ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงห้วยขวาง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า ระบบกันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงห้วยขวาง

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงห้วยขวาง

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

แขวงห้วยขวาง มีพื้นที่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 5.342 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชาชนที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ในแขวงห้วยขวางจำนวนทั้งสิ้น 27,341 คน และ

มีจำนวนอาคารบ้านเรือนในพื้นที่แขวงห้วยขวางรวมทั้งสิ้น 32,016 หลังคาเรือน มีสถานที่สำคัญหลายแห่ง อย่างเช่น สถานทูตสาธารณรัฐเกาหลี

สถานกงสุลสาธารณรัฐเอสโตเนีย องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้ามหานคร กรมโยธาธิการและผังเมือง (ยผ.)

รวมทั้งสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง และสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร อยู่ในพื้นที่ของแขวงห้วยขวาง แขวงห้วยขวางมีสถานศึกษาที่ไว้คอยให้บริการแก่ประชาชน

ในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนอนุบาลธนชา โรงเรียนอนุบาลโชคชัย (ครูเกียว) โรงเรียนอนุบาลกุลมาศวิทยา โรงเรียนอนุบาลสีชมพู โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการรัชดา

โรงเรียนบางกอกทวีวิทย์ โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ นอกจากนั้นก็ยังมีศาสนสถานอีก 2 แห่งในพื้นที่ คือ คริสตจักรน้ำพระทัยของพระเจ้า ตั้งอยู่ที่ ถนนอุดมเกียรติ

แขวงห้วยขวาง และคริสตจักรมหาพรรัชดา ตั้งอยู่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 16 แขงห้วยขวาง รวมถึงโรงแรมต่างๆ อีกเป็นจำนวนมากไว้บริการนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเทียวในพื้นที่

การเดินทางในย่านเขตห้วยขวางมีความสะดวกนอกจากรถประจำทาง รถแท็กซี่ ก็ยังมีรถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่หลายสถานนี้อย่างเช่น สถานีสุทธิสาร สถานีห้วยขวาง

สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีพระรามเก้า ทำให้ประชาชนลดการใช้รถในพพื้นที่ได้เป็นอย่างมาก ช่วยลดปริมาณรถที่มีความหนาแน่นได้เป็นอย่างดี

ยิ่งในชั่วโมงเร่งด่วนตอนเช้า และตอนเย็น ซึ่งก่อนที่ยังไม่มีรถไฟฟ้าต้องบอกได้ว่าเลี่ยงได้ต้องเลี่ยงหากจะเดินทางเข้าไปในเขตห้วยขวางเพระาปริมาณรถมีความหนาแน่นมาก

เนื่องจากมี สำนักงาน โรงแรม โรงเรียน และห้างสรรพสินค้าอยู่เป็นจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง ยังพอหาร้านให้บริการอยู่ได้บ้าง

แต่ส่วนใหญ่บริษัท ห้างร้านก็จะเรียกช่างนอกพื้นที่เข้ามาให้บริการตรวจเช็คกล้องวงจรปิด หรือทำการติดตั้งกล้องวงจรปิด กันเป็นสวนใหญ่ หากท่านไหนที่มีปัญหา

เรื่องกล้องวงจรปิดภาพไม่ชัด หรือต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ นอกจากระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดแล้ว เรายังมีระบบ

รักษาควาปลอดภัยด้วยรั้วไฟฟ้ากันขโมย ด้วย เพื่อช่วยระบบป้องกันการบุกรุกที่ให้ประสิทธิภาพได้อย่าง 100% ด้วยมาตรฐานสินค้าที่มีคุณภาพ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง
ร้านกล้องวงจรปิดบางกะปิ

คำขวัญเขตห้วยขวาง  
วัดพระราม 9 อารามหลวงงามคู่เขต
ศูนย์วัฒนธรรมประเทศคู่สมัย     โครงการ
บ่อบำบัดรถไฟฟ้าก้าวไกล     ย่านนี้ไซร้
นามห้วยขวางศูนย์กลางเมือง

สำนักงานเขตห้วยขวาง ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง มีพื้นที่ประมาณ 15.01 ตารางกิโลเมตร มีการแบ่งพื้นที่การปกครองออเป็น 3 แขวง คือแขวงห้วยขวาง แขวงบางกะปิ แขวงสามเสนนอก มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ในเขตห้วยขวางจำนวนทั้งสิ้น 82,092 คน ณ. ปี 2562

นี้ยังไม่รวมจำนวนประชากรแฝงอีกจำนวนมากที่ยังไม่สามารถตรวจเช็คได้ อย่างเช่นกลุ่มนักศึกษาที่ทำการเช่าหอพัก หรือประชากรต่างจังหวัดที่เข้ามาเพื่ออยู่อาศัยแค่บางช่วงฤดูการระยะสั้นๆ แล้วย้ายกลับต่างจังหวัดอีกครั้ง

เขตห้วยขวางเป็นเขตชั้นในและเป็นศูย์กลางทางด้านเศรษกิจการค้าอีกพื้นที่ รวมถึงการคมนาคมและที่พักอาศัยจำนวนมากทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เป็นหน้าที่ของทางสำนักงานเขตห้วยขวางต้องดูแลความเรียบร้อย

และดำเนินการแก้ไขให้เป็นที่ยอมรับ และพอใจต่อประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด ต้องคอยปรับปรุงเส้นทางคมนาคมและภูมิทัศน์ต่างๆให้น่าอยู่ ทั้งถนน ตรอก ซอย

เพื่อลดปัญหาการจราจรที่มีความหนาแน่นเป็นอย่างมากในช่วงเวลาเช้า และช่วงเวลาเย็น ให้รองรับกับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจ และสังคมในพื้นที่เขตห้วยขวาง

เขตห้วยขวาง มีอาณาเขตพื้นที่ทางทิศเหนือติดต่อกลัยเขตพื้นที่จตุจักรเริ่มจากแนวขอบทางของถนนรัชดาภิเษก ด้านตะวันออกกับคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือ ไปทางทิศตะวันออกตามคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือบรรจบกับคลองน้ำแก้วฝั่งตะวันออก

ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกะปิ เริ่มจากคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือกับคลองลาดพร้าวฝั่งตะวันออกไปทางทิศใต้ตามคลองแสนแสบฝั่งตะวันออก  ถึงแนวคลองแสนแสบฝั่งเหนือที่ปากคลองตัน

ทางด้านทิศใต้ เริ่มจากคลองแสนแสบฝั่งเหนือที่ปากคลองตัน ไปทางทิศตะวันตกตามแนวคลองแสนแสบฝั่งเหนือบรรจบแนวขอบของถนนอโศกดินแดงด้านตะวันออก สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก

ติดกับเขตราชเทวี และเขตดินแดง เริ่มจากคลองแสนแสบฝั่งเหนือกับแนวของถนนอโศก ดินแดง และถนนรัชดาภิเศก ด้านตะวันออกบรรจบกับคลองน้ำแก้ฝั่งเหนือ เขตห้วยขวางถือว่าเป็นแหล่งการค้า

การบริการ และศูนย์คมนาคม และยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีความหนาแน่นเป็นอย่างมาก ส่งผลให้พื้นที่เขตห้วยขวางเกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ในปัจจุบันที่ เช่นปัญหาคุณภาพชีวิตของชุมชนต่างๆ ในเขตห้วยขวางมีความแออัดเป็นอย่างมาก  ปัญหาด้านยาเสพติดที่มีแหล่งมั่วสุมของเยาวชนอยู่เป็นจำนวนมากเพราะมีสถานบันเทิงในเวลากลางคืนอยู่ในพื้นที่ของเขตห้วยขวางอยู่มาก

ต่อมาก็คือปัญหาด้านขยะตกค้างในพื้นที่ เนืองจากจำนวนประขากรมีจำนวนมาก และสุดท้ายคือปัญหาด้านการจราจรในพื้นที่

สรุป เขตห้วยขวาง ต้องทำการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้มากยิ่งขึ้น ปรับปรุงเส้นทางการคมนาคมและภูมิทัศน์ ถนน ตรอก ซอย ให้มีความน่าอยู่ สะอาดปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย และทำการควบคุม จัดระเบียบแหล่งการค้า บริการ

และสถานที่บันเทิงทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืนให้เป็นระเบียบ มีความปลอดภัย และมีคุณภาพในการให้บริการต่างๆ เพิ่มจำนวนกล้องวงจรปิดให้มากยิ่งขึ้นในพื้นที่ล่อแหล่มที่ก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรมขึ้นได้ หรือใช้บริการ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตห้วยขวาง ในพื้นที่ก็ได้

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรองเมือง

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

แขวงห้วยขวาง เป็นพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน เป็นอีกพื้นที่ที่เป็นศูนย์การธุรกิจสำคัญ มีสถานที่ราชการ บริษัทเอกชนอยู่เป็นจำนวนมาก อาคารตึกสูงๆ ในพื้นที่จำนวนมาก การจราจร การเดินทางในพื้นที่มีความสะดวกสบาย

การดูแลรักษาความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งจำเป็น หากสนใจระบบรักษาความปลอดภัยปรึกษาสอบถามเราได้ที่ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงห้วยขวาง