ราคากล้องดิจิตอล

ราคากล้องดิจิตอล LOXLEY ลุยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรถยนต์ 48 ช่อง

ราคากล้องดิจิตอล LOXLEY ลุยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรถยนต์ 48 ช่อง

ราคากล้องดิจิตอล “ LOXLEY ” สบช่องกระแสทีวีดิจิตอลบูม ส่งกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลสำหรับในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ “ ZEASON ” จับตลาดไฮเอนด์ชู คุณภาพสัญญาณคมชัด แม้รถวิ่งบนความเร็ว 120 กม./ชม. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ราคากล้องดิจิตอล LOXLEY ลุยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรถยนต์ 48 ช่อง

นายยุทธพร จิตตเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มธุรกิจบริการ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อรองรับจุดเปลี่ยนสำคัญของอุตสาหกรรมโทรทัศน์ในการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีการออกอากาศจากทีวีอนาล็อก (TV Analog) สู่ระบบทีวีดิจิตอล (TV Digital‎) อย่างเป็นทางการ ตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และ กิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)กำหนดไว้ บริษัทในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งอุปกรณ์เครือข่ายโทรทัศน์ระบบดิจิตอล จึงมองเห็นโอกาสที่จะขยายตลาดไปในส่วนเครื่องรับสัญญาณด้วย ซึ่งจะมุ่งไปที่กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ เพราะตลาดรถยนต์ในประเทศไทยเป็นตลาดใหญ่ที่มีกำลังซื้อ

โดยล็อกซเล่ย์เป็นรายแรกที่จำหน่ายกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบ และ รับรองมาตรฐานจาก กสทช.เน้นจับตลาดระดับกลางถึงระดับบน ด้วยคุณภาพ และ ราคาที่เหมาะสม

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ LOXLEY ลุยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรถยนต์ 48 ช่อง

ทั้งนี้ บริษัทเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ “ซีซั่นส์” (ZEASON) ณ บูธล็อกซเล่ย์ (M2/2) ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มี.ค.-6 เม.ย.2557 ที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษภายในบูธล็อกซเล่ย์ แจกฟรี! กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล “ซีซั่นส์” วันละ 2 กล่อง ทุกวันเวลา 18.30 น. และ รับข้อเสนอส่วนลดพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อในงานเท่านั้น

ราคากล้องดิจิตอล LOXLEY ลุยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรถยนต์ 48 ช่อง

สำหรับจุดเด่นของ “ซีซั่นส์” เป็นผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลในรถยนต์รายแรกที่ผ่านการตรวจสอบ และ รับรองมาตรฐานจาก กสทช. สามารถรับสัญญาณทีวีดิจิตอลผ่านเสาอากาศแบบคู่ ภาพคมชัดแม้ในขณะรถเคลื่อนที่ ณ ความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งบริษัทกล้ารับประกันสินค้านานถึง 2 ปีเต็ม หากมีปัญหา เปลี่ยนกล่องใหม่ให้ทันที เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และ ภาพลักษณ์ที่ดีแก่บริษัทฯ ในการก้าวสู่ความเป็นเจ้าตลาดในอนาคต

“บริษัทล็อกซเล่ย์ทำตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านประดับยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ มุ่งเจาะตลาดทดแทน (Replacement Market) เป็นหลัก คือกลุ่มที่มีทีวีติดรถยนต์อยู่แล้วแต่ยังเป็นระบบอนาล็อก ให้เปลี่ยนมาเป็นระบบดิจิตอล รองลงมาคือตลาดรถใหม่ป้ายแดง และ รถสาธารณะต่าง ๆ ”

ผลิตภัณฑ์กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลซีซั่นส์ รุ่น Mobilo 858T2 ในระบบดีวีบี-ที2 รองรับการออกอากาศทีวีดิจิตอลทั้ง 48 ช่อง ผลิตจากประเทศไต้หวัน ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล ติดตั้งง่ายไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอยภายในรถยนต์ ใช้งานสะดวกไม่ยุ่งยากด้วยระบบการแสดงผลที่รองรับทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ

บริษัทคาดว่าจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ไม่อยากพลาดการติดตามคอนเทนต์ที่ตัวเองสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ข่าวสารบ้านเมือง รายการบันเทิง การถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาต่าง ๆ นอกจากการรับชมผ่านสัญญาณปกติแล้วยังเสริมฟีเจอร์เพิ่มเติมในการบันทึก หรือ เล่นไฟล์มัลติมีเดียผ่านยูเอสบีพอร์ต ที่สามารถอ่านไฟล์ได้เกือบทุกประเภท อาทิ MPAG4, MP3, AVI เป็นต้น จึงถือว่าจุดเด่นของการรับชมทีวีของผู้ชมรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอลกำลังจะได้รับความสนใจมากขึ้นในยุคปัจจุบัน

Related link :กล้องวงจรปิด Pelco กับหน่วยงานรัฐบาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *