ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงบางด้วน

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

เราคือ ผู้ให้บริการจำหน่าย และติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า ในราคาส่ง-ปลีก ด้วยร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางด้วน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางด้วน
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

แขวงบางด้วน มีพื้นที่โดยรวมทั้งหมดอยู่ในการดูแลประมาณ 3.52 ตารางกิโลเมตร เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่รองมาจากแขวงบางหว้า มีโรงเรียนทั้งภาพรัฐและเอกชน 7 โรงเรียน

พื้นที่แขวงบางด้วนไม่มีวัดอยู่ในพื้นที่ส่วนมากชาวบ้านก็จะไปทำบุญกันที่วัดบริเวณใกล้เคียง ย่านแขวงบางด้วนจะมีความเจริญ มีอาคารบ้านเรือนจำนวนมาก สถานที่ร้านค้า

บ้านพัก และคอนโดมิเนียมเริ่มมีจำนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งสวนใหญ่ก็จะอยู่ไม่ห่างจากถนนสายหลักๆ ส่วนชุมชนที่อยู่ด้านในก็ยังพอจะเป็นพื้นที่ร่องสวนอยู่บ้าง

พื้นที่สำหรับการเฝ้าระวังในแขวงบางด้วนที่น่าจะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นชุมชนเลิศสุขสม พื้นที่ใต้สะพานระหว่างชุมชน กับถนนพุทธมณฑลสาย 1

เนื่องจากมีการใช้งานเพื่อสัญจรอาจมีพวกมิจฉาชีพบริเวณนี้ได้ ริมคลองราชมนตรี หมู่ 10 บริเวณสถานที่ออกกำลังกายของชาวบ้านในชุมชนควรมีระบบรักษาความปลอดภัย

ให้ชาวบ้านได้รู้สึกอบอุ่นใจ บริเวณวัดจันทร์ประดิษฐาราม เป็นต้น นอกจากที่กล่าวมาก็ยังมีพื้นที่อื่นๆ อีกหลายที่ควรได้รับการดูแล พื้นที่แขวงบางด้วน มีคลองบางด้วน

ไหลผ่านบรรจบกับคลองบางจาก พื้นที่ริมคลองของแขวงบางด้วนยังเป็นสวน หรือร่องสวนอยู่บางส่วนแต่ไม่มากนัก ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็นบ้านจัดสรรจำนวนมาก

มีสถานีตำรวจนครบาลภาษีเจริญดูแลความสงบเรียบร้อยบางส่วน มีวัดจันทร์ประดิษฐาราม มีโรงเรียนผดุงกิจวิทยา การดูแลความปลอดภัยในย่านนี้ส่วนใหญ่อาศัย

กล้องวงจรปิดจากทางกรุงเทพฯ เป็นผู้ดูแลรวมกับการตรวจตราของเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ที่รับผิดชอบ ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ

จะคอยให้บริการติดตั้งกับบริษัท ห้างร้าน และบ้านเรือนที่อยู่อาศัยกันเป็นส่วนใหญ่ สำหรับในส่วนของโครงการบ้านจัดสรร ก็จะมีกล้องวงจรปิดของทางโครงการเอาไว้ดูแล

ความเรียบร้อยอยู่แล้ว  แต่สำหรับอาคารบ้านเรือนที่อยู่ด้านนอก ปลูกเอง สามารถเรียกใช้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เพิ่ม หรือดูแลปัญหากล้องวงจรปิดไม่มีภาพ

กล้องวงจรปิดเสียกับทางเราได้มีให้บริการครบวงจรปิด หรือจะเป็นระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยเราก็มีให้

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ประมาณ 17.18 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง นั้นก็คือ แขวงบางหว้า แขวงบางด้วน แขวงบางจาก แขวงคูหาสวรรค์ แขวงปากคลอง แขวงบางแวก และแขวงคลองขวาง เป็น 1 ใน 15

เขตที่ตั้งอยู่ในเขตฝั่งธน ในส่วนของเขตภาษีเจริญ มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองทางทิศเหนือ ติดกับเขตตลิ่งชัน ทางทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกอกใหญ่และเขตธนบุรี ทางทิศใต้ติดกับเขตจอมทอง สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดกับเขตบางแค

สำนักงานเขตภาษีเจริญ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 46 ซอยเพชรเพชรเกษม 54 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร ในเขตภาษีเจริญมีถนนสำคัญอยู่ด้วยกัน 8 สาย อย่างเช่น ถนนเพชรเกษม ตั้งแต่คลองบางกอกใหญ่ ถึงคลองพระยาราชมนตรี ถนนเทอดไท

ตั้งแต่คลองด่าน จนถึงคลองราชมนตรี ถนนบางแวก ตั้งแต่ซอยจรัลสนิทวงศ์ 13 ถึงคลองลัดตากลั่น ถนนราชมนตรี ตั้งแต่ซอยเพชรเกษม 58 ถึงถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัชมงคลประสาธน์ ตั้งแต่ถนนเทอดไท ถึงวัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นต้น

คำขวัญ เขตภาษีเจริญ
ประเพณีชักพระวัดนางชีแสนล้ำเลิศ
สุดประเสริฐพ่อสดวัดปากน้ำ
ศาลเจ้าพ่อเสือศักดิ์สิทธิ์เลื่องลือนาม
ทรงคุณค้างดงามที่ภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีสถานนีตำรวจนครบาลที่รับผิดชอบในเขต ด้วยกัน 4 แห่ง คือ สถานนีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

มีโรงเรียนที่สอนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างเช่น โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ โรงเรียนวัดรางบัว โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยา และโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ส่วนระดับอุดมศึกษาก็จะเป็นวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม

เขตภาษีเจริญ มีรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือสายสีน้ำเงิน เป็นการต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยเป็นการยกระดับตามแนวเกาะกลางถนนเพชรเกษม ต่อเนื่องมาจากเขตบางกอกใหญ่ ผ่านพื้นที่เขตภาษีเจริญ มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่เขตบางแค

สิ้นสุดที่หน้าเดอะมอลบางแค มีสถานีที่อยู่ในเขตภาษีเจริญเอง 4 สถานี ได้แก สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 และสถานีภาษีเจริญ นอกจากนั้นก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่ตัดผ่านเขตภาษีเจริญอีกเส้น เป็นโครงการต่อขยายจากวงเวียนใหญ่ บางหว้า