ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงบางเชือกหนัง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางพรม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางเชือกหนัง
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงบางเชือกหนัง จำนวนประชากรในแขวงบางเชือกหนังมีจำนวนประมาณ 11,481 คน มีจำนวนบ้านที่อยู่ภายในพื้นที่ประมาณ 3,839 ครัวเรือน มีสถานศึกษา

อย่างเช่น โรงเรียนอนุบาลนกน้อย โรงเรียนวัดพิกุล มีศาสนสถาน อย่างเช่นวัดทองบางเชือกหนัง ตั้งอยู่ซอยราชพฤกษ์ 8 และวัดพิกุล ตั้งอยู่ถนนวัดพิกุล แขวงบางเชือกหนัง

มีถนนเส้นหลัก อย่างเช่น ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ถนนกาญจนาภิเษก และถนนพรานนก – พุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งเป็นเส้นใหม่ที่เพิ่งเปิดใช้งาน

สภาพพื้นที่โดยทั่วไปของแขวงบางเชือกหนังยังเป็นพื้นที่สีเขียวอยู่เป็นจำนวนมาก สลับกับจำนวนบ้านจัดสรรที่ผุดขึ้น และกำลังอยู่ในการดำเนินการก่อสร้างอีกหลายโครงการ

พื้นที่บางระมาดเป็นพื้นที่ในการทำสวนกล้วยไม้ ทำสวนผลไม้ และปลูกผักเป็นบางส่วน โดยมีแหล่งนำ้สำคัญอย่างเช่น คลองบางเชือกหนังที่สมัยก่อนใช้ในการทำเกษตรกรรม

หรือคลองลัดตาเหนียว อีกไม่นานพื้นที่ย่านนี้ก็ไม่น่าจะแตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ ในเขตตลิ่งชันที่จะเต็มไปด้วยบ้านจัดสรรเต็มไปหมด ระบบรักษาความปลอดภัย

ในการดู พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นล่องสวน และเป็นพื้นที่รกร้างอยู่อีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่มีการปรับปรุงให้ดูสวยงาม โดยเฉพาะซอยเปลี่ยว ซอยลึกๆ ที่กล้องวงจรปิดของทางกรุงเทพฯ

ยังเข้าไปติดตั้งอย่างไม่ทั่วถึงก็ยังมีอีกเป็นจำนวนมาก หวังจะอาศัยเจ้าหน้าที่บ้านเรือนก็ไม่น่าจะดูแลได้อย่างทั่วถึงแน่นอก เราอาจจะต้องตูแลความปลอดภัยกันเอง

ด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ใช้งาน อย่างลักษณะที่เป็นบ้านเดี่ยว บ้านทาวเฮาส์ หรือที่ปลูกสร้างกันเอง ไม่ได้อยู่ในโครงการจัดสรร ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางเชือกหนัง

มีอยู่ไม่กี่ร้าน หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานตามบ้านเรือน อาคาร หรือสำนักงาน สามารถติดต่อสอบถามทางเราเข้ามาได้เลยครับ

เรามีบริการอย่างครบวงจรปิด มีบริการดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน หรือบางท่านต้องการระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีกว่านี้

อย่างเช่น รั้วไฟฟ้ากันขโมย เราก็มีบริการติดตั้ง และสำรวจหน้างานประเมินราคาให้ก่อนได้ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจเลือกใช้ระบบ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน