ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงฉิมพลี

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงฉิมพลี

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงฉิมพลี
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงฉิมพลี มีจำนวนประชากรที่อยู่ในพื้นที่แขวงฉิมพลี ประมาณ 24,528 คน ส่วนอาคารบ้านเรือนในย่ายนี้ประมาณ 9,069 หลังคาเรือน ในพื้นที่มีโรงเรียนที่อยู่ในการดูแล

อย่างเช่น โรงเรียนฉิมพลี โรงเรียนจิตตเมตต์ โรงเรียนเพลินพัฒนา โรงเรียนอนุบาลพร้อมวงค์ โรงเรียนอนุบาลศักดิ์ศรี โรงเรียนอนุบาลเตรียมศึกษา โรงเรียนอนุบาลหรรณพาราม

และโรงเรียนวัดทอง เป็นต้นที่อยู่ในการดูแล มีศาลแขวงตลิ่งชัน สถานรักษาและจำหน่ายทรัพย์สินกรมบังคับคดี และสถานนีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน มีสถานี้รถไฟอยู่ 2 สถานี

คือสถานีรถไฟบ้านฉิมพลี และสถานีรถไฟชุมทางตลิ่งชัน และในส่วนของศาสนสถานในแขวงฉิมพลีก็มีอยู่เป็นจำนวนมากหลายวัดอยู่เหมือนกัน อย่างเช่น วัดพุทธจักรมงคลชยาราม

วัดทอง วัดกระจัง วัดสมรโกฎิ วัดมฑป และมัสยิดอัลฮูดา ตั้งอยู่บนถนนสวนผัก การขยายตัวของอาคารบ้านเรือนในแขวงฉิมพลี เป็นการขยายตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้น

เป็นลักษณะของบ้านจัดสรรขนาดใหญ่ และเป็นลักษณะของอาคารพาณิชย์ที่ปลูกสร้างขึ้นริมถนนใหญ่ จำนวนมาก สถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน เป็นผู้ดูแลในพื้นที่ของแขวงฉิมพลี

พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นถนน ตรอก ซอยจำนวนมาก มีถนนสายหลักก็คือถนนบรมราชชนนี และถนนพุทธมณฑลสาย 1 แยกย่อยไปด้วยตรอกซอยต่างๆ  การดูแลความสงบเรียบร้อย

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ดูแลให้ ซื่งย่านนี้สถานที่เป็นดูเป็นแหล่งชุมชนหน่อยก็จะเป็นบริเวณขนส่งสายใต้ใหม่ เพราะเป็นตลาดซื้อขายสินค้า และเป็นที่ขนส่งผู้โดยสาร

ที่ต้องเดินทางลงไปทางตอนใต้ ร้านกล้องวงจรปิด แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน มีร้านกล้องวงจรปิดอยู่เป็นจำนวนมากทั้งเป็นรายใหม่ และรายเก่า กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย

ที่มีติดตั้งกันอยู่ก็จะเป็นของทางส่วนราชการบางส่วน และมีของเอกชนที่ติดตามบ้านเรือน อาคาร และที่สำนักงานอีกจำนวนมาก หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดไว้ใช้งาน

หรือกล้องวงจรปิดของท่านเสียหายภาพไม่ขึ้น สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ ด้วย ร้านกล้องวงจรปิด ฉิมพลี แต่หากต้องการระบบความปลอดภัยขั้นสูงเราแนะนำระบบรั้วไฟฟ้า

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน