ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงจตุจักร

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจตุจักร

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจตุจักร
เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900

แขวงจตุจักร มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบประมาI 7.878 ตารางกิโลเมตา มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ของแขวงจตุจักรเองประมาณ 23,735 คน มีจำนวนผู้ชายประมาณ 11,621 คน

มีเป็นผู้หญิงประมาณ 12,114 คน และมีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงจตุจักรเองประมาณ 13,682 ครัวเรือน มีสถานศึกษาอย่างเช่น โรงเรียนเซนต์จอห์นโปลีเทคนิค

โรงเรียนธัชรินทร์วิทยา โรงเรียนพณิชยการธัชรินทร์ และโรงเรียนหอวัง ส่วนสถานทีท่องเทียวก็อย่างเช่น หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์กรุงเทพฯ)

แขวงจตุจักร มีสถานที่ราชการอยู่เป็นจำนวนมาก อย่างเช่น องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) งานคลังพัสดุครุภัณฑ์

ที่ทำการแขวงไฟฟ้าสถานีบางซื่อ แขวงบำรุงทางบางซือ กองทะเบียนกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กองปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

ที่ทำการสภาเขตจตุจักร องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ เป็นต้น รวมทั้งสถานที่พักอาศัยสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจทีเข้ามาในพื้นที่นี้ก็จะมีโรงเแรมโซฟิเทลเซ็นทรัลแกรนด์พลาซ่า

ไว้คอยให้บริการสำหรับทุกท่าน แขวงจตุจักร ถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความหลายหลายอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ JJ MALl ศูนย์การค้าจตุจักรพลาซ่า และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือตลาดนัดจตุจักร ทีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติรู้จักกันดี นิยมมาเดินเล่น

เดินเทียวในช่วงวันเสาร์ และวันอาทิตย์กันเป็นอย่างมาก เพราะทราบกันดีถึงสินค้าราคาถูก มีความหลากหลายทั้งเสื้อผ้า ของแต่งบ้าน ของกิน และสัตว์เลี้ยงต่างๆ ที่มีให้บริการจับจ่ายซื้อหากัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงจตุจักร มีผู้ให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งร้านเล็ก ร้านใหญ่ไว้คอยให้บริการท่าน แต่หากยังหาผู้ให้บริการยังไม่ได้ทางเรายินดีให้บริการ

ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ทางเรามีบริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และบริการดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ทางด้านกล้องวงจรปิด และรั้วไฟฟ้ากันขโมย สามารถติดต่อสอบถามปรึกษาก่อนได้ หรือหากสะดวกทางเรายินดีเข้าประเมินหน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร
กล้องวงจรปิด สวนจตุจักร

คำขวัญ: เขตจตุจักร
แหล่งรวมพันธุ์ไม้ หลากหลายการคมนาคม
เกษตรกรคนนิยม ชมสินค้าตลาดนัด

เขตบางจตุจักร มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 32.908 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งพระนคร มีอาณาเขตพื้นติดต่อทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับเขตหลักสี่ มีคลองบางเขนเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางเขน และเขตลาดพร้าว มีคลองบางบัว และคลองลาดพร้าวเป็นเส้นแบ่งเขตแดน

ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับพื้นที่ของเขตห้วยขวาง เขตดินแดง และพื้นที่เขตพญาไท มีคลองน้ำแก้ว คลองพระยาเวิก และคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางซื่อ และอำเภอเมืองนนทบุรี มีทางรถไฟสายเหนือและมีคลองประปาเป็นเส้นแบ่งเขต

ปัจจุบันพื้นที่เขตจตุจักร ได้จัดขนาดพื้นที่ให้เหมาะสมขึ้นจากเดิม ที่มีเพียงแค่แขวงลาดยาว ได้มีการแบ่งพื้นที่ใหม่ออกเป็น 5 แขวงด้วยกัน ได้แก่ แขวงลาดยาว แขวงเสนานิคม แขวงจันทรเกษม แขวงจอมพล และสุดท้ายเป็นแขวงจตุจักร พื้นที่ของเขตจตุจักร เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งการค้า และแหล่งลงทุนของชาติ

มีบริษัทชั้นนำมากมายในพื้นที่ของเขตจตุจักร อย่างเช่น การบินไทย การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญ อย่างเช่น รถไฟฟ้าบนดิน รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีขนส่งสายเหนือ ศูนย์รวมของสื่อสารมวลชนหลายแห่ง เป็นต้น

เขตจตุจักรยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีพื้นที่รวมกัน 765 ไร่ อย่างเช่นสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ บนพื้นที่ 208 ไร่ เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่สมบูรณ์แห่งหนึ่งของประเทศไทย รวมรวมและอนุรักษ์พันธ์ุไม้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเอาไว้มากมาย ถือได้ว่าสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

เป็นสวนสาธารณะอันร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน เป็น ปอด ให้ชากรุงเทพฯ และเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับพวกต้นไม้ และพันธิ์ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยของเรา ที่ควรค่าแก่การหาเวลาไปเดินเล่น เที่ยวชม หรือพักผ่อนกับครอบครัว

สวนวชิรเบญจทัศ มีพื้นที่ 375 ไร่ ภายในสวนจะมีความร่มรื่นด้วยพันธ์ุไม้ อย่างเช่นสวนพฤกษศาสตร์ สวนสมุนไพร และบึงน้ำน้อยใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวเส้นทางปั่นจักรยาน ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามกีฬาอย่างสนามเทนนิส บาสเกตบอล ในสวนวชิรเบญจทัศยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกนานาพันธุ์

และกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับการดูนกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่คนรักนกจะสามาถเข้าไปศึกษา ถ่ายรูปนกได้เป็นอย่างดี เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คนเมืองสามารถเข้ามาใช้บริการ เปิดทำการเวลา 5.00 – 21.00 น.

สวนจตุจักร มีพื้นที่รวมกัน 190 ไร่ สวนจตุจักรมีความสวยงาม ร่มเย็นของต้นไม้และสายน้ำ และเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ที่น่าสนใจ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงให้ศึกษาหาความรู้และสร้างความเพลิดเพลินของสวนสมุนไพร สวนได้ดอก ไม้ประดับ

ภายในวนจตุจักรมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีนาฬิกาดอกไม้ ประติมากรรมในสวนอาเซียน เป็นผลงานของศิลปินชั้นนำในประเทศอาเซียน มาตกแต่งกัน สวนแห่งนี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของผู้รักสุขภาพ ไม่ว่าจะมาเดิน หรือมาวิ่งออกกำลังกาย ผักผ่อนหย่อนใจ

เขตจตุจักร ถือว่าเป็นแหล่งพาณิชยกรรมขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร มีแหล่งรวมสถาบันการศึกษาที่สำคัญจำนวนมาก มีพื้นที่รองรับการขยายตัวของที่อยู่อาศัยจำนวนมากและมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากในพื้นที

ที่สำคัญมีระบบไฟฟ้าขนส่งมวลชน 2 ระบบเชื่อมโยงระบบคมนาคมในพื้นที่ตอนกลาง พื้นที่ฝั่งธน และพื้นที่ตอนใต้ของกรุงเพทฯ มีศูนย์กลางการคมนาคม การเชื่อมโยงสถานีขนส่งสายเหนือ สถานีรถไฟ และท่าอากาศยานกรุงเทพฯ เข้าด้วยกันเป็นอย่างดี

ถึงแต่ว่าเขตจตุจักรดูจะมีแต่ส่งดีๆ แต่จุดอ่อนบางอย่างก็มีเหมือนกัน อย่างเช่น ระบบโครงข่ายถนนสายรอง และสายย่อย ยังไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่ตอนในได้อย่างครอบคลุ่มหมด การจราจรติดขัดบนถนนสายหลักเป็นอย่างมากเกือบตลอดวัน ขาดสถานที่ผักผ่อนหย่อนใจในระดับชุมชน อย่างเช่นสนามเด็กเล่น

ศูนย์สูขภาพของขุมชนอะไรประมาณนี้ มีภาวะน้ำท่วมขังที่อยู่อาศัยของประชาชนอยู่เป็นประจำ ขาดการบำรุงรักษาแหล่งน้ำธรรมชาติ หรือประชาชนบุกรุกทางระบายน้ำ คูคลอง ชุมชนแออัดทำการบุกรุกพื้นที่สาธารณะ คู คลอง และที่สำคัญมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมาก

พื้นที่เขตจตุจักร มีพื้นที่ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดเหตุอาชญากรรมกับประชาชน ดังนั้นในส่วนของเขตจตุจักรเองก็จะต้องทำการแก้ไขลดจำนวนพื้นที่ล่อแหลมต่อการเกิดสิ่งไม่ดีให้มากที่สุดเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่

ด้วยการติดตั้ง หรือซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง การดูแลตัดต้นไม้ การติดตั้งหรือซ่อมแซม กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร หรือจะเป็นการติดป้ายเตือประชาสัมพันธ์ป้องกันอาชญากรรม รวมทั้งเจ้าหน้าที่เองก็ต้องทำการออกตรวจตราเพื่อเป็นการป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม หรือเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยขึ้นได้

ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิด เขตจตุจักร

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองด้วยทางโทรศัพย์ หรือระบบออนไลน์ โดยต้องระบุ
หมายเลข ของเสาที่กล้องวงจรปิดทำการติดตั้งอยู่ สังเกตุที่เสาจะมีหมายเลขแจ้งให้ทราบ
หมายเลข ตู้ที่แขวงอยู่กับเสายึดกล้องวงจรปิด
หมายเลข กล้องวงจรปิด ที่อยู่ด้านข้างกล้องหรือใต้กล้องวงจรปิด
ระบุเวลาที่เกิดเหตุ วัน เดือน ปี ให้ชัดเจน และตรงมากที่สุด

2. เจ้าหน้าที่ลงบันทึกการรับเรื่องให้กับผู้แจ้ง

3. ผู้แจ้งต้องได้รับหมายเลขรับเรื่อง (สำคัญมาก เอาไว้ตามเรือง หรือแจ้งพนักงาน)

4. เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลดำเนิการภายใน 3 วัน แต่หากเงียบไปเกิน 3 วัน ให้รีบติดต่อกลับ และแจ้งหมายเลขรับเรื่อง ในวันที่แจ้ง

5. หากมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้เข้าไปรับข้อมูล ต้องเตรียมรายละเอียดดังนี้

  • แจ้งหมายเลขรับเรื่อง
  • เตรียมเอกสาร คือ บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ที่เกิดเหตุ
  • เตรียมสำเนาทบัตรประชาชน หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับภาพกล้องวงจรปิดแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจแนบมาด้วยพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ
  • นำแผ่น DVR หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลมาให้ด้วย เพื่อใช้บันทึกวีดีโอ

สำหรับศูนย์ติดต่อขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด เขตบางเขต ณ อาคารสำนักงานเขตจตุจักร ชั้น 2 ติดต่อหมายเลข 02-512-3524-5

ติดต่อสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง หมายเลข 02-354-1234

ศูนย์กล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงช้า) หมายเลข 02-224-2987, 02-225-6972

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม