IP camera omisa

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ สำหรับการใช้งานในปัจจุบัน

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ IP Camera สวัสดีครับ.. ต้อนรับสู่ CCTVBANGKOK กับบทความที่ให้ความรู้ กับผู้ที่สนใจ  เพราะที่นี่เรามุ่งหวังให้เกิดประสิทธิภาพ การใช้ ที่ถูกต้อง และ เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้สูงสุด

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสฟังการให้สัมภาษณ์ของคุณยงยุทธ ตะริโย รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เกี่ยวกับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ใช้อยู่ในธนาคารออมสิน

ซึ่งคุณยงยุทธ เล่าให้ฟังอย่างน่าสนใจว่า ตั้งแต่ไดกล้องวงจรปิด มาใช้ที่สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่ และ สาขาต่าง ๆ ก็ปรากฏว่า ทำให้สถิติการโจรกรรมลดน้อยลง,

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ลดปัญหาลงไปได้มากทีเดียว และ นอกจากนี้ธนาคารออมสิน ได้เร่งระดมติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งหมด หลายร้อยตัวทั่วทุกสาขาของประเทศไทย

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่

 

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่

 

นับเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของกล้องวงจรปิด (CCTV) ที่สามารถช่วยลดปัญหาได้เป็นอย่างดี แต่หากคิดดูแล้วสถานที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง อย่างธนาคาร ร้านทองคำ

ร้านค้าต่าง ๆ หรือ บ้านเรือนวิมานในฝันของพวกเราทุกคน มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

ทุกวันนี้กล้องวงจรปิดได้มีการพัฒนาไปอย่างมากมาย ปรับเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบที่ใช้ระบบเน็ตเวิร์กในการเชื่อมต่อ หรือ เรียกกันว่า ไอพี คาเมร่า (IP Camera)

ความสามารถของมันคือ ต่อสาย LAN แล้วก็ทำงานได้เลย เจ้าของสามารถดูความเคลื่อนไหวของกล้องผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ

นั่งอยู่ที่ออฟฟิศที่กรุงเทพ เพื่อตรวจดูความเคลื่อนไหวของพนักงานในโรงงานผลิตต่างจังหวัดที่ติดตั้งกล้องไอพี คาเมร่า ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำเป็นต้องไปอยู่ที่สถานที่นั่น

อีกทั้งมันยังสามารถบันทึกเป็นไฟล์วิดีโอเก็บไว้ได้ในทุกเวลา และ สามารถเล่นย้อนกลับในช่วงเวลาที่เราต้องการได้ อย่างเช่น ต้องการดูเหตุการณ์ความเคลื่อนไหวในโรงงาน

 

Hiview Cctv AI

 

ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งว่าเป็นอย่างไร  เราก็สามารถใช้ซอฟต์แวร์ในการเล่น Play Back ย้อนกลับมาดูโดยกำหนดเวลาดังกล่าวได้ ภาพที่บันทึกก็จะถูกดึงกลับเข้ามา

ให้เราเห็นได้อย่างรวดเร็ว กล้องไอพี คาเมร่า มีให้เลือกทั้งระบบที่ซูมเข้าออกได้เป็น 10 เท่าตัว, สามารถทำ pan & tilt (การหมุนรอบ และ การเงยสูงต่ำ) ได้ในมุมกว้างมาก ๆ

มีขายกันในราคาประมาณตั้งแต่ระดับพันกว่าบาทไปจนถึงระดับหมื่นบาท

วันนี้ต้องลากันไปก่อน.. คราวหน้ามาติดตามเรื่องของกล้องวงจรปิด CCTV กันต่อนะครับ.. เรื่องกล้องวงจรปิด ไม่ได้ยุ่งยากกว่าที่คุณคิด

 
 
 

Related link :กล้อง IP samsung กับการใช้งาน IP Checker กับระบบกล้องวงจรปิด

 

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *