กล้อง IP camera ภายนอก ติดเตือนคุณผู้ชายระวัง …ภัยในห้องน้ำ

กล้อง IP camera ภายนอก

กล้อง IP camera ภายนอก ติดเตือนคุณผู้ชายระวัง …ภัยในห้องน้ำ จากสถิติที่น่าเชื่อถือ พบว่า การกระทำความรุนแรงต่อผู้หญิง มีแนวโน้มสูงขึ้น ซึ่งจากสถิติ

ที่กล่าวมานี้นับว่าเป็นตัวเลขที่สูงจนน่ากลัวทีเดียว แต่นั่นก็ใช่ว่าคุณผู้ชายอกสามศอกจะปลอดภัยไปทุกอย่าง

กล้อง IP camera ภายนอก ติดเตือนคุณผู้ชายระวัง …ภัยในห้องน้ำ

กล้อง IP camera ภายนอก ติดเตือนคุณผู้ชายระวัง ...ภัยในห้องน้ำ

สำหรับภัยของผู้หญิง ซึ่งถือเป็นเพศที่อ่อนแอนั้นจะมาจากโจรร้ายที่มักจะเป็นผู้ชาย โดยภัย หรือ อันตรายที่เกิดกับผู้หญิงที่พบเห็นนั้นได้แก่ กระทำอนาจาร

ข่มขืนกระทำชำเรา วิ่งราวทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย ซึ่งผู้หญิงก็ต้องหาทางแก้ไข หรือ ป้องกันกันไป แต่สำหรับคุณผู้ชายอกสามศอกทั้งหลายนั้น

ภัยที่เกิดขึ้นอาจจะคล้ายภัยของผู้หญิงบ้างในบางกรณี อาทิ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ แต่ในปัจจุบันภัยอีกอย่างของผู้ชายก็คือ ภัยในห้องน้ำชายนั่นเอง

กรณีนี้มีผู้ใกล้ชิดได้เคยมาเล่าให้ฟัง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนเองไปใช้บริการห้องน้ำของห้างฯ ดังแห่งหนึ่ง ซึ่งโดยปกติห้องน้ำชายจะมีทั้งที่เป็นแบบ

โถปัสสาวะยืน (อยู่นอกห้องน้ำ) และ เป็นแบบโถนั่ง (อยู่ในห้องน้ำ) ด้วยความที่เป็นผู้ชาย ก็ทำธุระส่วนตัวแบบง่าย ๆ โดยการใช้โถปัสสาวะแบบยืน ซึ่งภายในห้องน้ำชาย

ก็มีคนใช้ห้องน้ำเพียงแค่เขา และ บุคคลอีกคนหนึ่ง (ยืนอยู่โถข้าง ๆ ) ขณะทำธุระส่วนตัวอยู่ เขารู้สึกว่ากำลังถูกจ้องมองด้วยสายตาแปลก ๆ พร้อมกับคำพูด

ที่ออกมาในลักษณะขอสัมผัสสิ่งสงวน เขารู้สึกตกใจ จึงรีบออกจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ว ต่อมาไม่นาน เขาก็เจอกับเหตุการณ์คล้ายคลึงกันนี้อีก โดยได้เข้าไปใช้ห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง

 

เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด

 

ซึ่งครั้งนี้ เขาใช้บริการห้องน้ำ แบบโถนั่งในห้องน้ำ ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเวรกรรมอะไร ในขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัว ปรากฏว่าเงยหน้าขึ้นไปเห็นกล้องอยู่ทางมุมบนของศีรษะ

ถึงกับตกใจสุดขีด จึงรีบออกจากห้องน้ำซึ่งพบว่าห้องข้าง ๆ ก็เปิดออกมาพร้อมกัน แถมมีกล้องในมือด้วย นอกจากนี้ เมื่อออกมาก็พบกับผู้ชาย ซึ่งมี

ลักษณะไม่น่าไว้วางใจอีกคน (คาดว่าเป็นพวกเดียวกับที่ใช้กล้องถ่ายเขาในห้องน้ำ) เดินเข้ามาประกบ พร้อมทั้งคำพูดลวนลามน่าเกลียด เขาจึงรีบเดินหนีออกจากห้องน้ำทันที

ซึ่งหากไม่รีบหนีออกมา ก็อาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้ ทั้งจี้ ปล้น หรือ คุกคามทางเพศ

เรื่องเล่านี้ถือว่าเป็นภัยสังคมอย่างหนึ่งสำหรับผู้ชาย เพราะคุณอาจตกเป็นพระเอกคลิปที่ไม่พึงปรารถนาได้ทุกเมื่อ ฉะนั้นควรหลีกเลี่ยง หรือ ป้องกันตัวเองไว้เช่นเดียวกัน

จะไปไหน หรือ ทำอะไรก็ตามขอให้มีสติอยู่เสมอ อย่าคิดเพียงว่าเราเป็นผู้ชาย ไม่น่ามีสิ่งใดอันไม่สมควรเกิดขึ้น เพราะภัยมันอยู่รอบตัวเรา และ ไม่เลือกด้วยว่าเหยื่อจะเป็นหญิง หรือ ชาย !!

 

 

Related link :การ set กล้อง IP camera ภัยร้ายของผู้ใช้ ATM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *