ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงบางแวก

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางแวก

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า  แขวงบางแวก
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

มีพื้นที่รับผิดชอบที่อยู่ในการดูแลของแขวงนี้ประมาณ 2.29 ตารางกิโลเมตร มีโรงเรียนในพื้นที่ 7 โรงเรียนและมีวัดอยู่ในพื้นที่อีก 5 แห่ง ลักษณะพื้นที่โดยรวมของแขวงบางแวก

เป็นชุมชนที่ค่อนข้างเจริญกว่าแขวงอื่นๆ เป็นชุมชนตลาด และในพื้นที่ของแขวงบางแวกก็ยังมีสวน มีหมู่บ้านกระจายกันอยู่เป็นหย่อมๆ มีที่บ้านจัดสรร มีทั้งอพาร์ทเม้นหรือหอพัก

บ้างก็เป็นบ้านให้เช่า การเดินทางในย่านที่ก็มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะทางรถ ทางเรือ ก็มีให้ใช้บริการ พื้นที่แขวงบางแวก เป็นชุมชนที่มีโรงเรียน และวัดอยู่เป็นจำนวนมาก

การดูแลความปลอดภัยให้ชุมชนถือเป็นเรื่องสำคัญ อย่างบริเวณรอบๆ โรงเรียน รอบๆ วัด ต้องมีการพัฒนาให้มีความปลอดภัยและน่าอยู่ของคนในชุมชนนั้น ๆ

อย่างเช่นชุมชนนวมประดิษฐ์ ควรมีการปรับปรุงตลาด ให้มีมาตรฐาน มีความสะอาด มีความปลอดภัย หรือจะเป็นชุมชนของหมู่ 5 บางแวก ที่สำคัญควรให้ชุมชนมีส่วนร่วม

ในการดูแลความสงบเรียบร้อย เป็นหูเป็นตาให้เจ้าหน้าที่ด้วยเช่นกัน ระบบรักษาความปลอดภัยจะไม่มีประสิทธิภาพเลยหากชาวบ้านในพื้นที่ไม่มีส่วนร่วมในการเฝ้าระวังความปลอดภัยให้กัน

ถึงเราจะมีระบบความปลอดภัยดีแค่ไหน มีกล้องวงจรปิดเป็นจำนวนมาก มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยตรวจตราให้เราวันละหลายๆ รอบ ก็อาจจะดูแลอย่างไม่ทั่วถึง สู้พลังจากชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่โดยตรงไม่ได้

เพราะเขาจะรู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอม หรือสิ่งผิดปรกติในชุมชนของเขา รู้ว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่ของเขา เหล่านี้หากประชาชนมีส่วนรวม ความปลอดภัย ความสงบก็จะสูง

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ มีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนบริษัทห้างร้านเองก็จะมีกล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานกันอยู่เกือบทุกที่ หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด

เอาไว้ใช้งาน หรือท่านไหนที่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่แล้ว แต่เป็นรุ่นเก่า ภาพที่ได้ไม่คมชัด ก็สามารถเรียกใช้บริการทางเรา บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

ในการเข้าไปดูแลสภาพกล้องวงจรปิดให้พร้อมใช้งาน หรือต้องการระบบความปลอดภัยระดับสูง ทางเราก็มีระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยไว้บริการท่านด้วย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ประมาณ 17.18 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง นั้นก็คือ แขวงบางหว้า แขวงบางด้วน แขวงบางจาก แขวงคูหาสวรรค์ แขวงปากคลอง แขวงบางแวก และแขวงคลองขวาง เป็น 1 ใน 15

เขตที่ตั้งอยู่ในเขตฝั่งธน ในส่วนของเขตภาษีเจริญ มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองทางทิศเหนือ ติดกับเขตตลิ่งชัน ทางทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกอกใหญ่และเขตธนบุรี ทางทิศใต้ติดกับเขตจอมทอง สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดกับเขตบางแค

สำนักงานเขตภาษีเจริญ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 46 ซอยเพชรเพชรเกษม 54 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร ในเขตภาษีเจริญมีถนนสำคัญอยู่ด้วยกัน 8 สาย อย่างเช่น ถนนเพชรเกษม ตั้งแต่คลองบางกอกใหญ่ ถึงคลองพระยาราชมนตรี ถนนเทอดไท

ตั้งแต่คลองด่าน จนถึงคลองราชมนตรี ถนนบางแวก ตั้งแต่ซอยจรัลสนิทวงศ์ 13 ถึงคลองลัดตากลั่น ถนนราชมนตรี ตั้งแต่ซอยเพชรเกษม 58 ถึงถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัชมงคลประสาธน์ ตั้งแต่ถนนเทอดไท ถึงวัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นต้น

คำขวัญ เขตภาษีเจริญ
ประเพณีชักพระวัดนางชีแสนล้ำเลิศ
สุดประเสริฐพ่อสดวัดปากน้ำ
ศาลเจ้าพ่อเสือศักดิ์สิทธิ์เลื่องลือนาม
ทรงคุณค้างดงามที่ภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีสถานนีตำรวจนครบาลที่รับผิดชอบในเขต ด้วยกัน 4 แห่ง คือ สถานนีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

มีโรงเรียนที่สอนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างเช่น โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ โรงเรียนวัดรางบัว โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยา และโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ส่วนระดับอุดมศึกษาก็จะเป็นวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม

เขตภาษีเจริญ มีรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือสายสีน้ำเงิน เป็นการต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยเป็นการยกระดับตามแนวเกาะกลางถนนเพชรเกษม ต่อเนื่องมาจากเขตบางกอกใหญ่ ผ่านพื้นที่เขตภาษีเจริญ มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่เขตบางแค

สิ้นสุดที่หน้าเดอะมอลบางแค มีสถานีที่อยู่ในเขตภาษีเจริญเอง 4 สถานี ได้แก สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 และสถานีภาษีเจริญ นอกจากนั้นก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่ตัดผ่านเขตภาษีเจริญอีกเส้น เป็นโครงการต่อขยายจากวงเวียนใหญ่ บางหว้า