ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงบางกะปิ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางกะปิ

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางกะปิ

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางกะปิ
เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

แขวงบางกะปิ มีพื้นที่อยุ่ในการดูแลทั้งสิ้น 5.408 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้แล้วเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ทั้งสิ้น 18,989 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่อยู่

ในพื้นที่แขวงบางกะปิทั้งสิ้น 25,629 หลังคาเรือน มีสถานที่ราชการอยู่ในพื้นที่ของแขวงบางกะปิอย่างเช่น ศูนย์ควบคุมทางด่วน 3 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย

ฝ่ายกฎหมายและกรรมสิทธิ์ที่ดิน การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ซอยจตุรทิศ แขวงบางกะปิ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) (พอช.) ตั้งอยู่ถนนเพชรบุรี แขวงบางกะปิ

และสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน ตั้งอยู่ ถนนรอยัลซิตี้อเวนิว แขวงบางกะปิ แขวงบางกะปิ มีสถานศึกษาที่ไว้รองรับประชาชนในพื้นที่ และบริเวณใกล้เคียงอยู่เป็นจำนวนมาก

อย่างเช่น โรงเรียนสมาคมไทย-ญี่ปุ่น โรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษก โรงเรียนชาญวิทย์ โรงเรียนยามิอุ้ลอิสลามคลองตัน โรงเรียนอนุบาลทรงวิทย์ โรงเรียนวัดอุทัยธาราม โรงเรียนภาสา โรงเรียนดลวิทยา

โรงเรียนวัดใหม่ช่องลม โรงเรียนอัลวารุ้ลอิสลาม เป็นต้น นอกจากนี้แล้วในพื้นที่แขวงบางกะปิเองก็ยังมีศาสนสถานไว้เป็นศูนย์รวมจิตใจอย่างเช่น วัดพระรามเก้ากาญจนาภิเษก

วัดอุทัยธาราม (วัดบางกะปิ) วัดใหม่ช่องลม วัดพระราม 9 คริสตจักรองค์พระเยซูคริสต์เจ้าแห่งประเทศไทย แขวงบางกะปิ มีโรงแรมอยู่เป็นจำนวนมากไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยว

และนักธุรกิจที่เข้ามาติดต่อค้าขาย อย่างเช่น โรงแรมรอยัลแปซิฟิก โรงแรมเรเดสันกรุงเทพ โรงแรมสยาม โรงแรมเอวันกรุงเทพ โรงแรมดีลักษณ์เพลส เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นโรงแรมที่พัก

ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานทั้งสิ้น  ส่วนเรื่องของการคมนาคมในพื้นที่ของแขวงบางกะปิ ก็มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการทางด่วน ท่าเรือต่างๆ เช่นท่าเรือชาญอิสระ

ท่าเรือทองหล่อ ท่าเรือสะพานคลองตัน หรือสถานีรถไฟเพชรบุรี เป็นต้น ประชาชนมีความสะดวกทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจในการเดินทาง ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง

มีให้เรียกใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่ากล้องวงจรปิดเสีย กล้องวงจรปิดภาพไม่ชัด ก็สามารถเรียกใช้บริการได้ มีทั้งที่เป็นร้านเล็กๆ และบริษัทใหญ่ๆ ให้เลือกใช้บริการ

แต่หากท่านไหนที่ยังไม่สามารถหาผู้ให้บริการได้ ทางเรายินดีในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด มีบริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

หรือหากบางท่านต้องการระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงกว่านั้นทางเราแนะนำระบบรักษาความปลอดภัยด้วยรั้วไฟฟ้ากันขโขย ช่วยป้องการการบุกรุกเข้าเคหสถานของท่านได้ 100%

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง
ร้านกล้องวงจรปิดบางกะปิ

คำขวัญเขตห้วยขวาง  
วัดพระราม 9 อารามหลวงงามคู่เขต
ศูนย์วัฒนธรรมประเทศคู่สมัย     โครงการ
บ่อบำบัดรถไฟฟ้าก้าวไกล     ย่านนี้ไซร้
นามห้วยขวางศูนย์กลางเมือง

สำนักงานเขตห้วยขวาง ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง มีพื้นที่ประมาณ 15.01 ตารางกิโลเมตร มีการแบ่งพื้นที่การปกครองออเป็น 3 แขวง คือแขวงห้วยขวาง แขวงบางกะปิ แขวงสามเสนนอก มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ในเขตห้วยขวางจำนวนทั้งสิ้น 82,092 คน ณ. ปี 2562

นี้ยังไม่รวมจำนวนประชากรแฝงอีกจำนวนมากที่ยังไม่สามารถตรวจเช็คได้ อย่างเช่นกลุ่มนักศึกษาที่ทำการเช่าหอพัก หรือประชากรต่างจังหวัดที่เข้ามาเพื่ออยู่อาศัยแค่บางช่วงฤดูการระยะสั้นๆ แล้วย้ายกลับต่างจังหวัดอีกครั้ง

เขตห้วยขวางเป็นเขตชั้นในและเป็นศูย์กลางทางด้านเศรษกิจการค้าอีกพื้นที่ รวมถึงการคมนาคมและที่พักอาศัยจำนวนมากทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เป็นหน้าที่ของทางสำนักงานเขตห้วยขวางต้องดูแลความเรียบร้อย และดำเนินการแก้ไขให้เป็นที่ยอมรับ และพอใจต่อประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด

ต้องคอยปรับปรุงเส้นทางคมนาคมและภูมิทัศน์ต่างๆให้น่าอยู่ ทั้งถนน ตรอก ซอย เพื่อลดปัญหาการจราจรที่มีความหนาแน่นเป็นอย่างมากในช่วงเวลาเช้า และช่วงเวลาเย็น ให้รองรับกับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจ และสังคมในพื้นที่เขตห้วยขวาง

เขตห้วยขวาง มีอาณาเขตพื้นที่ทางทิศเหนือติดต่อกลัยเขตพื้นที่จตุจักรเริ่มจากแนวขอบทางของถนนรัชดาภิเษก ด้านตะวันออกกับคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือ ไปทางทิศตะวันออกตามคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือบรรจบกับคลองน้ำแก้วฝั่งตะวันออก ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกะปิ เริ่มจากคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือกับคลองลาดพร้าวฝั่งตะวันออกไปทางทิศใต้ตามคลองแสนแสบฝั่งตะวันออก

ถึงแนวคลองแสนแสบฝั่งเหนือที่ปากคลองตัน ทางด้านทิศใต้ เริ่มจากคลองแสนแสบฝั่งเหนือที่ปากคลองตัน ไปทางทิศตะวันตกตามแนวคลองแสนแสบฝั่งเหนือบรรจบแนวขอบของถนนอโศกดินแดงด้านตะวันออก สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดกับเขตราชเทวี และเขตดินแดง เริ่มจากคลองแสนแสบฝั่งเหนือกับแนวของถนนอโศก ดินแดง และถนนรัชดาภิเศก ด้านตะวันออกบรรจบกับคลองน้ำแก้ฝั่งเหนือ

เขตห้วยขวางถือว่าเป็นแหล่งการค้า การบริการ และศูนย์คมนาคม และยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นเป็นอย่างมาก ส่งผลให้พื้นที่เขตห้วยขวางเกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมากในปัจจุบันที่ เช่นปัญหาคุณภาพชีวิตของชุมชนต่างๆ ในเขตห้วยขวางมีความแออัดเป็นอย่างมาก

ปัญหาด้านยาเสพติดที่มีแหล่งมั่วสุมของเยาวชนอยู่เป็นจำนวนมากเพระามีสถานบันเทิงในเวลากลางคืนอยู่ในพื้นที่ของเขตห้วยขวางอยู่มาก ต่อมาก็คือปัญหาด้านขยะตกค้างในพื้นที่ เนืองจากจำนวนประขากรมีจำนวนมาก และสุดท้ายคือปัญหาด้านการจราจรในพื้นที่

สรุป เขตห้วยขวาง ต้องทำการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้มากยิ่งขึ้น ปรับปรุงเส้นทางการคมนาคมและภูมิทัศน์ ถนน ตรอก ซอย ให้มีความน่าอยู่ สะอาดปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย และทำการควบคุม จัดระเบียบแหล่งการค้า บริการ

และสถานที่บันเทิงทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืนให้เป็นระเบียบ มีความปลอดภัย และมีคุณภาพในการให้บริการต่างๆ เพิ่มจำนวนกล้องวงจรปิดให้มากยิ่งขึ้นในพื้นที่ล่อแหล่มที่ก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรมขึ้นได้ หรือใช้บริการ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง ในพื้นที่ก็ได้

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรองเมือง

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

แขวงบางกะปิ เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน ซึ่งมีการคมนาคมที่สะดวก คล่องตัว และชุมชนพักอาศัยที่น่าอยู่ ประชาชนในพื้นที่มีคุณภาพที่ดี และมีส่วนร่วมในการพัฒนาเมืองได้เป็นอย่างดี ทำให้ในพื้นที่ของแขวงบางกะปิ การอัตราการเพิ่มของจำนวนประชากรเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีประชากรแฝง

ที่ทางเขตห้วยขวางเองไม่สามารถตรวจสอบได้ การให้ความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่จึงเป็นสิ่งจำเป็น และต้องทำให้ดีที่สุด หากท่านไหนต้องการบริการเรื่องความปลอดภัยสามารถปรึกษาสอบถามได้ที่ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงบางกะปิ