ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงจันทรเกษม

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจันทรเกษม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจันทรเกษม
เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900

แขวงจันทรเกษม มีพื้นที่อยู่ในการดูแลประมาณ 6.026 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชาการที่ได้จำแนกออกมาเฉพาะของแขวงจันทรเกษมเองประมาณ 38,785 คน

แยกออกเป็นผู้ชายประมาณ 18,124 คน เป็นผู้หญิงประมาณ 20,661 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือนในพื้นที่ประมาณ 26,790 ครัวเรือน มีสถานศึกษาในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนทับทอง

โรงเรียนสมิทธิโชติ โรงเรียนเสนานิคม โรงเรียนอนุบาลกุลพร โรงเรียนอนุบาลอาภาภิรมย์ โรงเรียนอนุบาลรุ่งวิทยา โรงเรียนบ้านลาดพร้าว และโรงเรียนจินดานุกูล เป็นต้น

สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน ตั้งอยู่ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 19-1 แขวงจันทรเกษม เป็นฝ่ายให้บริกรประชาชนในย่านนี้ และมีคริสตจักรบ้านพระคริสต์ ตั้งอยู่ถนนลาดพร้าว 25 แยก 1

แขวงจันทรเกษม เป็นแหล่งยึดเหนี่ยวจิตใจของประชาชนชาวคริสในย่านนี้ ด้วยเขตจตุจักรเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้คนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

ในแขวงจันทรเกษมจึงมีโรงแรมที่พักเอาไว้ให้บริกแก่นักท่องเที่ยว อย่างเช่น โรงแรมปาล็มปาร์คโฮเต็ล โรงแรมสวีทอินน์ และโรงแรมการ์เด้นอินน์โฮเติล

ลักษณะพื้นที่ของทางแขวงจันทรเกษม เต็มไปด้วยที่พักอาศัยอยู่เป็นจำนวน รวมทั้ง ถนน ตรอก ซอย ที่สามารถสัญจรไปได้หมด การให้บริการดูแลความสงบเรียบร้อยก็เป็นไปค่อนข้างลำบาก

ต้องอาศัยการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มในเขตชุมชน หรือติดตั้งกล้องวงจรปิด ตามถนน ตรอก ซอย ให้ครอบคลุมมากยิ่งกว่าเดิม เพราะการขยายตัวของประชาชนในพื้นที่ด้านที่พักอาศัย

ที่อยู่กันหนาแน่นเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคนในพื้นที่เอง และประชาชนที่เป็นผู้แฝงเข้ามาอยู่ในพื้นที่ เพื่อทำการค้าขาย หรือรับจ้างแรงงาน อาจก่อให้เกิดอาชญากรรมขึ้นได้

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจันทรเกษม ยังพอมีผู้ให้บริการทางด้านนี้อยู่บ้าง แต่ก็มีไม่มากนัก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรายเล็กๆ ที่พอจะให้บริการตรวจเช็คกล้องดับ กล้องเสีย

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เอาไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว 8 ตัว หรือ 16 ตัว เรามีบริการให้ครบวงจร ทั้งประเมินหน้างาน เสนอราคาก่อนตัดสินใจ

หรือบางท่านต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเราแนะนำระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย ที่มีมาตรฐานด้านผลิตภัณฑ์ และการติดตั้งที่ถูกต้องให้ท่านได้เลือกใช้บริการ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร
กล้องวงจรปิด สวนจตุจักร

คำขวัญ: เขตจตุจักร
แหล่งรวมพันธุ์ไม้ หลากหลายการคมนาคม
เกษตรกรคนนิยม ชมสินค้าตลาดนัด

เขตบางจตุจักร มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 32.908 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งพระนคร มีอาณาเขตพื้นติดต่อทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับเขตหลักสี่ มีคลองบางเขนเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางเขน และเขตลาดพร้าว มีคลองบางบัว และคลองลาดพร้าวเป็นเส้นแบ่งเขตแดน

ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับพื้นที่ของเขตห้วยขวาง เขตดินแดง และพื้นที่เขตพญาไท มีคลองน้ำแก้ว คลองพระยาเวิก และคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางซื่อ และอำเภอเมืองนนทบุรี มีทางรถไฟสายเหนือและมีคลองประปาเป็นเส้นแบ่งเขต

ปัจจุบันพื้นที่เขตจตุจักร ได้จัดขนาดพื้นที่ให้เหมาะสมขึ้นจากเดิม ที่มีเพียงแค่แขวงลาดยาว ได้มีการแบ่งพื้นที่ใหม่ออกเป็น 5 แขวงด้วยกัน ได้แก่ แขวงลาดยาว แขวงเสนานิคม แขวงจันทรเกษม แขวงจอมพล และสุดท้ายเป็นแขวงจตุจักร พื้นที่ของเขตจตุจักร เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งการค้า และแหล่งลงทุนของชาติ

มีบริษัทชั้นนำมากมายในพื้นที่ของเขตจตุจักร อย่างเช่น การบินไทย การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญ อย่างเช่น รถไฟฟ้าบนดิน รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีขนส่งสายเหนือ ศูนย์รวมของสื่อสารมวลชนหลายแห่ง เป็นต้น

เขตจตุจักรยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีพื้นที่รวมกัน 765 ไร่ อย่างเช่นสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ บนพื้นที่ 208 ไร่ เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่สมบูรณ์แห่งหนึ่งของประเทศไทย รวมรวมและอนุรักษ์พันธ์ุไม้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเอาไว้มากมาย ถือได้ว่าสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

เป็นสวนสาธารณะอันร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน เป็น ปอด ให้ชากรุงเทพฯ และเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับพวกต้นไม้ และพันธิ์ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยของเรา ที่ควรค่าแก่การหาเวลาไปเดินเล่น เที่ยวชม หรือพักผ่อนกับครอบครัว

สวนวชิรเบญจทัศ มีพื้นที่ 375 ไร่ ภายในสวนจะมีความร่มรื่นด้วยพันธ์ุไม้ อย่างเช่นสวนพฤกษศาสตร์ สวนสมุนไพร และบึงน้ำน้อยใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวเส้นทางปั่นจักรยาน ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามกีฬาอย่างสนามเทนนิส บาสเกตบอล ในสวนวชิรเบญจทัศยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกนานาพันธุ์

และกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับการดูนกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่คนรักนกจะสามาถเข้าไปศึกษา ถ่ายรูปนกได้เป็นอย่างดี เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คนเมืองสามารถเข้ามาใช้บริการ เปิดทำการเวลา 5.00 – 21.00 น.

สวนจตุจักร มีพื้นที่รวมกัน 190 ไร่ สวนจตุจักรมีความสวยงาม ร่มเย็นของต้นไม้และสายน้ำ และเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ที่น่าสนใจ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงให้ศึกษาหาความรู้และสร้างความเพลิดเพลินของสวนสมุนไพร สวนได้ดอก ไม้ประดับ

ภายในวนจตุจักรมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีนาฬิกาดอกไม้ ประติมากรรมในสวนอาเซียน เป็นผลงานของศิลปินชั้นนำในประเทศอาเซียน มาตกแต่งกัน สวนแห่งนี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของผู้รักสุขภาพ ไม่ว่าจะมาเดิน หรือมาวิ่งออกกำลังกาย ผักผ่อนหย่อนใจ

เขตจตุจักร ถือว่าเป็นแหล่งพาณิชยกรรมขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร มีแหล่งรวมสถาบันการศึกษาที่สำคัญจำนวนมาก มีพื้นที่รองรับการขยายตัวของที่อยู่อาศัยจำนวนมากและมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากในพื้นที

ที่สำคัญมีระบบไฟฟ้าขนส่งมวลชน 2 ระบบเชื่อมโยงระบบคมนาคมในพื้นที่ตอนกลาง พื้นที่ฝั่งธน และพื้นที่ตอนใต้ของกรุงเพทฯ มีศูนย์กลางการคมนาคม การเชื่อมโยงสถานีขนส่งสายเหนือ สถานีรถไฟ และท่าอากาศยานกรุงเทพฯ เข้าด้วยกันเป็นอย่างดี

ถึงแต่ว่าเขตจตุจักรดูจะมีแต่ส่งดีๆ แต่จุดอ่อนบางอย่างก็มีเหมือนกัน อย่างเช่น ระบบโครงข่ายถนนสายรอง และสายย่อย ยังไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่ตอนในได้อย่างครอบคลุ่มหมด การจราจรติดขัดบนถนนสายหลักเป็นอย่างมากเกือบตลอดวัน ขาดสถานที่ผักผ่อนหย่อนใจในระดับชุมชน อย่างเช่นสนามเด็กเล่น

ศูนย์สูขภาพของขุมชนอะไรประมาณนี้ มีภาวะน้ำท่วมขังที่อยู่อาศัยของประชาชนอยู่เป็นประจำ ขาดการบำรุงรักษาแหล่งน้ำธรรมชาติ หรือประชาชนบุกรุกทางระบายน้ำ คูคลอง ชุมชนแออัดทำการบุกรุกพื้นที่สาธารณะ คู คลอง และที่สำคัญมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมาก

พื้นที่เขตจตุจักร มีพื้นที่ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดเหตุอาชญากรรมกับประชาชน ดังนั้นในส่วนของเขตจตุจักรเองก็จะต้องทำการแก้ไขลดจำนวนพื้นที่ล่อแหลมต่อการเกิดสิ่งไม่ดีให้มากที่สุดเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่

ด้วยการติดตั้ง หรือซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง การดูแลตัดต้นไม้ การติดตั้งหรือซ่อมแซม กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร หรือจะเป็นการติดป้ายเตือประชาสัมพันธ์ป้องกันอาชญากรรม รวมทั้งเจ้าหน้าที่เองก็ต้องทำการออกตรวจตราเพื่อเป็นการป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม หรือเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยขึ้นได้

ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิด เขตจตุจักร

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองด้วยทางโทรศัพย์ หรือระบบออนไลน์ โดยต้องระบุ
หมายเลข ของเสาที่กล้องวงจรปิดทำการติดตั้งอยู่ สังเกตุที่เสาจะมีหมายเลขแจ้งให้ทราบ
หมายเลข ตู้ที่แขวงอยู่กับเสายึดกล้องวงจรปิด
หมายเลข กล้องวงจรปิด ที่อยู่ด้านข้างกล้องหรือใต้กล้องวงจรปิด
ระบุเวลาที่เกิดเหตุ วัน เดือน ปี ให้ชัดเจน และตรงมากที่สุด

2. เจ้าหน้าที่ลงบันทึกการรับเรื่องให้กับผู้แจ้ง

3. ผู้แจ้งต้องได้รับหมายเลขรับเรื่อง (สำคัญมาก เอาไว้ตามเรือง หรือแจ้งพนักงาน)

4. เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลดำเนิการภายใน 3 วัน แต่หากเงียบไปเกิน 3 วัน ให้รีบติดต่อกลับ และแจ้งหมายเลขรับเรื่อง ในวันที่แจ้ง

5. หากมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้เข้าไปรับข้อมูล ต้องเตรียมรายละเอียดดังนี้

  • แจ้งหมายเลขรับเรื่อง
  • เตรียมเอกสาร คือ บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ที่เกิดเหตุ
  • เตรียมสำเนาทบัตรประชาชน หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับภาพกล้องวงจรปิดแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจแนบมาด้วยพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ
  • นำแผ่น DVR หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลมาให้ด้วย เพื่อใช้บันทึกวีดีโอ

สำหรับศูนย์ติดต่อขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด เขตบางเขต ณ อาคารสำนักงานเขตจตุจักร ชั้น 2 ติดต่อหมายเลข 02-512-3524-5

ติดต่อสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง หมายเลข 02-354-1234

ศูนย์กล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงช้า) หมายเลข 02-224-2987, 02-225-6972

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม