ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงบางระมาด

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางพรม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางระมาด
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงบางระมาด มีจำนวนประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ประมาณ 19,346 คน มีจำนวนบ้านที่อยู่ในพื้นที่แขวงบางระมาด ประมาณ 7,394 หลังคาเรือน

มีพื้นที่สถานศึกษาอย่างเช่นโรงเรียนวัดมะกอก (วิสุทธิวิทยาคาร) โรงเรียนวัดโพธิ์ (ราษฎร์ผดังผล)  ตั้งอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 1 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 และโรงเรียนวัดอินทราวาส ตั้งอยู่บริเวณซอยบางระมาด พื้นที่ของแขวงบางระมาด มีถนนราชพฤกษ์ ตัดผ่าน ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ตัดผ่าน

และถนนกาญจนาภิเษก บางสวน สถานที่สำคัญอย่างเช่น วัดมะกอก ตั้งอยู่ถนนฉิมพลี วัดจำปา วัดโพธิ์ ตั้งอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 1 วัดธรรมสถานปู่เถร วัดโคกโพธิ์ราม

และวัดอินทราวาส (วัดประดู่) ส่วนสถานที่ท่องเทียวที่ได้ความนิยมอีกที่ก็คือตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นคลองที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นการตัดผ่านระหว่างคลองบางระมาด

ตัดกับคลองบางพรม ความยาวของคลองประมาณ 2 กิโลเมตร ตัวคลองเองก็มีความกว้าง 6 เมตร เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมส่ง เปิดทำการแค่เฉพาะเสาร์และอาทิตย์ เท่านั้น

ระบบรักษาความปลอดภัยของแขวงบางระมาด เริ่มมีหมู่บ้านจัดสรรเกิดขึ้นจำนวนมาก โดยเฉพาะทางฝั่งถนนราชพฤกษ์ ถือว่ามีความหนาแน่นมากมีหมู่บ้านเกิดขึ้นใหม่ๆ

เยอะตลอดแนวถนน รวมทั้งสถานที่ต่างๆ ที่มีความทันสมัย อย่างเช่น ตลอดเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ตลาดฟู้ดวิลล่า ความเจริญ ความทันสมัยทำให้พื้นที่ย่านนี้

มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก พื้นที่สีเขียวที่เป็นสวนผลไม้ รองสวนต่างๆ ได้กลายเปลี่ยนเป็นโครงการบ้านจัดสรรไปเป็นจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน

มีให้บริการอยู่หลายที่ กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ในย่านนี้ก็จะมีในส่วนของทางกรุงเทพฯ ที่ติดตั้งให้เพื่อดูความสงบเรียบร้อยของชุมชน และจะมีกล้องวงจรปิดของบ้านจัดสรร

ที่ทำการติดตั้งกันเองภายใน ส่วนกล้องวงจรปิดที่เป็นอาคารบ้านเรือนที่ประชาชนติดตั้งกันเองก็มีอยู่จำนวนมาก สำหรับท่านไหนที่ต้องการกล้องวงจรปิดสามารถเรียกใช้บริการ

จากททางเราได้ หรือหากต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงอย่างรั้วไฟฟ้า เราก็มีบริการ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน