บริษัทขายส่ง-ปลีก กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงชนะสงคราม

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงชนะสงคราม

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงชนะสงคราม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

มีจำนวนหลังคาเรือน 829 หลังคาเรือน มีจำนวนประขากร 1,902 คน การเดินทางจะมีท่าเรือบางลำภู ท่าเรือท่าพระอาทิตย์ หากจะเดินทางด้วยทางเรือ

มีวัดดังๆ ที่นักท่องเที่ยวชอบไปขอพรกันก็คือวัดชนะสงครามวรมหาวิหาร และมัสยิดจักรพงษ์ ที่อยู่ในตรอกสุเหร่า ถนนที่เป็นที่พักและมีนักท่องเที่ยวชอบเดินเล่นกัน

ก็จะเป็นถนนพระอาทิตย์ มีร้านค้าจำนวนมากคอยให้บริการนักท่องเที่ยว มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารไว้คอยบริการ อย่างเช่น ร้านโรตี มะตะบะ ครัวนพรัตน์ To Sit Beach Bar

ร้านอาหารต้นโพธิ์ เป็นต้น ส่วนที่พักในย่านแขวงชนะสงครามก็อย่างเช่น โรงแรมรามบุตรีวิลเลจอินน์ โรงแรมสุขปราสาท และอีกหลายๆ ที่ที่เป็นที่พักขนาดเล็ก

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการความสะดวกสบายอะไรมากนัก แค่มาพักแล้วก็เดินทางต่อไปที่อื่น แขวงชนะสงครามมีพื้นที่ติดต่อกันกับถนนข้าวสาร

จึงเป็นมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในย่านนี้ ส่วนมากก็จะเป็นนักท่องเทียววัยหนุ่มสาว ที่เดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ระบบรักษาความปลอดภัยในย่านนี้

ก็ถือว่ามีความเข็มงวดไม่แพ้แขวงตลาดยอด เพราะนักท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเดียวกัน การตรวจตราของเจ้าหน้าที่มีอย่างทั่วถึง และมีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก

พร้อมให้บริการนักท่องเทียวตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ย่านแขวงชนะสงคราม เป็นอีกแห่งที่มีจำนวนกล้องวงจรปิดติดตั้งเอาไว้จำนวนมากเกือบจะทุกชอก

ทุกมุมก็ว่าได้ สร้างความอุ่นใจให้นักท่องเที่ยวที่เดินเล่น หรือมีกิจกรรมในย่านนี้เป็นอย่างสูง ร้านกล้องวงจรปิด แขวงชนะสงคราม ไม่ค่อยจะมีร้านที่ให้บริการติดตั้ง

มากนัก ส่วนมากบริษัทห้างร้านก็จะต้องใช้บริการร้านกล้องวงจรปิดจากพื้นที่ใกล้เคียงมาให้บริการตรวจเช็ค และติดตั้งให้ หรือบางที่ก็มีช่างเทคนิคเอง

ก็สามารถที่จะทำการติดตั้งแก้ไขได้เลย สำหรับร้านไหนที่ต้องการผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ตรวจเช็คกล้องวงจรปิด สามารถติดต่อสอบถาม ร้านกล้องวงจรปิด

สัญญาณกันขโมย รั้วไฟฟ้า ของเราได้เลยยินดีให้บริการ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด