ร้านกล้องวงจรปิด  

รั้วไฟฟ้า แขวงหิรัญรูจี

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า กันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหิรัญรูจี

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหิรัญรูจี
เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600

แขวงหิรัญรูจี มีเนื้อที่ประมาณ 169 ไร่ มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แขวงหิรัญรูจี ประมาณ 11,906 คน ตามทะเบียนบ้าน และมีอาคารบ้านเรือนที่

อยู่อาศัยอยู่ประมาณ 3,967 ครัวเรือน พื้นที่หิรัญรูจีติดกับย่านกะดีจีน เพียงข้ามถนนอิสรภาพ มีชุมชนในพื้นที่รวม 9 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนวัดประดิษฐาราม ชุมชนบางไส้ไก่บ้านสมเด็จ

ชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ ชุมชนสี่แยกบ้านแขก ชุมชนวัดหิรัญรูจี ชุมชนศรีภูมิ ชุมชนวัดใหญ่ศรีสุพรรณ ชุมชนสามัคคีศรีสุพรรณ และชุมชน ประสานมิตร

ย่านนี้มีความหลากหลายของกลุ่มชาวบ้านที่อยู่อาศัยด้วยกัน อย่างเช่น กลุ่มชาวมุสลิม กลุ่มชาวลาว กลุ่มชาวมอญ และกลุ่มชาวจีน ที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุก

ไม่ว่าจะมีความเชื่อที่แตกต่างกัน มีศาสนาที่แตกต่างกันก็ยังสามารถอยู่รวมกันได้อย่างสันติสุข สถานที่ท่องเทียวของแขวงหิรัญรูจี อย่างเช่น เสาหงส์-ธงตะขาบบริเวณท่าน้ำ

วัดประดิษฐาราม อันเป็นต้นกำเนิดของสาหงส์ในหมู่ชาวมอญเมืองไทย และกลายเป็นประเพณีนิยมและรับรู้กันทั้วไปว่าวัดที่มี เสาหงส์ แสดงว่าเป็นวัดมอญ,

พระนอนวัดประดิษฐาราม, ขลุ่ยบ้านลาว, หัวโขนบ้านศิลปะไทย, หลวงพ่อดำ วัดใหญ่, โรงหล่อกระทะ, บ้านทำโรงจำปา, โบสถ์วัดน้อย สมัย ร.3, ร้านกาแฟตึกแถวโบราณ

และมัสยิดนูรุ้ลมู่บีน เป็นสุเหร่าหลังแรกที่สร้างขึ้นจากพี่น้องชาวมุสลิมบ้านสมเด็จ หรือบ้านแขก ตั้งอยู่ริมคลอง ซอยตรงข้ามกับวัดน้อย หรือวัดหิรัญรูจี เป็นต้น

สถานีตำราจนครบาลบุปผาราม ดูแลอยู่ในพื้นที่ของแขวงหิรัญรูจี มีมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสำเด็จเจ้าพระยา ลักษณะของพื้นที่หิรัญรูจี มีการเป็นอยู่อย่างหนาแน่น

เป็นลักษณะหอพัก อาคารพาณิชย์ และบ้านเดี่วยอยู่เป็นจำนวนมาก ถนนหนทางสายหลักก็จะเป็นถนนอิสรภาพ ถนนประชาธิปก มีคลองบางกอกใหญ่ใช้สัญจรทางเรือ

มีตรอก ซอย อยู่เป็นจำนวนมาก การใช้รถจักรยานยนต์ตามตรอก ซอยจะมีความสะดวกในการเดินทาง อาจทำให้เจ้าหน้าที่ตำราจดูแลความปลอดภัยได้ค่อนข้างยาก

ส่วนกล้องวงจรปิดก็อาจจะมีอยู่อย่างจำกัดไม่เพียงพอต่อการขยายตัวของประชากรในพื้นที่ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหิรัญรูจี ค่อนข้างหาร้านบริการอยาก

อาจต้องเรียกใช้บริการช่างกล้องวงจรปิด จากพื้นที่รอบนอกมาให้บริการ สำหรับท่านที่ต้องการจะติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัยพ์สิน

ของทุกคน ในบ้านของคุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเข้ามาได้เลยครับในนาม บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เรามีบริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันขโมย

อย่างครบวงจร พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบรั้วไฟฟ้ารับรองว่าเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน กันขโมยได้ 100%

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600

พระเจ้าตากสิน เขตธนบุรี
กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี

สำนักงานเขตสำนักงานเขตธนบุรี ตั้งอยู่ 160 ถนนเทอดไทย แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 เขตธนบุรีมีอาณาเขตติดต่อทางทิศเหนือ จรดคลองบางกอกใหญ่ ติดกับเขตบางกอกใหญ่ และติดแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตรงข้ามคือ เขตพระนคร ทางทิศตะวันออก จรดคลองบางใส่ไก่ และถนนประชาธิปก ติดต่อกับเขตคลองสาน

ทางทิศตะวันตก จรดคลองบางสะแก คลองวัดใหม่ยายนุ้ย คลองบางหลวง ติดต่อกับเขตจอมทอง และภาษีเจริญ ส่วนทางทิศใต้ จรดคลองดาวคนอง และแม่น้ำเจ้าพระยา ติดต่อกับเขตราษฎร์บูรณะ มีพื้นที่การปกครองทั้งหมด 8,551 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง

เขตธนบุรีมีสถานตำรวจตั้งอยู่ในพื้นที่ดูแลความสงบเรียบร้อยใช้ชุมชนเขตธนบุรี คือ สถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ สถานีตำรวจนครบาลตลาพลู สถานีตำรวจนครบาลสำเหร่ และสถานีนครบาลบุคคโล มีถนนสายหลักอยู่ด้วยกัน 11 สาย อย่างเช่น ถนนประชาธิปก ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน

ถนนเจริญนคร ถนนอิสรภาพ ถนนอินทรพิทักษ์ ถนนเทอดไทย ถนนวุฒากาส ถนนรัชดาภิเษก ถนนอรุนอมรินทร์ตัดใหม่ ถนนกรุงธนบุรี และถนนราชพฤกษ์ ส่วนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยามีอยู่ด้วยกันถึง 4 สะพาน คือสะพานพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก สะพานประปกเกล้า สะพานกรุงเทพ และสะพานพระราม 3

ของดีของเขตธนบุรี เป็นที่รู้จักของนักท่องเทียวมาเยียมชมกันอย่างเช่น พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระแท่รที่บรรทมพักผ่อนอิริยาบถของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ครอบครัวนักดนตรีไทยแปดชั่วอายุคน วงพาทยโกศล บ้านเครื่อง มรดก ขลุ่ยไทย หมู่บ้านลาว 200 ปี

อาชีพศิลปไทย ประดิษฐ์หัวโขน หัวละคนชุมชนวัดบางไส้ไก่ บ้านสมเด็จ ขนมกุฎีจีน ขนมหวานตลาดพลู และหมี่กรอบ สมัย ร.5 เป็นต้น อาจจะมีบางท่านรู้จักบ้าง ไม่รู้จักบ้าง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ลองค้นหาสถานที่แล้วไปเยี่ยมชมกันได้นะครับ สำหรับแหล่งท่องเที่ยวในเขตธนบุรี

คำขวัญประจำเขตธนบุรี

เมืองอนุสาวรีย์พระเจ้าตาก
หลากถิ่นท่องเที่ยวงามตา
วัดกัลยาณ์หลวงพ่อโต
วัดบุคคโลพระพักตร์งาม
กราบไหว้เจ้าตากสินวัดอินทาราม
ลือนามงามอาชีพศิลป์ไทย

โรงเรียนสังกัดของเขตธนบุรี มีอยู่ด้วยกัน 17 แห่ง อย่างเช่น โรงเรียนวัดประยูรวงศ์ โรงเรียนวัดขุนจันทร์ โรงเรียนวัดบุคคโล โรงเรียนวัดดาวคนอง โรงเรียนวัดกัลยาณมิตร โรงเรียนวัดราคฤห์ โรงเรียนวัดประดิษฐาราม โรงเรียนวัดบางสะแกใน โรงเรียนวัดเวฬุราชิณ โรงเรียนวัดใหญ่ศรีสุพรรณ เป็นต้น

มีวัดในพื้นที่ 25 แห่ง มีมัสยิดในพื้นที่ประมาณ 3 แห่ง มีโบสถ์คริสจักรในพื้นที่ประมาณ 4 แห่ง มีศาลเจ้าในพื้นที่ 9 แห่ง มีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ประมาณ 34 แห่ง มีมูลนิธิในพื้นที่ประมาณ 75 แห่ง อย่างเช่นมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่สำคัญและรู้จักกันดี

ลักษณะของพื้นที่เขตธนบุรีเป็นเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ก่อตั้งมาพร้อมกับการสถาปนากรุงธนบุรี มีแหล่งโบราณสถาน โบราณวัตถุ และชุมชนดั้งเดิม แหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อยู่หลายแห่ง มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรมประเพณี

เป็นแหล่งผลิตสินทค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง แต่ปัญหาก็มีมากอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน หรือโบราณวัตถุที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวมีสภาพเสื่อมโทรม ขาดการดูแลบำรุงรักษา หรือชาวบ้านบางกลุ่มยังขาดความตระหนักในคุณค่าของโบราณสถานอยู่พอสมควร

ขั้นตอนในการขอข้อมูลภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองทางโทรศัพย์ ด้วยการระบุหมายเลข เสา หมายเลขตู้ควบคุม หมายเลขกล้องวงจรปิด ระบุวันที่เกิดเหตุ เวลาที่เกิดเหตุ และสถานที่เกิดเหตุ ในเวลานั้นทันที ไม่ควรให้ข้ามวัน หรือล่วงเลยเวลาออกไปหลายวัน เพราะภาพข้อมูลที่บันทึกอาจโดนบันทึกทับไปแล้ว

2. เจ้าหน้าที่เมื่อได้ทำการรับเรื่องแล้วก็จะให้หมายเลขรับเรื่องผู้ร้องขอ เราต้องมีหมายเลขรับเรื่องทุกครั้งที่ขอนะครับ ไม่งั้นตามข้อมูลกันไม่รู้เรื่อง

3. เจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการค้นหาข้อมูลให้ทราบภายในไม่เกิน 3 วัน หากนานกว่านี้ผู้ร้องขอ ต้องตามเรื่องใหม่อีกครั้ง

4. เมื่อทราบเรื่อง และมีการแจ้งการค้นหาเป็ฯที่เรียบร้อยแล้วผู้ร้องขอก็สามารถเข้าไปรับข้อมูลได้เลย โดยต้องเตรียมเอกสารหลักฐาน อย่างเช่น แจ้งหมายเลขรับเรื่องของเจ้าหน้าที่ที่ให้เราไว้ตอนรับเรื่อง และผู้ร้องขอก็ต้องยื่นเอกสารหลักฐาน อย่างเช่น บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ที่เกิดเหตุ ที่เราไปแจ้งความเอาไว้ นำสำเนาบัตรประชาชน หรือหากไม่สะดวกไปรับข้อมูลก็สามารถมอบอำนาจให้ท่านอื่นไปรับแทนได้ โดยแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจไปด้วย

สำหรับประชาชนทีอยู่ในพื้นที่เขตธนบุรี สามารถติดต่อเพื่อขอรับภาพ กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี ได้ตามเบอร์

1. ศูนย์กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 02-424-3200-1
2. ศูนย์กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 02-428-4393-4

รายละเอียดเพิ่มเติม : คำร้องขอข้อมูลภาพกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ทางออนไลน์