ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองแขม
เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

แขวงหนองแขม มีจำนวนพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 18.789 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้เมื่อเดือนธันวาคม 2562 มีทั้งสิ้น 80,394 คน

มีจำนวนอาคารที่พักอาศัยทั้งสิ้น 30,333 หลังคาเรือน การเดินทางในแขวงหนองแขมมีถนนสายหลักๆ อย่างเช่น ถนนมาเจริญ หรือเพชรเกษม 81 รวมกับ

ถนนหนองแขม-บางบอน ส่วนสายรอง ก็จะเป็นถนนเลียบคลองภาษ๊เจริญฝั่งเหนือ และฝั่งใต้ ถนนหนองแขม-วัดศรีนวล ถนนบางบอน 3 ถนนบางบอน 4 ถนนสวัสดิการ 1

ถนนสวัสดิการ 2 ถนนบางบอนสายเดิม และซอยเพชรเกษม 69 แขวงหนองแขม ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ กทม. มีพื้นที่ทางทิศเหนือ ติดต่อกับแขวงหนองค้างพลู

มีแนวเส้นขนานระยะห่างจากถนนเพชรเกษม 1,650 เมตร คลองมหาศร คลองราษฎร์สามัคคีเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับแขวงหลักสอง เขตบางแค

มีซอยเพชรเกษม 69 และถนนบางบอน 3 เป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับแขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน และตำบลแคราย อำเภอกระทุ่มแบน

ของจังหวัดสมุทรสาคร มีคลองหนามแดงเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร มีคลองสี่วา

คลองภาษีเจริญ และคลองศรีสำราญเป็นเส้นแบ่งเขต แขวงหนองแขม มีสถานีตำรวจนครบาลหนองแขม ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้

พร้อมทั้งมีสถานศึกษาอยู่เป็นจำนวนมากไว้คอยบริการประชาชนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง อย่างเช่น โรงเรียนอนุบาลยูรดา โรงเรียนอนุบาลยุวมิตร โรงเรียนอนุบาลเสริมปัญญาพุดตาน

โรงเรียนประชาบำรุง โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา โรงเรียนวัดหนองแขม โรงเรียนวัดศรีนวลธรรมวิมล โรงเรียนบ้านนายเหรียญ โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม เป็นต้น

และมีศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจของประชาชน อย่างเช่นวัดทองเนียม วัดหลักสาม วัดหนองแขม และวัดศรีนวลธรรมวิมล ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองแขม

พอจะหาช่างกล้องวงจรปิด ช่างรั้วไฟฟ้าอยู่พอได้บ้างแต่ก็ไม่มากนัก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นช่างจานดาวเทียม ที่พอจะติดตั้งกล้องวงจรปิดได้บ้าง ด้วยพื้นที่ลักษณะเป็น

ร่องสวนผลไม้เก่า การดูแลความปลอดภัยจึงไม่ค่อยจะมีความทั่วถึง อย่างกล้องวงจรปิดของทางกรุงเทพฯ ที่ติดตั้งให้ตามถนน ตรอก ซอย ต่างๆ ในพื้นที่ หากท่านไหน

ที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน ทางเรายินดีให้บริการในนามของบริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ให้บริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160

กล้องวงจรปิด หนองแขม

คำขวัญ เขตหนองแขม
หนองแขมเลื่องลือคือกล้วยไม้    งามจับใจคือดอกพุทธรักษา
พุทธคุณหลวงพ่อพระปุญญาฯ    มากคุณค่าสิ่งประดิษฐ์ที่คิดทำ

เขตหนองแขม มีพื้นที่ 35.825 ตารางกิโลเมตร มีสภาพพื้นที่กึ่งเมืองกึ่งชนบท ลักษณะการใช้พื้นที่ส่วนมากเป็นพื้นที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ สถานศึกษา และพื้นที่เกษตรกรรม ทำสวนไม้ดอก ปัจจุบันการใช้พื้นที่ในการสร้างหมู่บ้านจัดสรรเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลให้ประชากรเพิ่มมากขึ้น เขตหนองแขม มีสวนสาธารณะขนาดเล็ก 2 แห่ง ได้แก่

สวนพุทธรักษ์ ซอยเพชรเกษม 77 และสวนยอดแขม มีคลองหลักขนาดใหญ่ ได้แก่ คลองภาษีเจริญ คลองทวีวัฒนา และคลองขนาดรองอีกมากกว่า 20 คลอง สภาพพื้นที่สาธารณะทั่วไปตามแนวถนน ทางเดินเท้า เกาะกลาง ถนน ริมคลอง สำนักงานเขตได้ปลูกและตกแต่งต้นไม้ทั้งได้ร่มเงา และไม้ดอกให้มีความสวยงาม ร่มรื่น

เขตหนองแขม มีอาณาเขตติดต่อทางด้านทิศเหนือ ติดกับเขตทวีวัฒนา มีคลองบางไผ่เป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางแค มีคลองทวีวัฒนา ถนนเพชรเกษม ซอยเพชรเกษม 69 (อินทาปัจ) และถนนบางบอน 3 เป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางบอน

และอำเภอกระทุ่มแบนของจังหวัดสมุทรสาร มีคลองหนามแดงเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอกระทุ่มแบน ของจังหวัดสมุทรสาคร และอำเภอสามพราน ของจังหวัดนครปฐม มีคลองสี่วา หรือคลองตากล่อม คลองภาษีเจริญ คลองศรีสำราญ เป็นต้น

การแบ่งพื้นที่การปกครองแบ่งเป็น 2 แขวง ได้แก่ แขวงหนองแขม และแขวงหนองค้างพลู มีชุมชน 74 ชุมชน หมู่บ้านจัดสรร 60 หมู่บ้าน สถาบันการศึกษาแบ่งเป็นมหาวิทยาลัย 2 แห่ง โรงเรียนมัธยมศึกษา 2 แห่ง โรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครในพื้นที่เขต 6 โรงเรียน

สถานีตำรวจ 2 แห่ง ห้างสรรพสินค้าขนาดกลาง 1 แห่ง จำนวนประชากรตามทะเบียนราษฎร 156,375 คน แบ่งเป็นชาย 72, 997 คน หญิง 83,378 คน จำนวนบ้าน 61, 614 หลัง (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2562)

ประชากรในพื้นที่ส่วนมากประกอบอาชีพรับจ้าง ค้าขาย ประกอบธุรกิจ ในพื้นที่และนอกพื้นที่ โดยส่วนมากรับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งมีอยู่จำนวนมากย่านถนนเพชรเกษม 81 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ – ฝั่งใต้

โดยพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ทั้งในหมู่บ้านจัดสรร ชุมชนต่าง ๆ ประชากรที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมก็ยังมีอยู่มากย่านแขวงหนองค้างพลู ถนนทวีวัฒนา ซอยเพชรเกษม 110 แขวงหนองแขม บริเวณถนนเลียบคลองภาษ๊เจริญฝั่งใต้ ถนนทางเข้าวัดศรีนวลธรรมวิมล

เขตหนองแขม ต้องปลอดอาชญากรรม และยาเสพติด มีการสำรวจพื้นที่ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดเหตุอาชญากรรมกับประชาชน เป็นช่องทอง หรือสิ่งต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดเหตุอาชญากรรม หรือก่อเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนใน

พื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งได้ ซึ่งการลดเงื่อนไขเหลานี้ต่อการเกิดที่สิ่งไม่คาดคิด ทำได้ด้วยการติดตั้งซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง การดูแลตัดต้นไม้ การติดตั้งหรือซ่อมแซมกล้องวงจรปิด (CCTV) การติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ป้องปรามการก่อเหตุอาชญากรรม หรือเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยในบริเวณที่เสี่ยง

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรองเมือง

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

แขวงหนองแขม มีฝ่ายดูแลรับผิดชองอยู่ 2 ฝ่ายเรืองกล้องวงจรปิด คือฝ่ายโยธา มีหน้าที่ดำเนินการหรือประสานหน่วยงานอื่นที่มีอำนาจหน้าที่ดำเนินการติดตั้งหรือซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง และติดตั้งซ่อมแซมกล้องวงจรปิด (CCTV)

ส่วนฝ่ายเทศกิจมีการดำเนินการประสานงานติดตั้งป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์เตือนภัยจุดที่มีความล่อแหลมการเกิดอาชญากรรม ในพื้นที่ต่างๆ หรือทำการออกตรวจพื้นที่อยู่เป็นประจำ แต่ท่านที่ต้องการติดตั้งเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองแขม เขตหนองแขม ของเราได้