รั้วไฟฟ้ากันขโมยระยอง

รั้วไฟฟ้ากันขโมยระยอง

งานติดตั้งรั้วไฟฟ้า ครั้งนี้มีติดตั้งกันที่ระยองครับ เป็นลักษณะบ้านเดี่ยวพื้นที่มีขนาดใหญ่ ร่มรื่นน่าอยู่เป็นอย่างมาก ลูกค้าเพิ่มปลูกบ้านใหม่ เต็มไปด้วยต้นไม้จำนวนมาก

อย่างเช่นต้นทุเรียน ฝรั่ง และในพื้นที่เองก็มีการขุดสระไว้เพื่อเลี้ยงปลาด้วย ถือว่าน่าอยู่เป็นอย่างมาก ตัวบ้านเองที่สร้างก็เป็นแนวทันสมัย แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 หลัง

แบบเอาไว้อยู่อาศัย กับไว้รับรองแขก หรือปาร์ตี้ตอนเย็นๆ ตำแหน่งที่ตั้งของบ้านลูกค้า มีถนนตัดผ่านทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน เลยสามารถเข้าออกได้อย่างสะดวก

สารบัญ

  1. เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า Druid 15 LCD
  2. อุปกรณ์ติดตั้งรั้วไฟฟ้า
  3. ปัญหาการติดตั้งหน้างาน
  4. สรุป

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

 

รั้วไฟฟ้ากันขโมยระยอง

ป้ายแจ้งเตือนรั้วไฟฟ้า

 

บริเวณหลังบ้านจะมีบ้านของชาวบ้านปลูกเรียงกันอยู่ แต่ในส่วนของหน้างาน เป็นสวนมันสัปะหลัง จะไม่มีบ้านเรือนอยู่โซนด้านหน้าเลย ทำให้การดูแลความปลอดภัย

อาจไม่สามารถดูได้อย่างทั่วถึง อีกอย่างรถผู้คนในระแวกนั้นก็ขับวิ่งกันทั้งวันทั้งคืน ทำให้เจ้าของบ้านเองค่อนข้างดูแลความปลอดภัยได้อยาก เพราะไม่รู้ว่าใครเป็นใคร

อีกอย่างในพื้นที่ระยองก็จะมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากเพราะพื้นที่นี้อยู่ใกล้โรงงานหลายๆ แห่ง การเข้าออกของผู้คน รวมถึงคนแปลกหน้า ต่างถิ่นก็มีเป็นจำนวนมากเหมือนกัน

ลักษณะของรั้วบ้านของลูกค้าเองก็ถือว่ามีความสูงอยู่พอสมควร หากสูงมากไปกว่านี้ก็จะดูอึดอัด ซึ่งความสูงที่ทำไว้ก็ถือว่ากำลังดี แต่ก็เป็นช่องโหว่ให้คนร้าย

สามารถปีนป่ายเข้ามาไม่ได้อยากอะไรมากมายนัก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเหตุการณ์ปีนเข้ามาขโมยเครื่องมือช่างตกแต่ภายใน และช่างไฟไป 2 ครั้งแล้ว ทำให้ช่างที่เข้ามาทำงานในบ้านนี้

ไม่กล้าเก็บเครื่องไม้เครื่องมือทิ้งค้างคืนเอาไว้ ทุกครั้งที่ทำงานเสร็จก็มักจะต้องเก็บอุปกรณ์สำคัญ และมีค่าเก็บทุกทั้ง เพราะไม่ต้องการให้เกิดการเสียหายอีกเหมือนที่ผ่านมา

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

 

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า

 

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า Druid 15 LCD

สำหรับเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่นนี้มีพลังงานส่งออกไปยังลวดไฟฟ้า ความต้านทาน 500 Ohms load 4.6 Joules ซึ่งเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่นนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

และให้ค่าพลังงานมาก เหมาะอย่างยิ่งกับพื้นที่การใข้งานที่มีขนาดใหญ่ สามารถเดินสายไฟได้ในระยะทางมากถึง 10 กิโลเมตร ให้ค่าพลักงานแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง 9,000 โวลต์

รวมถึงมีระบบการตรวจสอบแรงดันและระบบเตือนภัยภายในตัว มีระบบการป้องกันไฟกระชาก Lighting and powersurge มีความสามารถปรับการตั้งค่า กำหนดแรงดันไฟฟ้าขาออกได้

สำหรับเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่น Druid 15 LCD ของ NEMTEK นี้จะเป็นการทำงานแค่โซนเดียวครับในการตรวจสอบแรงดัน ขอเสียคือหากการเดินลวดรั้วไฟฟ้าในระยะไกลๆ

มากกว่า 1 กิโลเมตร จะทำให้ผู้ใช้งานเองต้องเดินตรวจสอบความผิดปรกติของการใช้งานตามเส้นลวดตลอดแนว อาจทำให้กินเวลาการเดินหาสามารถที่ทำให้เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า

ส่งเสียงร้องได้ครับ หากเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ แนะนำว่าให้หารุ่นที่รองรับ 2 โซนครับ ข้อดีคือมันส่งเสียงเฉพาะโซนที่เกิดเหตุ เราเองก็ตรวจสอบเฉพาะโซนได้เลยไม่ต้องเดินตรวจสอบหมดทั้งแนว

 

รั้วไฟฟ้าราคา

 

เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้ารุ่นนี้มีข้อดี และเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเขาเลยนั้นก็คือ ระบบ Adaptive Power Technology (APT) เป็นเครื่องมือที่ช่วยตรวจสอบการทำงานของลวดรั้วไฟฟ้าต่างๆ

ขณะปล่อยกระแสไฟไปตามเส้นลวด เป็นโปรแกรมเฉพาะของทาง Nemtek เมื่อรั้วไฟฟ้าของเราถูกทำลาย หรือเกิดการช้อตขึ้นมา ในเครื่องควบคุมรุ่นนี้

เราสามารถที่จะเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมเข้าไปได้ครับ อย่างเช่น รีโมทคอนโทรล หรือระบบแจ้งเหตุทางโทรศัพย์ผ่าน App เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ สั่งเปิด และปิดผ่านระบบออนไลน์ได้

สำหรับเครื่องควบคุมรุ่น Druid 15 LCD NEMTEK นี้สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิติดลบไม่เกิน 10 องศา และสามารถที่จะทำงานในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูงๆ ได้ไม่เกิน 50 องศา

มีน้ำหนักที่รวมแบทเตอรี่แล้วไม่เกิน 5.3 กิโลกรัม ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นการติดตั้งภายนอกอาคาร หรือต้องการความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นทางผมก็จะแนะนำให้ติดตู้กระจกอีก 1 ชั้นครับ

เพื่อไม่ให้ใครไปเล่น หรือเปิดปิดระบบโดยไม่ได้รับอนุญาตก็จะดี อันนี้ก็ขึ้นอยู่แต่ละหน้างานนะครับ ดูความเหมาะสมกันอีกที บางบ้านเครื่องอยู่ในบ้านแล้วก็ไม่จำเป็นต้องใช้ตู้ครับ

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

 

อุปกรณ์ติดตั้งรั้วไฟฟ้า

 

อุปกรณ์ติดตั้งรั้วไฟฟ้า

สำหรับอุปกรณ์หลักๆ ที่เป็นตัวเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าแล้ว ยังมีลวดรั้วไฟฟ้าด้วยครับ ชึ่งลวดรั้วไฟฟ้า ที่ใช้งานในครั้งนี้ประมาณพันกว่าเมตรครับ เป็นการเดินลวด 6 เส้นตลอดแนว

ความสูงก็อยู่ที่ 60 เซนติเมตร ครับ ดูกำลังดีไม่อึดอัดมากนัก ซึ่งส่วนใหญ่การทำรั้วไฟฟ้าก็จะทำกันที่ความสูงประมาณนี้ครับ หากจะต่ำกว่า หรือสูงกว่า

อันนั้นก็ดูที่ความเหมาะสมของหน้างาน แต่สำหรับที่นี้แล้ว ตัวรั้วของลูกค้าเองก็เป็นความสูงที่กำลังดี ไม่จำเป็นต้องเพิ่มขนาดความสูงของเสาเข้าไปอีกเลย

ลวดรั้วไฟฟ้า ของเราเป็นแบบตีเกรียวสแตนเลส กันสนิมได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยหน้างานอยู่จังหวัดระยอง เป็นพื้นที่เขตอุตสาหกรรม และใกล้ทะเลด้วย

หากเราใช้ลวดแบบชนิดอื่น ก็อาจทำให้ตัวลวดเองเกิดสนิมขึ้นได้ง่ายครับ อาจทำให้เกิดการเสียหายในอนาคต ลวดรั้วไฟฟ้าถือว่ามีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเครื่องควบคุมเหมือนกันครับ

เพราะปัญหาที่เจอกันบ่อยๆ คือตัวลวดรั้วไฟฟ้าจะขาดได้ง่ายเนื่องจากกิ้งไม้หล่นใส หรือเกิดจากสัตว์ใหญ่ๆ ไปโดนเส้นลวดเข้าครับ ทำให้ลวดขาดได้

ต่อมาก็จะเป็น เสารั้วไฟฟ้า ซึ่งทางบริษัท เลือกใชัเสารั้วไฟฟ้าชนิดสแตนเลสครับ มีความแข็งแรง ทนทานเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ มีหลายๆ คนถามว่าทำไมไม่ใช้เป็นเสาเหล็กเหมือนบริษัทอื่นๆ

ต้องบอกว่าทางเราสะดวกเป็นงานเสาสแตนเลสมากกว่าครับ เพราะหากเป็นงานเหล็กมันจะต้องทำเสร็จแล้ว ต้องเอาเสาไปชุปกันสนิมอีกที ซึ่งต้องใช้เวลารอคิว

กว่าจะได้ชุปกันสนิมเสารั้วไฟฟ้า ก็เสียเวลาไปหลายวัน เมือชุปกันสนิมแล้วก็ไม่ใช้ว่าจะนำไปใช้งานได้เลย ต้องเอากลับมากขัดเก็บงานทีครั้ง ทำให้เสียทั้งเวลา และเสียกำลังคนไปอีกครับ

 

ช่างติดตั้งรั้วไฟฟ้า

 

เสารั้วไฟฟ้า ก็ขึ้นอยู่กับหน้างานในการติดตั้งครับ ว่าต้องใช้เสาแบบไหน ออกแบบกันอย่างไร ส่วนใหญ่แล้วทางบริษัทก็จะต้องทำการเข้าสำรวจหน้างานจริงเสียก่อน

ก่อนที่จะลงมือติดตั้งครับ เพราะหลายๆ งานเสาก็ต้องสั่งทำเป็นแบบพิเศษเฉพาะแต่ละงานครับ แต่สำหรับหน้างานที่นี้ใช้เหมือนกันหมดเลยครับ เป็นเสารั้วไฟฟ้าแบบปัก

ตามแนวกำแพงครับ หลายๆคนสงสัยว่าแบบปักมันจะแข็งแรงหรือป่าว บอกได้เลยครับว่าดึงไม่ขึ้นแน่นอนเมื่อปักไปแล้ว เวลาดึงออกต้องใช้แรงและฆ้อนทุบออกกันเลยครับ

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

 

ปัญหาการติดตั้งรั้วไฟฟ้า

ปัญหาการติดตั้งหน้างาน

เรื่องของระบบไฟฟ้า เนื่องด้วยลูกค้าเองเป็นการสร้างบ้านใหม่ทำให้ไฟฟ้าที่จ่ายมายังบ้านหลังนี้ยังไม่เป็นอะไรที่สมบูรณ์มากนัก ช่วงแรกๆ ก็เป็นการดึงไฟฟ้า

จากบ้านอีกหลังมาใช้งานเพื่อการก่อสร้าง ซึ่งช่วงที่ไปดูหน้างานติดตั้งรั้วไฟฟ้าแรกๆ ลูกค้ายังไม่ได้ไปทำเรื่องขอไฟมาใช้งานเลย แต่พอผ่านไปไม่นานเมื่อมีการตกลงซื้อขายติดตั้งรั้วไฟฟ้ากัน

ลูกค้าก็เลยต้องไปทำเรื่องขอไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้านให้เรียบร้อย ก็ใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเหมือนกันครับ เมือได้ไฟฟ้ามา ลูกค้าเองก็ต้องเช็คระบบไฟฟ้าที่บ้านในส่วนของแสงสว่าง ปั้มน้ำ และอื่นๆ อีกเพื่อความเรียบร้อยของไฟ

 

ช่างติดตั้งรั้วไฟฟ้าระยอง

 

หลังจากได้ไฟฟ้ามา ตรวจสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตำแหน่งที่เราจะใช้งานวางเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า เป็นตำแหน่งที่ไม่มีไฟ ทางเราเองก็ต้องติดตั้งและทำจุดจ่ายไฟกันใหม่หมด

เพื่อความเรียบรัอยและได้มาตรฐานของรั้วไฟฟ้าครับ อีกอย่างพื้นที่ของลูกค้ามีการฝั่งท่อไฟเกือบหมด ทางเราเองก็จะต้องทำการฝั่งท่อไฟแนวสายที่ต้องเดินไฟไปที่รั้วให้ลูกค้าเช่นเดียวกันครับ

ทำให้ต้องใช้เวลากรีดผนังของตัวอาคาร และพื้นทางเดินของลูกค้า แต่โชคดีว่ากรีดอย่างเดียว ไม่ต้องเก็บ เพราะเดียวช่างปูนเขาจะเก็บให้ ก็ถือว่าโชคดีไป

ส่วนปัญหาอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือเรื่องของอินเตอร์เน็ตครับ พื้นที่ของลูกค้าไม่มีเน็ต ลูกค้าไม่ได้ขออินเตอร์มาใช้งานทำให้ทางผมต้องหาทางออกด้วยการไปขอใช้บริการเน็ตซิมรายปีเอาครับ

แล้วก็ซื้อเร้าเตอร์มาใส่ซิมเน็ตให้ลูกค้าด้วย ก็ถือว่าใช้งานได้ดีมากๆ เลย ลืมบอกไปว่าเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าของเราสามารถสั่งปิด และเปิดระบบผ่านทางมือถือได้ด้วยนะครับ

หากมีการบุกรุกทำให้เกิดเสียงร้อง ระบบก็จะทำการแจ้งเตือนให้ลูกค้าทราบโดยทันที เพื่อให้ลูกค้าเข้าทำการตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้นถึงได้ส่งเสียงร้อง

 

electric fence

 

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

 

 

สรุป

ระบบรักษาความปลอดภัยด้วย รั้วไฟฟ้า ถือว่ามีความปลอดภัยสูงป้องกันได้ 100% มีความแตกต่างจากงาน กล้องวงจรปิด และ สัญญาณกันขโมย เป็นอย่างมาก ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมปรึกษา สอบถามเข้ามาได้เลยครับ