ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงจักรวรรดิ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจักรวรรดิ

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจักรวรรดิ

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตสัมพันธวงศ์

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจักรวรรดิ
เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100

แขวงจักรวรรดิ มีพื้นที่ในการดูแลทั้งสิ้น 0.484 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนอยู่ในพื้นที่ทั้งสิ้น 6,908 คน และมีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่ปลูกสร้าง

ในแขวงจักรวรรดิทั้งสิ้น 5,026 หลังคาเรือน มีสถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ คอยให้บริการประชาชนในพื้นที่ ตั้งอยู่ถนนเพาะพานิชย์ แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์

มีสถานศึกษาอยู่ในพื้นที่เช่น โรงเรียนวัดจักรวรรดิ โรงเรียนเผลอิง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิยาเขตบพิตรพิมุขจักรวรรดิ์ ส่วนศาสนสถานอย่างเช่น วัดบพิตตรภิมุขวรวิหาร

วัดโลกานุเคราะห์ วัดชัยภูมิการาม และวัดสามปลื้ม แขวงจักรวรรดิ สภาพพื้นที่เป็นเขตการค้าที่มีอาคารบ้านเรือนอาศัยกันอยู่อย่างหนาแน่นมาก มีพื้นที่ทางทิศเหนือ

ติดต่อกับแขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ มีถนนเยาวราชเป็ฯเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับแขวงสัมพันธวงศ์ มีถนนเยาวพานิชย์เป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศใต้ของแขวงจักรวรรดิ ติดต่อกับแขวงคลองสานและแขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน มีแนวกึ่งกลางของแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศตะวันตก

ติดต่อกับแขวงวังบูรพาภิรมย์ มีคลองรอบกรุงเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนพื้นที่ที่อาจเกิดปัญหาด้านอาชญากรรมได้อย่างเช่น ตลาดสำเพ็ง ตลาดเยาวราช ตลาดการค้าสำเพ็งพลาซ่า

ศูนย์การค้าศรีไทยพลาซ่า ศูนย์การค้ามหาราช ศูนย์การค้ามหาหราช เป็นต้น ซึ่งมีผู้คนเข้าไปในพื้นที่เป็นจำนวนมากทั้งเข้าไปเพื่อค้าขาย เข้าไปเพือจับจ่ายหาสินค้า

ทำให้ตลากต่างๆ มีความหนาแน่นของนักท่องเทียว หรือผู้เข้ามาในพื้นที่เพื่อจับจ่ายซื้อหาสินค้า ทำให้หลายครั้งเกิดปัญหาเรื่องการล่วงกระเป๋า ของนักท่องเทียว

หรือการทะเลาะวิวาทกันแม่ค้าเรืองของพื้นที่การวางสินค้าหน้าร้านต่างๆ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจักรวรรดิ ค่อนข้างจะหามาบริการในพื้นที่ได้อยากเนื่องด้วยปัญหา

การเข้ามาให้บริการแล้วมักจะหาที่จอดรถไม่ค่อยได้ หรือหาที่จอดรถได้ แต่ต้องเดินไกลเพื่อเข้าไปให้บริการในซอยต่างๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เอาไว้ใช้งาน

หรือต้องการให้เข้าไปตรวจเช็คกล้องดับ กล้องเสีย สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ผู้ให้บริาการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน

และดูแลหลังการขายด้วยร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจ้กรวรรดิ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100

กล้องวงจรปิด สัมพันธวงศ์
กล้องวงจรปิด เยาวราช
ร้านกล้องวงจรปิด สัมพันธวงศ์

เขตสัมพันธวงศ์ มีความสำคัญในด้านเศรษฐกิจ และการปกครอง มีศาสนสถานที่สำคัญ ทั้งวัด และศาลเจ้าเป็นจำนวนมาก มีศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญของชาติที่ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต บรรจง ทำให้รู้ถึงเอกลักษณ์ ศิลปะของชาติไทยในอดีตของคนไทยเชื้อสายจีนได้เป็นอย่างดี

เขตสัมพันธวงศ์ยังเป็นศูนย์กลางของการค้าทองคำในประเทศไทยของเราด้วย ทำให้ย่านนี้มีความเจริญเติมโตเป็นอย่างมาก ส่ิงที่ตามมากับความเจริญนั้ก็คือปัญหาการจราจรในพื้นที่ ปัญหาขยะมูลฝอย และท่อน้ำอุดตันในพื้นที่ รวมถึงแรงงานอพยพต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามมา

เขตสัมพันธวงศ์ มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 1.416 ตารางกิโลเมตร เป็นพื้นที่ที่มีขนาดเล็กที่สุดของเขตที่อยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร เป็นพื้นที่ราบริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาตอนเหนือ มีพื้นที่การติดต่อทางด้านทิศเหนือ จรดถนนเจริญกรุงจากสะพานดำรงสถิตย์

ทางด้านทิศใต้ จรดแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงปากคลองผดุงกรุงเกษมถึงปากคลองโอ่งอ่าง ทิศตะวันออก จรดคลองผดุงกรุงเกษมช่วงสะพานเจริญสวัสดิ์ถึงปากคลองผดุงกรุงเกษมด้านทิศใต้ ส่วนทางด้านทิศตะวันตก จรดคลองโอ่งอ่างช่วงสะพานดำรงสถิตย์ถึงปรกคลองโอ่งอ่างด้านทิศใต้

เขตสัมพันธวงศ์ มีย่านการค้าสำคัญๆ อย่างเช่น ย่านค้าทองคำ อยู่ในพื้นที่ถนนเยาวราชทั้งสองฟาก บางคนเรียกว่าถนนทองคำ และบางร้านก็ค้าเพชรพลอยอยู่ในพื้นที่ด้วยในบริเวณถนนจักรวรรดิ์ ส่วนในเวลากลางคืนบริเวณทางเท้าจะเป็นเป็นร้านอาหาร

มีความหลากหลายเป็นที่รู้จักของนักชิม นักช้อปกันเป็นอย่างดีในย่านนี้ เริ่มตั้งแต่แยกถนนทรงสวัสดิ์ จนถึงสี่แยกราชวงศ์ เยาวราชถือเป็นย่านสรรพสินค้าชั้นนำ สถานเริงรมย์ แหล่งสินค้าอุปโภคบริโภคที่มาจากเมืองจีนเกือบทุกชนิด นี้แค่ย่านเยาวราช อย่างเดียวนะครับ

ย่านสำเพ็ง สะพานหัน หัวเม็ด ร้านค้าเหล่านี้จะขายผ้าผืน ขายเครื่องแก้ว ทองรูปพรรณ และเพชรพลอย รวมทั้งสินค้าราคาปลีก ราคาส่งของชำร่วยต่างๆ ส่วนย่านทรงวาดและริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นพื้นที่เก่าแก่ เป็นพื้นที่นี้เป็นท่าเรือขนาดใหญ่ในอดีตเป็นที่เก็บและมีโกดังสำหรับพืชผักผลไม้ เช่นข้าวโพด ข้าว แป้ง หรือพืชผลต่างๆ

ย่านค้ากระสอบและอะไหล่ ผ้าและของเบ็ดเตล็ด บริเวณรอบวัดสัมพันธวงศ์ ย่านค้าเครื่องเหล็ก อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆบริเวณวงเวียนโอเดียน ย่านเครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ในถนนสำเพ็งหรือถนนวานิช 1 เป็นต้น

พื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ มีการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างครอบคลุมพื้นที่ มีสถานีดับเพลิงย่อยๆ ในบริเวณสำนักงานเขรและศูนย์ย่อย อปพร. กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ทำให้มีความพร้อมในการเผชิญเหตุสาธารณภัย รวมทั้งมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV)

ทั้งของหน่วยงานราชการ ของภาคเอกชน ของพื้นที่ธนาคาร บริษัทห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า ต่างๆ ครอบคลุมทั่วพื้นที่ของเขตสัมพันะวงศ์อยู่เป็นจำนวนมาก ช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่มีความเป็นอยู่ที่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินได้เป็นอย่างดี

คำขวัญเขตสัมพันธวงศ์

“พระทองคำล้ำค่า ซุ้มประตูจีนงามตา แหล่งการค้าทองคำ สืบสานวัฒนธรรมไทย-จีน เที่ยวชิมสตรีทฟู้ตส์เยาวราช สำเพ็ง ตลาดเก่า ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ “

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงรองเมือง

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

การเดินทางในพื้นที่ของแขวงจักรวรรดิ์ มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นท่าเรือราชวงศ์ ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา รวมทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินที่เพิ่งแล้วเสร็จ ช่วยให้การเดินทางรวดเร็ว กล้องวงจรปิด จักรวรรดิ ในพื้นที่ถือว่ามีจำนวนมากพอสมควร ติดตั้งอยู่ตามปากซอย ถนน ตรอก ซอยต่างๆ รวมทั้งของเอกชนเองที่ติดตั้งกัน