเรียบร้อยปลอดภัย มีการตรวจตระเวณพื้นที่ของเจ้าหน้าที่อยู่อย่างสม่ำเสมอ หรือมีการติดป้ายประชาสัมพันธ์

บริเวณจุดหล่อแหลมที่อาจเกิดสิ่งไม่ดีได้ พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมของกล้องวงจรปิดที่มีติดตั้งอยู่แล้วให้มีสภาพพร้อมใช้งานตลอด 24 ชม.

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบ้านบาตร ส่วนใหญ่แล้วคนในพื้นที่ก็จะเรียกใช้บริการช่างนอกพื้นที่มาให้บริากรติดตั้ง แก้ไขกล้องวงจรปิดให้ หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด

เอาไว้ใช้งาน หรือกล้องวงจรปิดของท่านเก่าแล้ว ภาพที่ได้ไม่คมชัด กล้องดับ กล้องเสีย สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนามของบริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เป็นผู้ให้บริการออกแบบ ติดตั้ง

รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน หรือหากต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงก็จะเป็นระบบรั้วไฟฟ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

กล้องวงจรปิด ป้อมปราบ

คำขวัญ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

“….ย่านธุรกิจดัง คลังแห่งความรู้
สูงเลิศหรูภูเขาทอง วงเวียน 22 กรกฎา
เสริมศาสนาบ้านบาตร เชิดชูชาติมวยไทย
รวยน้ำใจหลายมูลนิธิ…”

เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย  เลขที่ 50 ถนนศุภมิตร แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 เป็นพื้นที่ชั้นในของกรุงเทพฯ มีความสำคัญในด้านเศรษกิจ และการปกครอง มีโบราณสถาน โบราณวัตถุ ศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญ เป็นการบ่งบอกเอกลักษณ์ ศิลปะของชาติไทยให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่แขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย

เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางของการศึกษา การค้า และเศรษฐกิจ แต่ด้วยความเจริญเติมโตทางเศรษฐกิจและสังคมในย่านนี้ ก็ได้ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ ที่จะต้องแก้ไขตามมาอีกมากมาย อย่างเช่นปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำเน่าเสียในคูคลอง ปัญหาทางเข้าชำรุด ปัญหาขยะ ล้วนแต่มีผลกระทบทั้งสิ้น

พื้นที่ของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย มีพื้นที่เป็นที่ราบลุ่ม เนื้ออยู่ในการดูแลทั้งหมด 1.93 ตารางกิโลเมตร มีพื้นที่ติดต่อทางด้านทิศเหนือ ติดกับเขตดุสิต ทางด้านทิศใต้ติดตับเขตสัมพันธวงศ์ ทางด้านทิศตะวันออกติดกับเขตปทุมวัน และทางด้านทิศตะวันตก

ติดกับเขตพระนคร ประชาชนในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จะประกอบอาชีพทางธุรกิจ พื้นที่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นย่ายการค้า อย่างเช่น ตลอดโบ๊เบ๊ ตลาดคลองถม ตลาดวรจักร ตลาดมหานาค ที่มีอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันอย่างมีความหนาแน่น

ปัญหาส่วนใหญ่ของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย เป็นเรื่องของระบบขนส่งมวลชน ทั้งทางถนน ทางน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับระบบขนส่งมวลชน อย่างเช่นวินรถจักรยานยนต์รับจ้างมีจำนวน 63 วินในพื้นที่ มีท่าเรือให้ประชาชนไว้ใช้สัญจร

มีถนนสายหลักและ ถนนสายรอง ตรอก ซอย สะพานลอย ทางลัดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจราจรทางถนน มีสภาพการจราจรความคล่องตัวค่อนข้างต่ำมาก ยิ่งเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนช่วงเช้า และช่วงเย็นไม่ต้องพูดถึง ติดหนักมาก ทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาเช่น เรืองของเสียง เรื่องของมลพิษทางอากาศ

ปัญหาความปลอดภัยและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย ต้องมีการเฝ้าระวังและลดพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดอาชญากรรม อาจจะมีการจัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจตราพื้นที่เป็นจุดเสี่ยง และติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่างเพิ่ม

โดยอาจจะต้องมีการเตรียมความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ และยานพาหนะ ระบบสื่อสารและฐานข้อมูล หากเกิดเหตุการที่ไม่คาดคิดจะได้แก้ไขได้ทัน อย่างเช่น หากเกิดไฟไหม้ รวมทั้งก็ต้องมีการรณรงค์ให้ความรู้และให้ประชาชนเข้ามามีส่วนรวมในการป้องกันภัยต่างๆ หรืออาจจัดตั้งเป็นอาสาสมัครด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะ

เพิ่มความปลอดภัยให้ชุมชนในพื้นที่สาธารณะ และลดจุดเสี่ยงอาชญากรรม อาจเพิ่มจำนวนครั้งในการออกตรวจของเจ้าหน้าที่มากยิ่งขึ้นหากทำได้ เพื่อให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของเขา อย่างเช่นบริเวณสะพานลอยคนเดินข้ามป้ายรถประจำทาง

ส่วนหย่อมต่างๆ ที่เป็นจุดนั่งเล่นผักผ่อนของประชาชน อาคารบ้านเรือนที่เป็นลักษณะรกร้างไม่มีใครอยู่ รวมทั้งพื้นที่ใต้สะพาน ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นจุดเสี่ยงที่ต้องทำการตรวจตราของเจ้าหน้าที่อยู่เป็นประจำสำหรับสังคมเมืองอย่งเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองด้วยทางโทรศัพย์ หรือระบบออนไลน์ โดยต้องระบุ

  • หมายเลข ของเสาที่กล้องวงจรปิดทำการติดตั้งอยู่ สังเกตุที่เสาจะมีหมายเลขแจ้งให้ทราบ
  • หมายเลข ตู้ที่แขวงอยู่กับเสายึดกล้องวงจรปิด
  • หมายเลข กล้องวงจรปิด ที่อยู่ด้านข้างกล้องหรือใต้กล้องวงจรปิด
  • ระบุเวลาที่เกิดเหตุ วัน เดือน ปี ให้ชัดเจน และตรงมากที่สุด

2. เจ้าหน้าที่ลงบันทึกการรับเรื่องให้กับผู้แจ้ง

3. ผู้แจ้งต้องได้รับหมายเลขรับเรื่อง (สำคัญมาก เอาไว้ตามเรือง หรือแจ้งพนักงาน)

4. เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลดำเนิการภายใน 3 วัน แต่หากเงียบไปเกิน 3 วัน ให้รีบติดต่อกลับ และแจ้งหมายเลขรับเรื่อง ในวันที่แจ้ง

5. หากมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้เข้าไปรับข้อมูล ต้องเตรียมรายละเอียดดังนี้

  • แจ้งหมายเลขรับเรื่อง
  • เตรียมเอกสาร คือ บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ที่เกิดเหตุ
  • เตรียมสำเนาทบัตรประชาชน หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับภาพกล้องวงจรปิดแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจแนบมาด้วยพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ
  • นำแผ่น DVR หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลมาให้ด้วย เพื่อใช้บันทึกวีดีโอ

สำหรับศูนย์ติดต่อขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด เขตบางเขต ณ อาคารสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ติดต่อหมายเลข 02-275-2330-1

ติดต่อสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง หมายเลข 02-354-1234

ศูนย์กล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงช้า) หมายเลข 02-224-2987, 02-225-6972

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม