ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงรัชดาภิเษก

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า กันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรัชดาภิเษก

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรัชดาภิเษก

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตดินแดง

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรัชดาภิเษก
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

แขวงรัชดาภิเษก มีพื้นที่รับผิดชอบทั้งสิ้น 4.618 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ในแขวงรัชดา ข้อมูลเมื่อเดือนธันวาคม 2562 มีจำนวนทั้งสิ้น 44,482 คน

และมีจำนวนอาคารบ้านเรือนทั้งสิ้น 24,151 หลังคาเรือน มีอาณาเขตทางด้านทิศเหนือติดต่อกับแขวงจอมพล เขตจตุจัก เริ่มจากจุดบรรจบระหว่างแนวขอบทางถนนวิภาวดีรังสิต

ฟากตะวันออกกับแนวคลองบางซื่อฝั่งเหนือ ไปทางทิศตะวันออกตามแนวคลองบางซื่อฝั่งเหนือ บรรจบแนวคลองพญาเวิกฝั่งตะวันออก

ไปทางทิศเหนือตามแนวคลองพญาเวิกฝั่งตะวันออก บรรจบแนวคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือ ไปทางทิศตะวันออกตามแนวคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือสิ้นสุดที่จุดบรรจบ

ระหว่างแนวคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือกับแนวขอบทางถนนรัชดาภิเษกฟากตะวันออก ทางด้านทิศตะวันออก เริ่มจากจุดบรรจบระหว่างแนวคลองน้ำแก้วฝั่งเหนือ

กับแนวของทางถนนรัชดาภิเษกฟากตะวันออก ไปทางทิศใต้ตามแนวขอบทางถนนรัชดาภิเษกฟากตะวันออก สิ้นสุดที่จุดบรรจบระหว่างแนวขอบทางถนนรัชดาภิเษกฟากตะวันออก

กับแนวขอบทางถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญฟากเหนือ ส่วนทางทิศใต้ เริ่มจากจุดบรรจบระหว่างแนวขอบทางถนนรัชดาภิเษกฟากตะวันออกกับแนวขอบทาง

ถนนประชาราษฎร์ลำเพ็ญฟากเหนือ ไปทางทิศตะวันตกตามแนวขอบทางถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญฟากเหนือ บรรจบแนวขอบทางถนนประชาสงเคราะห์ฟากเหนือ

ไปทางทิศตะวันตกตามแนวขอบทางถนนประชาสงค์เคราะห์ฟากเหนือบรรจบแนวของทางถนนมิตรไมตรีฟากเหนือ ไปทางทิศตะวันตกตามแนวขอบทางถนนมิตรไมตรีฟากเหนือ

สิ้นสุดที่จุดบรรจบระหว่างแนวขอบทางถนนมิตรไมตรีฟากเหนือกับแนวขอบทางถนนวิภาวดีรังสิตฟากตะวันออก ส่วนทางด้านทิศตะวันตก เริ่มต้นจากจุดบรรจบ

ระหว่างแนวขอบทางถนนมิตรไมตรีฟากเหนือกับแนวขอบทางถนนวิภาวดีรังสิตฟากตะวันออก ไปทางทิศเหนือตามแนวขอบทางถนนวิภาวดีรังสิตฟากตะวันออก

สิ้นสุดที่จุดบรรจบระหว่างแนวขอบทางถนนวิภาวดีรังสิตฟากตะวันออกกับแนวคลองบางซื่อฝั่งเหนือ แขวงรัชดาภิเษกมีสถานบันเทิงอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งในเวลากลางคืน

และในเวลากลางวัน เป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวในเวลากลางคืน รวมทั้งมีโรงแรมขนาดใหญ่ไว้คอยให้บริการแก่นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่เข้ามาติดต่อค้าขายในพื้นที่

แขวงรัชดาภิเษก ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง พอจะมีร้านกล้องวงจรปิด หรือช่างกล้องวงจรปิด ให้บริการอยู่บ้างแต่ก็ไม่มากนัก

ซึ่งบริษัท ห้างร้าน ส่วนใหญ่ก็จะเรียกช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด จากพื้นที่อื่นเข้ามาให้บริการ กรณีกล้องวงจรปิดเสีย หรือต้องการเปลี่ยนกล้องวงจรปิด

ให้ภาพมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น หากท่านไหนที่ยังหาผู้ให้บริการด้านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดยังไม่ได้ ทางเรายินดีให้บริการในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

ให้บริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน แต่หากต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ขอแนะนำระบบ รั้วไฟฟ้ากันขโมย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

กล้องวงจรปิด ดินแดง

คำขวัญดินแดง
แหล่งที่ตั้ง กทม. 2           ที่รวมของเคหะชุมชน
ศูนย์เยาวชน ไทย – ญี่ปุ่น           อดีตถนนฝุ่นดินแดง
กระทรวงแรงงานฯ ตั้งอยู่           ศูนย์ ร.ด. คู่วิทยุแห่งประเทศไทย
รถไฟฟ้าใต้ดินผ่าน           ย่านบันเทิงการค้ารัชดาภิเษก
สถาบันเอก วปอ.           นี่เหละหนอ “เขตดินแดง”

เขตดินแดง มีประชากรจำนวนมาก มีประชากรแฝงที่เข้ามาอาศัยประกอบอาชีพในพื้นที่เขตดินแดง มากถึง 3 ใน 4 เลยทีเดียวของประชากรตามทะเบียนบ้าน พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยตามลักษณะชุมชนชาวแฟลต อย่างเช่น แฟลตดินแดง ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของการเคหะแห่งชาติ

พื้นที่เขตดินแดงยังมีชุมชนที่เข้าไปบุกรุกพื้นที่เอกชน และพื้นที่ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สภาพของชุมชนมีลักษณะที่อยู่อาศัยกันอย่างหนาแน่นปานกลางและหนาแน่นมากบางชุมชน สภาพสังคมอยู่ในลักษณะเป็นสังคมเมืองที่มีประชากรส่วนใหญ่ต้องดิ้นรนประกอบอาชีพและดำรงชีวิตตามวิถึชีวิตของคนเมือง

เขตดินแดงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมค่อนข้างสูง การประกอบอาชีพของคนในพื้นที่ดินแดงขึ้นอยู่กับงานด้านบริการ และเป็นผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมขนาดย่อม ในพื้นที่เขตดินแดงมีสถานศึกษาขนาดใหญ่อยู่หลายแห่งด้วยกัน มีหน่วยงานราชการที่สำคัญ และเป็นเขตที่มีการประกอบธุรกิจสถานบันเทิงจำนวนมาก

ศูนย์การค้า โรงแรม สำนักงาน ธุรกิจบนถนนสายหลักสำคัญ อย่างเช่น ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนรัชดาภิเษก ถนนอโศก-ดินแดง ซึ่งเป็นถนนที่ต่อเชื่อมไปยังเขตเศรษฐกิจหลายๆ เขตที่มีความเจริญทันสมัยเป็นย่านธุรกิจเมืองใหม่ ประชาชนจึงมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง ถึงระดับสูง

เขตดินแดง พื้นที่โดยรอบแล้วไม่สามารถขยายพื้นที่ธุรกิจได้ แม่ได้มีการใช้พื้นที่เขตเดิมให้เกิดประโยชน์มากขึ้นตามลำดับ จากสภาพเศรษฐกิจ และสังคมของเขตดินแดง ปัญหาที่ตามมาก็คือประชาชนอยู่กันอย่างหนาแน่น มีการย้ายถิ่นอพยพเข้าออกพื้นที่ตลอดเวลา ทำให้เกิดปัญหาที่สำคัญในการลดปริมาณขยะมูลฝอย

การรักษาความสะอาดของชุมชน การจัดระเบียบหาบเร่แผงลอยจากผู้ค้ารายย่อย เพราะมีการใช้พื้นที่ในการค้าขายตลอดเวลาตั้งแต่เช้ายันเย็น ทำให้เกิดปัญหากระทบตามมา และบางพื้นที่ยังมีข้อจำกัดที่มีหน่วยงานภายนอกเข้ามารับผิดชอบพื้นที่ร่วม อาทิ การเคหะแห่งชาติ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำนักการโยธา สำนักการระบายน้ำ เป็นต้น

เขตดินแดง เป็นพื้นที่อยู่อาศัย สถาบันราชการ และพาณิชยกรรม มีจำนวนประชากร จำนวน 119,612 คน และมีจำนวนอาคารบ้านเรือน 61,212 หลังคาเรือน มีชุมชนอยู่ในพื้นที่ 23 ชุมชน และมีโครงการที่อยู่อาศัยของภาครัฐ 8 แห่งด้วยกัน เขตดินแดงมีพื้นที่ทิศเหนือ ติดต่อกับเขตจตุจักร มีคลองบางซื่อ คลองพระยาเวิก และคลองน้ำแก้วเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตห้วยขวาง มีถนนรัชดาภิเษกเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตราชเทวี มีคลองสามเสนเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตพญาไท มีถนนวิภาวดีเป็นเส้นแบ่งเขต

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรองเมือง

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

แขวงรัชดาภิเษก เป็นพื้นที่ใหม่ที่ถูกแบ่งออกมาเป็นอีกแขวงหนึ่งของเขตดินแดง ด้วยการเพิ่มของจำนวนประชากรมากยิ่งขึ้น และง่ายต่อการบริหารจัดการในพื้นที่ การดูแลได้อย่างทั่วถึง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน หากท่านไหนต้องการบริการทางเรายินดีให้บริการจากร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรัชดาภิเษก