กล้อง CCTV wireless

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม ธุรกิจกล้องบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอกำลังเติบโตไปได้สวย สวนทางกับการเติบโตของเศรษฐกิจภายในประเทศ และแม้ว่าสถานการณ์ทางการเมืองจะร้อนแรงเพียงใดในช่วงเดือนเมษายน-พฤกษภาคมปีนี้ แต่สินค้าประเภท กล้องบันทึกภาพ วิดีโอ และ นิ่งยังผลิตออกมามากมายและหลากหลายตามวัตถุประสงค์และประเภทในการใช้งาน เช่น ใช้ในรถยนต์ ใช้ขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์และพกพาติดตัวไปตลาดกับผู้ใช้ ส่วนราคาอยู่ในระดับไม่ถึง 1,000 บาทไปจนถึง 2,000-3.000 บาท

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

อย่าง HD RemoteCam กล้องบันทึกภาพความละเอียดสูงขนาดพกพา มีลักษณะคล้ายรีโมตรถยนต์พร้อมที่แขวนพวงกุญแจ ประกอบด้วยเลนส์โฟกัสคงที่ สามารถบันทึกภาพความละเอียดสูงระดับไฮเดฟฟินิชั่น 1280×720 p ในรูปแบบวิดีโอ AVI และ ถ่ายภาพความละเอียด 1,600×1,200 พิเซล พร้อมหน่วยความจำขนาด 2 GB สามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุด 32 GB

สำหรับการถ่ายภาพทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มชัตเตอร์ 1 ครั้ง ขณะที่การบันทึกวิดีโอต้องกดปุ่มค้างไว้ให้โปรแกรมบันทึกภาพทำงาน กดปุ่มค้างอีกครั้งเมื่อต้องการหยุดการบันทึก สามารถบันทึกภาพได้ครั้งละ 20 นาที บันทึกได้ประมาณ 60 นาทีต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง โดยในระหว่างใช้งานจะมีสัญญาณไฟ LED แสดงให้เห็นการทำงาน สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ได้ผ่านทางช่องยูเอสบี

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ กล้องบันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

นาฬิกาข้อมือถ่ายวีดีโอ “Spy 009” เป็นนาฬิกาข้อมือถ่ายวีดีโอได้ บันทึกได้ทั้งภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหวใช้เลนส์คุณภาพสูงที่ออกแบบให้ซ่อนอยู่ในตัวนาฬิกาข้อมือ บันทึก มาพร้อมสายต่อ USB

เมื่อบันทึกแล้วเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB ดูได้ทันที โดยบันทึก VDO และ เสียงความคมชัดสูง HD 1280 x 960 สำหรับภาพนิ่ง, VGA สำหรับภาพเคลื่อนไหว ซึ่งเลนส์รุ่นใหม่ให้ความคมชัดกว่าเดิมถ่ายได้แม้ในช่วงเวลากลางคืน

นอกจากนั้นยังสามารถใช้แทน FLASH DRIVE อื่น ๆ ในการบันทึกข้อมูลเช่น เพลง MP3 ภาพวีดีโอ และ ข้อมูลเอกสารต่าง ๆ เหมาะในการเก็บการพูดคุยระหว่างการสนทนาต่าง ๆ เจรจาต่อรอง เพื่อเป็นหลักฐานต่าง ๆ โดยกล้องปากกานี้มีขนาดความจุ16GB

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

กล้องติดหมวกกันน็อคเล่นกีฬา เป็นกล้องติดหมวก Sport Action Camera F9 M500 มาพร้อมสายชาร์จไฟ สาย USB ชุดติดแฮนด์จักรยาน มอเตอร์ไซค์ หมวกกันน็อค และ สายคล้อง มีคุณสมบัติที่สำคัญ เช่น เลนส์มุมกว้าง 120 องศา

เลนส์ Wide เก็บภาพได้ครอบคลุม, บันทึกภาพคมชัดระดับ FULL HD 1920 x 1080, ตัวกล้องมีขนาดเล็กน้ำหนักเพียง 0.3 กิโลกรัมจึงพกพาสะดวก, สามารถบันทึกวีดิโอขณะชาร์ทไฟได้, บันทึกภาพขณะทำกิจกรรม เล่นกีฬา EXTREME, ตัวกล้องกันน้ำ

สามารถใช้งานoutdoor ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดหมวกกันน็อค ติดจักรยาน ติดมอเตอร์ไซค์ ในส่วน Memory Card เป็น Micro SD Card มีความจุสูงสุด 32GB

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ กล้องบันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

กล้องแว่นบันทึกภาพ และ วีดีโอของ Joylife เป็นกล้องแว่นตาบันทึกภาพขนาดเท่ากับแว่นสายตาทั่วไป มีความละเอียดสูง ให้ภาพชัดมาก 720p มาพร้อมกับเลนส์รุ่นใหม่ที่ให้ความสว่าง และ ความละเอียดที่สูง

ใช้งานง่ายมาก เพียงกดที่ขาแว่นก็สามารถถ่ายภาพ และ วีดีโอได้ ความละเอียด 1280 x 720 บันทึกเป็นไฟล์ avi และ ดูภาพประเภท M-JPEG ได้ โดยถ่ายภาพนิ่งได้ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ในส่วน Memory Card จะ Support ทั้ง Micro SD และ TF card

กล้อง CCTV wireless บันทึกภาพ วิดีโอเอนกประสงค์หนุนตลาดบูม

กล้องติดรถยนต์ Morestech เป็นกล้องวงจรปิดสำหรัลติดรถยนต์ Full HD เช่น รุ่น F900LHD เป็น กล้องติดรถ ตัวเลนส์หมุนได้ 180 องศา มีหลอด LED หน้าจอ 2.5 นิ้ว หมุนได้ 270 อาศา

ปรับหมุนซ้าย-ขวาได้ ภาพคมชัด ใช้งานง่าย มีเลนส์มุมกว้าง 120 องศา เก็บภาพได้ครบถ้วน และ สามารถบันทึกไฟล์วีดีโอได้คมชัดถึงระดับ FULL HD 1920 x 1080 บันทึกภาพวนซ้ำอัตโนมัติ

Loop recording บันทึกภาพต่อเนื่องไม่มีขาดช่วง Seam recording นอกจากนั้นยังบันทึกภาพเมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหว Motion Detection Function รวมถึงบันทึกภาพอัตโนมัติเมื่อ Start รถยนต์ และ ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์ และ Digital Zoom 4x

ในส่วนหน่วยความจำ หรือ เมมโมรี่การ์ดเป็น Kingston/Sandisk 8 GB ส่วนประกอบอื่น ๆ ก็มีชุดที่ยึดกระจกหน้ารถ, สายชาร์จไฟในรถ, สาย HDMI, สาย USB, สาย AV, แบตเตอร์รี่, ซองหนังคู่มือการใช้งาน และ มีการันตีสินค้าภายใน 30 หลังการใช้งาน

Related link :เครื่องบันทึกภาพ Drone เทคโนโลยีถ่ายภาพ มุมสูงที่น่าจับตาในปี 2557

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *