ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงบางบำหรุ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางบำหรุ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

แขวงบางบำหรุ มีขนาดพื้นที่รวมทั้งหมด 2.332 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จำนวน 18,355 คน แยกออกเป็นผู้ชายประมาณ 8,123 คน และเป็นผู้หญิงประมาณ 10,232 คน

มีบ้านพักอาศัยที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงบางบำหรุประมาณ 13,078 หลังคาเรือน มีชุมชนที่ทำการจัดตั้งตามระเบียบของกรุงเทพฯ อย่างเช่น ชุมชนโค้งมะขาม ชุมชนบ้านญวน

ชุมชนมะพร้าวคู่ ชุมชนวัดรวกบางบำหรุ ชุมชนร่วมพัฒนา ซอยจรัญ 65 ชุมชนคลองบางบำหรุ นอกจากนี้ในแต่ละชุมชนก็จะมีการจัดตั้งประธานชุมชน และคณะกรรมการชุมชนช่วยกันทำงาน

แขวงบางบำหรุมีอาณาเขตติดต่อการปกครองทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับแขวงบางพลัด มีถนนสิรินธรเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับแขวงบางยี่เรือ เขตบางพลัด

มีถนนสิรินธรและถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ติดต่อกับแขวงบางยี่ขัน และแขวงอรุนอมรินทร์ของเขตบางกอกน้อย มีถนนจรัญสนิทวงศ์และถนนบรมราชชนนีเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับแขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย มีถนนบรมราชชนนีเป็นเส้นแบ่งเขต นอกนั้นแล้วแขวงบางบำหรุยังมีถนนสำคัญอีกอย่างเช่น ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนบรมราชชนนี และถนนสิรินธร

ในพื้นที่ของแขวงบางบำหรุ มีสถานศึกษาที่อยู่ในการดูแลของพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนอุดมศาสตร์พัฒนา โรงเรียนจิตประไพวิทยา โรงเรียนธรรมภิรักษ์ โรงเรียนพัฒนวิทย์ โรงเรียนอนุบาลอารียา

โรงเรียนอนุบาลฤชากร โรงเรียนวัดรวก โรงเรียนบ้านอาจารย์ไพ และโรงเรียนอนุบาลวัฒนาธีรศิษย์ เป็นต้น ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของทางแขวงบางบำหรุ ส่วนที่เป็นศาสนสถาน ก็จะมีแค่วัดรวกบางบำหรุ

ที่เป็นสถานรวมจิตใจทางศาสนาของประชาชนในพื้นที่ และบริเวณใกล้เคียงที่มาใช้บริการ นอกนั้นก็จะมีแหล่งช้อปปิ้งอีกที่ และอยู่กันมาอย่างยาวในย่านนี้นั้นก็คือ ห้าง ตั้ง ฮั่ว เส็ง ธนบุรี

เป็นห้างขนาดใหญ่ของย้านแขวงบางบำหรุนี้  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด ยังพอหาใช้บริการอยู่ได้บ้าง หรืออาศัยช่างจานดาวเทียมที่พอให้บริการแก้ไข

เปลี่ยนกล้องให้ได้บ้าง แต่สำหรับท่านไหนที่ยังหาผู้ให้บริการทางด้านกล้องวงจรปิด หรือ ติดตั้งรั้วไฟฟ้ายังไม่ได้ ทางเรายินดีให้บริการท่าน ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

ผู้ให้บริการครบวงจรในเรือง กล้องวงจรปิด และ ระบบรั้วไฟฟ้า พร้อมมีจำหน่ายสินค้าในราคาปลีก และราคาส่งให้กับท่านที่มีทีมงานติดตั้งอยู่แล้วหรือพอมีทักษะทางด้านช่างสามารถนำไปติดตั้งเอง ปรึกษา สอบถามข้อมูลเข้ามาได้เลย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ติดตั้งกล้องวงจรปิด บางพลัด
กล้องวงจรปิด สำนักงานเขตบางพลัด
กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด

พื้นที่เขตบางพลัดตั้งอยู่บนพื้นที่ราบลุ่มภาพกลาง บนฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีเนื้อที่ 11.36 ตารางกิโลเมตร มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองต่างๆ อย่างเช่น ทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอบางกรวย ของจังหวัดนนทบุรี มีทางรถไฟสายใต้เป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางซื่อ เขตดุสิต และเขตพระนคร มีแนวกึ่งกลางของแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางกอกน้อย มีถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้าและถนนบรมราชชนนีเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้านทางฝั่งตะวันตกมีพื้นที่ติดต่อกับเขตตลิ่งชัน มีคลองบางกอกน้อยเป็นเส้นแบ่งเขต

เขตบางพลัด มีถนนสายหลักๆ อยู่ทั้งหมด 7 สายด้วยกันคือ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนบรมราชชนนี (เฉพาะฝั่งขาเข้า กทม.) ถนนรุ่งประชา ถนนราชวิถี ถนนอรุณอัมรินทร์ ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า และถนนสิรินธร

ส่วนในพื้นที่เขตบางพลัดก็มีสะพานจำนวน 6 สะพาน คือ สะพานกรุงธน สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า สะพานพระรามหก สะพานพระรามเจ็ด สะพานพระรามแปด และสะพานต่างระดับบรมราชชนนี

การเดินทางในพื้นที่บางพลัดถือว่ามีครบทุกช่องทางไม่ว่าจะทางเรือ ทางถนนที่ใช้รถยนต์ ทางรถไฟ และล่าสุดในเขตบางพลัดก็มีรถไฟฟ้าในเดินใช้เดินทางอีก 1 เส้นทาง สร้างความสะดวกสบายให้ประชาชนในพื้นที่

สำนักงานเขตบางพลัด มีสำนักงานตั้งอยู่ เลขที่ 39 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 มีความเจริญเติมโตในทุกๆ ด้าน ทำให้ผู้คนเข้ามาสัญจรค้าขายในพื้นที่เป็นจำนวนมาก มีทั้งผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จริง และผู้ที่เป็นประชากรแฝง

ทำให้เกิดปัญหาด้านมลพิษทางน้ำ ทางเสียง ทางอากาศ ขยะมูลฝอย ปัญหาสาธารณภัย ปัญหาด้านอาชญากรรมและยาเสพติด ทำให้ต้องมีการจัดการมลพิษในด้านต่างๆ ให้มีปัญหาและปริมาณลดลง ส่งเสริมให้มีการแปรรูปขยะ สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยของชุมชนในเรื่องอาชญากรรม ยาเสพติด ไม่ให้เกิดขึ้นภายในชุมชน ที่มีการพัฒนาเติบโตอย่างรวดเร็ว

ผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตบางพลัดต้องมีระบบป้องกันและพัฒนาสิ่งแวดล้อมในพื้นที่แบบบูรณาการ เน้นสร้างองค์ความรู้ให้ชุมชนและจิตสำนึกให้แก่ภาพส่วนต่างๆ ต่อความสำคัญของพื้นที่สีเขียวของเมือง และสร้างความร่วมมือและปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน ฟื้นฟู บำรุงรักษา และเพิ่มพื้นที่สีเขียว

เพื่อเพิ่มความร่มรื่นและลดภาวะโลกร้อนให้มีความเป็นอยู่ที่ยั่งยืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามชายฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีการพัฒนาอาคารสูงๆ เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ดเป็นจำนวนมาก หากเราไม่มีการควบคุมทางด้านสภาพแวดล้อมก็อาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ในอนาคต

การพัฒนาการจราจร ขนส่ง การเชื่อมโยงโครงข่ายถนนสายต่างๆ ภายในเขตบางพลัด การพัฒนาการใช้ประโยชน์ที่ดินที่สนับสนุนการเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ทางเขตบางพลัดเองก็ต้องพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้สอดคล่องไปกับการพัฒนาเมืองควบคู่ไปด้วย

หากความเจริญ การคมนาคมมีความสะดวกสบายและประชาชนในพื้นที่อยู่กันอย่างอยากลำบาก ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งต่างๆ ทีรัฐสร้างให้ได้ก็ไม่เกิดประโยชน์แต่อย่างใด มีแต่ปัญหาที่จะตามมามากกว่าอย่างเช่น ปัญหาด้านอาชญากรรมต่างๆ ที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เป็นแน่

คำขวัญ: เขตบางพลัด
พระแซกคำล้ำค่า
แข่งเรือพายเจ้าพระยา
งามสง่าพระราม 8

การขอคัดสำเนาภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด (CCTV)

1. ผู้ต้องการภาแจ้งชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลัวให้ถูกต้อง
2. เจ้าหน้าที่บันทึกเลขเรื่องเรืองของภาพกล้องวงจรปิด เขตบางพลัด ในสมุด
3. เจ้าหน้าที่แจ้งหมายเลขรับเรื่องของภาพจากกล้องวงจรปิด ให้ผู้ต้องการทราบ เพื่อใช้ในการอ้างอิงติดตามผล และขอรับภาพกล้องวงจรปิด ในวันที่เกิดเหตุการณ์
4. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
5. เจ้าหน้าที่แจ้งให้ผู้ต้องการภาพมารับภาพพร้อมเอกสารหลักฐษนที่เกี่ยวข้อง ได้แก่บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจ สำเนาบัตรประชาชน และแผ่น DVD ต้องนำมาด้วยในวันมาขอรับ

หลักฐานที่ผู้ขอต้องเตรียม ก่อนจะโทรไปขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด

1. หมายเลขกล้องวงจรปิด สังเกตุจากตัวกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ ตู้ที่อยู่ใต้กล้องวงจรปิด และเสาที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด

2. วัน และเวลาที่ต้องการขอคัดสำเนาภาพจากกล้องวงจรปิดต้องระบุใช้ชัดเจน หากผ่านไปหลายวันแล้วมาขอที่หลังอาจไม่มีข้อมูลบันทึกเอาไว้

3. บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจที่เกิดเหตุ เกิดในพื้นที่ไหนก็แจ้งในพื้นที่นั้น

  • สำหรับท่านที่ต้องการภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ หมายเลข 02-424-3200-1
  • ศูนย์ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงชา) ที่หมายเลข 02-224-2987 และ 02-225-6972
  • สำนักจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร ถนนวิภาวดีรังสิต หมายเลข 02-354-1234
  • ขอข้อมูลกล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ผ่านระบบออนไลน์

อยู่ใกล้ศูนย์ไหนติดต่อได้ทุกที่ ศูนย์บริการกล้องวงจรปิด กรุงเทพมหานคร ตลอด 24 ชม.