ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงบางพรม

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางพรม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางพรม
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงบางพรม จำนวนประชากรในแขวงบางพรมประมาณ 13,957 คน มีจำนวนบ้านที่อยู่อาศัยประมาณ 4,514 หลังคาเรือน มีสถานนีตำรวจนครบาลบางเสาธง

ให้บริการดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่แขวงบางพรม ในส่วนของสถานศึกษาของย่านนี้ก็จะมีโรงเรียนต่างๆ อย่างเช่น โรงเรียนวัดราชฎาธิษฐาน อยู่ถนนแก้วเงินทอง

โรงเรียนวัดประสาท โรงเรียนสุวรรณพลับพลาพิทยาคม ตั้งอยู่ที่ ซอยบางพรม 18 โรงเรียนอยู่เย็นวิทยา โรงเรียนวัดกระโจมทอง โรงเรียนปากน้ำวิทยาคม

ส่วนศาสนสถานในพื้นที่ของแขวงบางพรม ก็มีอยู่หลายที่เหมือนกันครับ อย่างเช่น วัดรัชฎาธิฐฐานราชวรวิหาร (วัดเงิน) ตั้งอยู่ที่ถนนเแก้วเงินทอง วัดประสาท

อยู่ซอยบางพรม 16 วัดศิริวัฒนาราม อยู่ถนนพัฒนา วัดแก้ว วัดใหม่เทพพล และวัดเพงกลางสวน ตั้งอยู่ที่ถนนบางพรม วัดสะพาน วัดกระโจมทอง ตั้งอยู่ปากน้ำกระโจมทอง

และวัดประสาท อยู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ 35 ทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ของแขวงบางพรมทั้งหมดเลย ระบบรักษาความปลอดภัยในพื้นที่แขวงบางพรม โดยมีสถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง

ดูแลรับผิดชอบทำการตรวจราความเรียบร้อยในพื้นที่ โดยสภาพทั่วไปเป็นที่อยู่อาศัย ตรอกซอยจำนวนมาก ที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการตรวจตรา ซึ่งอาจไม่สามารถทำได้อย่างทั่วถึง

บางส่วนของพื้นที่ก็จะมีกล้องวงจรปิดของทางกรุงเทพฯ ทำการติดตั้งช่วยเจ้าหน้าทีตำรวจในการดูแลความเรียบร้อยได้ในบางส่วน แต่ก็ยังคงไม่ครอบคลุมทั้งหมด

รวมทั้งบางพื้นที่ก็เป็นที่รกร้าง และถนนเปลี่ยวๆ เข้าไปในซอยลึกๆ อยู่เป็นจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน อาจพอหาใช้บริการติดตั้ง

ตรวจสอบความเรียบให้อยู่พอได้บ้าง แต่หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน หรือมีกล้องวงจรปิดอยู่แล้วแต่สภาพใช้งานไม่ได้ ภามไม่ชัด ก็สามารถเรียกใช้บริการ

จากทาง บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ได้เลยครับ ทางเรามีบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รับประกัน งานกล้องวงจรปิดครบวงจรปิด และบริการงานติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันโขมย

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงด้วยครับ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน