ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงบางยี่ขัน

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางยี่ขัน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

แขวงบางยี่ขัน มีพื้นที่อยู่ในการดูแลทั้งหมด 17,918 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ตามทะเบียนบ้านประมาณ 18,355 คน มีจำนวนเพศชายประมาณ 11,606 คน

และเป็นผู้หญิงประมาณ 13,197 คน มีบ้านพักอาศัยที่อยู่ในแขวงบางยี่ขันประมาณ 17,918 หลังคาเรือน มีจำนวนชุมชนที่อยู่ในพื้นที่ของบางยี่ขัน อย่างเช่น ชุมชนคลองเจ้าครุฑ

ชุมชนโค้งถ่าน ชุมชนบ้านปูน ชุมชนวัดคฤหบดี ชุมชนวัดดาวดึงษาราม ชุมชนวัดบวรมงคล ชุมชนพระยาศิริไอยสวรรค์ ชุมชนภคินีนาถ ชุมชนวัดสิงห์ ชุมชนสะพานไม้ ชุมชนวัดทอง เป็นต้น

สถานีตำรวจนครบาลบวรมงคล ตั้งอยู่ถนนวิสทธิกษัตริย์ บางยี่ขัน และสถานีตำรวจนครบาลบางยี่ขัน ตั้งอยู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางยี่ขัน ในแขวงบางยี่ขันมีสถานศึกษาอยู่เป็นจำนวนมาก

อย่างเช่น โรงเรียนเขมะศิริอนุสสรณ์ โรงเรียนพณิชยการสยาม โรงเรียนท่านน้อย พ.ศ. โรงเรียนวัดเปาโรหิตย์ โรงเรียนอนุบาลคุณแม่ โรงเรียนอนุบาลศิริมงคลศึกษา

โรงเรียนทิวไฝ่งาม โรงเรียนวัดบวรมงคล โรงเรียนบางยี่ขันวิทยา โรงเรียนศิริมงคลศึกษา โรงเรียนวัดคฤหบดี โรงเรียนวัดศิริไอยสวรรค์ โรงเรียนศรีอุลัย และโรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม เป็นต้น

สถานที่ท่องเทียวของแขวงบางยี่ขันที่ขึ้นซื่อก็จะเป็นสะพานพระราม 8 ห้างสรรพสินค้าพาต้าปิ่นเกล้า ที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน จนถึงปัจจุบันนี้ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางด้านศาสนสถาน

อย่างเช่น วัดสิงห์ วัดเปาโรหิตย์ วัดภคินีนาถวรวิหาร วัดทอง วัดใหม่เทพนิมิตร วัดบวรมงคลราชวรวิหาร วัดน้อยนางหงษ์ วัดคฤหบดี วัดอมรคีรี วัดบางยี่ขัน วัดพระยาศิริไอยสวรรค์ วัดดาวดึงษาราม

วัดจตุรมิตรประดิษฐาราม วัดภคินีนาถ เป็นต้น หรือจะเป็นลักษณะที่พักอาศัย ก็อย่างเช่น โรงแรมริเวอร์ไซด์กรุงเทพน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศสวยงาม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางยี่ขัน พอหาผู้ให้บริการอยู่ได้บ้างกรณีที่กล้องดับ กล้องเสีย กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่แขวงบางยี่ขันจะเป็นกล้องของทางกทม. ที่ทำการติดตั้งให้

เพื่อช่วยเป็นหูเป็นตาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเฝ้าระวังภัยต่างๆ ให้ประชาชนมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน หรือกล้องวงจรปิดของท่าน

ภาพไม่ชัดแล้วสามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนาม บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ผู้ให้บริการ ออกแบบ ติดตั้ง รับประกัน และบริการหลังการขายตลอดการใช้งาน กล้องวงจรปิด และรั้วไฟฟ้า

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

ติดตั้งกล้องวงจรปิด บางพลัด
กล้องวงจรปิด สำนักงานเขตบางพลัด
กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด

พื้นที่เขตบางพลัดตั้งอยู่บนพื้นที่ราบลุ่มภาพกลาง บนฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีเนื้อที่ 11.36 ตารางกิโลเมตร มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองต่างๆ อย่างเช่น ทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอบางกรวย ของจังหวัดนนทบุรี มีทางรถไฟสายใต้เป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางซื่อ เขตดุสิต และเขตพระนคร มีแนวกึ่งกลางของแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางกอกน้อย มีถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้าและถนนบรมราชชนนีเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้านทางฝั่งตะวันตกมีพื้นที่ติดต่อกับเขตตลิ่งชัน มีคลองบางกอกน้อยเป็นเส้นแบ่งเขต

เขตบางพลัด มีถนนสายหลักๆ อยู่ทั้งหมด 7 สายด้วยกันคือ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนบรมราชชนนี (เฉพาะฝั่งขาเข้า กทม.) ถนนรุ่งประชา ถนนราชวิถี ถนนอรุณอัมรินทร์ ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า และถนนสิรินธร

ส่วนในพื้นที่เขตบางพลัดก็มีสะพานจำนวน 6 สะพาน คือ สะพานกรุงธน สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า สะพานพระรามหก สะพานพระรามเจ็ด สะพานพระรามแปด และสะพานต่างระดับบรมราชชนนี

การเดินทางในพื้นที่บางพลัดถือว่ามีครบทุกช่องทางไม่ว่าจะทางเรือ ทางถนนที่ใช้รถยนต์ ทางรถไฟ และล่าสุดในเขตบางพลัดก็มีรถไฟฟ้าในเดินใช้เดินทางอีก 1 เส้นทาง สร้างความสะดวกสบายให้ประชาชนในพื้นที่

สำนักงานเขตบางพลัด มีสำนักงานตั้งอยู่ เลขที่ 39 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 มีความเจริญเติมโตในทุกๆ ด้าน ทำให้ผู้คนเข้ามาสัญจรค้าขายในพื้นที่เป็นจำนวนมาก มีทั้งผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จริง และผู้ที่เป็นประชากรแฝง

ทำให้เกิดปัญหาด้านมลพิษทางน้ำ ทางเสียง ทางอากาศ ขยะมูลฝอย ปัญหาสาธารณภัย ปัญหาด้านอาชญากรรมและยาเสพติด ทำให้ต้องมีการจัดการมลพิษในด้านต่างๆ ให้มีปัญหาและปริมาณลดลง ส่งเสริมให้มีการแปรรูปขยะ สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยของชุมชนในเรื่องอาชญากรรม ยาเสพติด ไม่ให้เกิดขึ้นภายในชุมชน ที่มีการพัฒนาเติบโตอย่างรวดเร็ว

ผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตบางพลัดต้องมีระบบป้องกันและพัฒนาสิ่งแวดล้อมในพื้นที่แบบบูรณาการ เน้นสร้างองค์ความรู้ให้ชุมชนและจิตสำนึกให้แก่ภาพส่วนต่างๆ ต่อความสำคัญของพื้นที่สีเขียวของเมือง และสร้างความร่วมมือและปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน ฟื้นฟู บำรุงรักษา และเพิ่มพื้นที่สีเขียว

เพื่อเพิ่มความร่มรื่นและลดภาวะโลกร้อนให้มีความเป็นอยู่ที่ยั่งยืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามชายฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีการพัฒนาอาคารสูงๆ เกิดขึ้นเป็นดอกเห็ดเป็นจำนวนมาก หากเราไม่มีการควบคุมทางด้านสภาพแวดล้อมก็อาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ในอนาคต

การพัฒนาการจราจร ขนส่ง การเชื่อมโยงโครงข่ายถนนสายต่างๆ ภายในเขตบางพลัด การพัฒนาการใช้ประโยชน์ที่ดินที่สนับสนุนการเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ทางเขตบางพลัดเองก็ต้องพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้สอดคล่องไปกับการพัฒนาเมืองควบคู่ไปด้วย

หากความเจริญ การคมนาคมมีความสะดวกสบายและประชาชนในพื้นที่อยู่กันอย่างอยากลำบาก ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งต่างๆ ทีรัฐสร้างให้ได้ก็ไม่เกิดประโยชน์แต่อย่างใด มีแต่ปัญหาที่จะตามมามากกว่าอย่างเช่น ปัญหาด้านอาชญากรรมต่างๆ ที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เป็นแน่

คำขวัญ: เขตบางพลัด
พระแซกคำล้ำค่า
แข่งเรือพายเจ้าพระยา
งามสง่าพระราม 8

การขอคัดสำเนาภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด (CCTV)

1. ผู้ต้องการภาแจ้งชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลัวให้ถูกต้อง
2. เจ้าหน้าที่บันทึกเลขเรื่องเรืองของภาพกล้องวงจรปิด เขตบางพลัด ในสมุด
3. เจ้าหน้าที่แจ้งหมายเลขรับเรื่องของภาพจากกล้องวงจรปิด ให้ผู้ต้องการทราบ เพื่อใช้ในการอ้างอิงติดตามผล และขอรับภาพกล้องวงจรปิด ในวันที่เกิดเหตุการณ์
4. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
5. เจ้าหน้าที่แจ้งให้ผู้ต้องการภาพมารับภาพพร้อมเอกสารหลักฐษนที่เกี่ยวข้อง ได้แก่บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจ สำเนาบัตรประชาชน และแผ่น DVD ต้องนำมาด้วยในวันมาขอรับ

หลักฐานที่ผู้ขอต้องเตรียม ก่อนจะโทรไปขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด

1. หมายเลขกล้องวงจรปิด สังเกตุจากตัวกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ ตู้ที่อยู่ใต้กล้องวงจรปิด และเสาที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด

2. วัน และเวลาที่ต้องการขอคัดสำเนาภาพจากกล้องวงจรปิดต้องระบุใช้ชัดเจน หากผ่านไปหลายวันแล้วมาขอที่หลังอาจไม่มีข้อมูลบันทึกเอาไว้

3. บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจที่เกิดเหตุ เกิดในพื้นที่ไหนก็แจ้งในพื้นที่นั้น

  • สำหรับท่านที่ต้องการภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ หมายเลข 02-424-3200-1
  • ศูนย์ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงชา) ที่หมายเลข 02-224-2987 และ 02-225-6972
  • สำนักจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร ถนนวิภาวดีรังสิต หมายเลข 02-354-1234
  • ขอข้อมูลกล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ผ่านระบบออนไลน์

อยู่ใกล้ศูนย์ไหนติดต่อได้ทุกที่ ศูนย์บริการกล้องวงจรปิด กรุงเทพมหานคร ตลอด 24 ชม.