ร้านกล้องวงจรปิด 
รั้วไฟฟ้า แขวงภาษีเจริญ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางหว้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า  แขวงบางหว้า
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

พื้นที่แขวงบางหว้ามีพื้นที่ 4.86 ตารางกิโลเมตร ถือว่าเป็นแขวงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตภาษีเจริญ นอกจากพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังมีจำนวนประชากรที่เยอะด้วย

มีชุมชนมากกว่า 21 ชุมชน พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นบ้านเรือนที่ค่อนข้างแออัด การจราจรคับคั่ง มีถนนในชุมชนค่อนข้างคับแคบ แต่ปัจจุบันการคมนาคมสะดวก การเดินทางมีรถไฟฟ้า

ให้บริการทำให้คนในพื้นที่เดินทางได้ง่าย แต่ก็ต้องตามมาด้วยอาคารบ้านเรือน โดยเฉพาะพื้นที่คอนโนเนียมเริ่มมีการปลูกสร้างกันมากยิ่งขึ้น แขวงบางหว้ามีพื้นที่ในการดูแล

ที่กว้างขวางขนาดใหญ่ มีพื้นที่รกร้างไม่ได้ใช้ประโยชน์ก็มาก การดูแลความสงบเรียบร้อยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มีจำนวนอย่างจำกัด การพัฒนาชุมชนให้อยู่อย่างปลดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

รวมถึงความเป็นอยู่จึงเป็นเรื่องสำคัญ อย่างเช่นในชุมชนเพชรเกษม 42 ก็ควรมีการปรับภูมิทัศน์หน้าบ้าน ปลูกต้นไม้ประดับ เสริม หรือสร้างเป็นลานกีฬาให้กับชาวบ้านในชุมชน

ชุมชนหน้าวัดโคนอน อาจทำการปรับปรุงพื้นที่ริมคลองให้น่าดูมากยิ่งขึ้น ชุมชุมตวงทอง และชุมชนคานเรือ ก็ทำการปรับพื้นที่ริมคลองให้มีความปลอดภัยน่าอยู่

ด้วยพื้นที่แขวงบางหว้ามีถนนเพชรเกษมตัดผ่าน มีคลองภาษีเจริญตัดผ่าน มีคลองราชมนตรี คลองบางระแนะ คลองบางไทย และอื่นๆ อีกมากมาย จะเห็นได้ว่าย่านนี้

จะมีคูคลองจำนวนมากไหลผ่านทำให้การเป็นอยู่ของชุมชนมีจำนวนมากขึ้นไปด้วย นอกจากการเดินทางด้วยทางเรือที่สะดวกแลว ทางรถก็สะดวกมีถนนเพชรเกษมตัดผ่าน

มีทางรถไฟฟ้าสถานีบางหว้าไว้ใช้บริการ จึงทำให้การเป็นอยู่ในย่านนี้มีความหนาแนน แออัดของชุมชนเป็นอย่างมาก มีหมู่บ้านจัดสรรจำนวนมาก มีตึกคอนโดมิเนียมมากจำนวนมาก

ที่รอปลูกสร้างกันอยู่ ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ มีอยู่ไม่มากนักที่ให้บริการอย่างครบวงจร ไว้คอยบริการเวลากล้องดับ กล้องเสียแก่ท่านได้

หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เอาไว้ใช้งานในอาคารบ้านเรือนของท่าน ทางเรายินดีให้บริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกัน พร้อมดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ให้กับท่านได้ ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด หรือหากท่านต้องการระบบรักษาความปลอดภัยในระดับสูงทางเราก็มีระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยไว้คอยบริการท่านด้วยเหมือนกัน

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ประมาณ 17.18 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง นั้นก็คือ แขวงบางหว้า แขวงบางด้วน แขวงบางจาก แขวงคูหาสวรรค์ แขวงปากคลอง แขวงบางแวก และแขวงคลองขวาง เป็น 1 ใน 15

เขตที่ตั้งอยู่ในเขตฝั่งธน ในส่วนของเขตภาษีเจริญ มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองทางทิศเหนือ ติดกับเขตตลิ่งชัน ทางทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกอกใหญ่และเขตธนบุรี ทางทิศใต้ติดกับเขตจอมทอง สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดกับเขตบางแค

สำนักงานเขตภาษีเจริญ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 46 ซอยเพชรเพชรเกษม 54 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร ในเขตภาษีเจริญมีถนนสำคัญอยู่ด้วยกัน 8 สาย อย่างเช่น ถนนเพชรเกษม ตั้งแต่คลองบางกอกใหญ่ ถึงคลองพระยาราชมนตรี ถนนเทอดไท

ตั้งแต่คลองด่าน จนถึงคลองราชมนตรี ถนนบางแวก ตั้งแต่ซอยจรัลสนิทวงศ์ 13 ถึงคลองลัดตากลั่น ถนนราชมนตรี ตั้งแต่ซอยเพชรเกษม 58 ถึงถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัชมงคลประสาธน์ ตั้งแต่ถนนเทอดไท ถึงวัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นต้น

คำขวัญ เขตภาษีเจริญ
ประเพณีชักพระวัดนางชีแสนล้ำเลิศ
สุดประเสริฐพ่อสดวัดปากน้ำ
ศาลเจ้าพ่อเสือศักดิ์สิทธิ์เลื่องลือนาม
ทรงคุณค้างดงามที่ภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีสถานนีตำรวจนครบาลที่รับผิดชอบในเขต ด้วยกัน 4 แห่ง คือ สถานนีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

มีโรงเรียนที่สอนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างเช่น โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ โรงเรียนวัดรางบัว โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยา และโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ส่วนระดับอุดมศึกษาก็จะเป็นวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม

เขตภาษีเจริญ มีรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือสายสีน้ำเงิน เป็นการต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยเป็นการยกระดับตามแนวเกาะกลางถนนเพชรเกษม ต่อเนื่องมาจากเขตบางกอกใหญ่ ผ่านพื้นที่เขตภาษีเจริญ มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่เขตบางแค

สิ้นสุดที่หน้าเดอะมอลบางแค มีสถานีที่อยู่ในเขตภาษีเจริญเอง 4 สถานี ได้แก สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 และสถานีภาษีเจริญ นอกจากนั้นก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่ตัดผ่านเขตภาษีเจริญอีกเส้น เป็นโครงการต่อขยายจากวงเวียนใหญ่ บางหว้า