ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางซื่อ

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงบางซื่อ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย  มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

กล้องวงจรปิดบางซื่อ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางซื่อ
เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ  10800

เขตบางซื่อ ตั้งอยู่ที่ 99 ซอยกานต์ประภา ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 มีพื้นที่ รวมทั้งสิ้น 11.545 ตารางกิโลเมตร

พื้นที่ส่วนใหญ่ในเขตพื้นที่บางซื่อจะเป็นแหล่งการค้า การให้บริการ และเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นมากยิ่งๆ ขึ้น มีทั้งคอนโดขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว อาคารพานิชย์

ที่สำคัญพื้นที่ในเขตบางซื่อยังมีโครงการรถไฟฟ้า จำนวน 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้าสายสีแดง และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ทำให้การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ

ก็ทำได้ไม่อยากสะดวกสบายสำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ และผู้ที่จะเข้าไปในพื้นที่เขตบางซื่อ เขตบางซื่อตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งพระนคร

มีพื้นที่ทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับเขตของอำเภอเมืองนนทบุรี โดยมีคลองบางเขนเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านตะวันออก มีเขตติดต่อกับเขตจตุจักร มีคลองประปา

ทางรถไฟสายใต้ และทางรถไฟสายเหนือเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศใต้ กับจะมีพื้นที่ติดต่อกับทางเขตพญาไท และพื้นที่เขตดุสิต ซึ่งจะมีคลองประปา

คลองเปรมประชากร และคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดกับเขตบางพลัดและอำเภอบางกรวย มีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต

เขตบางซื่อ มีถนนสายหลักๆ อย่างเช่น ถนนพิบูลสงคราม ถนนประชาราษฎร์ สาย 1, 2 ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี ถนนรัชดาภิเษก ถนนวงศ์สว่าง ถนนประชาชื่น

ถนนเตชะวณิช ถนนเทอดดำริ และทางด่วนภิเศษศรีรัช มีสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ 2 ที่คือ สะพานพระราม 6 และสะพานพระราม 7 มีระบบขนส่งมวลชน

อย่างเช่น รถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล ในพื้นที่ของสถานีเตาปูน และบางซื่อ รถไฟสายสีม่วง สถานนีเตาปูน บางซ่อน และวงศ์สว่าง สถานีรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม

ระหว่างช่วงบางซื่อ ถึง รังสิต และสุดท้ายสายสีแดงอ่อน จากบางซื่อ ถึงตลิ่งชัน ส่วนพื้นที่ที่เป็นศาสนสถานต่างๆ ในพื้นที่เขตบางซื่อ ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชนในพื้นที่

และผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ก็จะมีวัดทองสุทธาราม วัดประชาศรัทธาธรรม วัดมัชฌันติการาม วัดเลียบราษฎร์บำรุง วัดบางโพโอมาวาส วัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ วัดเวตวันธรรมาวาส

วัดสร้อยทอง พระอารามหลวง และวัดนัมนิกายยาราม ซึ่งทั้งหมดก็จะอยู่ในพื้นที่ของเขตบางซื่อ รวมถึงหน่วยงานราชการอย่างเช่นสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น

สถานีตำรวจนครบาลเตาปูน ทำทำการแพทย์บางซื่อ และกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล 2

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ร้านกล้องวงจรปิดบางซื่อ
สำนักงานเขตบางซื่อ

คำบขวัญเขตบางซื่อ

เป็นอำเภอเก่า ลือเล่าพระสัมฤทธิ์

งามวิจิตรศิลปกรรม เลิศล้ำงานแกะสลัก

สวนสะอาดสวนริมคลอง

แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

แขวงบางซื่อ มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบ 5.762 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรในพื้นที่ 82,570 บาท จำนวนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ 50,848 บาท มีชุมชนที่อยู่ในพื้นที่แขวงบางซื่ออยู่เป็นจำนวน 38 ชุมชน อย่างเช่น ชุมชนชนศรีบุญยืนพัฒนา ชุมชนราชทรัพย์ ชุมชนศรีบุญยืน ชุมชนซอยโชติวัฒน์

ชุมชนหัวรถจักรตึกแดง เขต 2 ชุมชนหลังตลาดบางซื่อ 7 ชุมชนสวัสดิกรักษา ชุมชนวัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ ชุมชนเชิงสะพานพิบูลสงครามฝั่งซ้าย ชุมชนวัดสร้อยทอง ชุมชนแฟลตตำรวจรถไฟบางซื่อ หรือชุมชนวัดบางโพโอมาวาส 19 เป็นต้น

แขวงบางซื่อ มีจำนวนสถานศึกษาอยู่ในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนพณิชยการบางโพ โรงเรียนเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพระนครเหนือ โรงเรียนเทคนิคกรุงเทพพณิชยการ โรงเรียนเทคนิควิมลบริหารธุรกิจ โรงเรียนวัดสร้อยทอง

โรงเรียนกุลวรรณ โรงเรียนวีระพิทยา โรงเรียนวัดบางโพโอมาวาส โรงเรียนประชาราษฎร์พิทยา โรงเรียนพรศรีวิทยา โรงเรียนเทพสัมฤทธิ์วิทยา เป็นต้น ที่ไว้คอยให้บริการประชาชนในพื้นที่ และบริเวณใกล้เคียง

พื้นที่การเดินทางในแขวงบางซื่อ เป็นอีกแขวงที่มีความพร้อมในการให้บริการประชาชนเกือบทุกๆ ด้าน ไว้ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยทางน้ำ มีท่าเรือท่าหิน ท่าเรือวัดสร้อยทอง ท่าเรือสำนักงานเขตบางซื่อ ท่าเรือบางโพ และท่าเรือบางซื่อ สำหรับไว้คอยให้บริการผู้ที่เดินทางด้วยทางเรือ

ส่วนหากต้องการใช้ทางด่วนก็มีสถานให้ขึ้นอีกหลายที่อย่างเช่น ด่านประชาชื่น หรือจะเป็นสถานีรถไฟ อย่างสถานีบางซื่อ 1 รวมถึงอีกปัจจุบันก็มีสถานีรถไฟฟ้า ไว้คอยให้บริการอีกจำนวนหลายสถานี ยังไม่รวมถึงถนนหนทาง ที่ใช้กันอยู่ในขณะนี้อีกเป็นจำนวนมาก

การให้บริการด้านควาวมปลอดภัย ด้วยระบบ กล้องวงจรปิดบางซื่อ ก็มีการสเรียกใช้บริการ หรือนิยมใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก เพราะส่วนใหญ่จะเป็นบ้านเรือนที่มีการสร้างกันเอง หรือเป็นโครงการหมู่บ้านเก่าๆ

ที่ไม่ได้มีรั้วรอบขอบชิดเหมือนปัจจุบัน ชาวบ้านเลยนิยมเลือกใช้บริการกล้องวงจรปิดเพื่อดูแลความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินของทุกคนในบ้าน หรือบ้างบ้านดีหน่อยก็จะเรียกใช้บริการติดตั้ง รั้วไฟฟ้ากันขโมย เพื่อความปลอดภัยระดับสูง