กล้อง IP Hiview

กล้อง IP Hiview TOT ร่วมมือ บช.น. ผุดโครงการ Miracle Eyes ระบบแจ้งเหตุด้วยกล้องวงจรปิด

กล้อง IP Hiview  TOT ร่วมมือ บช.น. ผุดโครงการ CCTV Miracle Eyes ระบบแจ้งเหตุด้วยกล้องวงจรปิด

กล้อง IP Hiview  เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 นายยงยุทธ วัฒนสินธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที และ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินการโครงการนวัตกรรมศูนย์สั่งการ กล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรมแบบเบ็ดเสร็จ ( CCTV Miracle Eyes ) (โดยระบบแจ้งเหตุด้วยกล้องวงจรปิด) เป็นโครงการที่เกิดขึ้นเพื่อดูแลความปลอดภัยของชีวิต และ ทรัพย์สินของประชาชน และ สังคม ในเขตความดูแลของกองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยใช้ระบบกล้องวงจรปิดผสานกับเทคโนโลยีสารสนเทศ ป้องกัน และ ปราบปรามอาชญากรรมให้ลดน้อยลง โดยมีผู้บริหารระดับสูงทั้ง 2 หน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน ณ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) วังปารุสกวัน กรุงเทพฯ

กล้อง IP Hiview TOT ร่วมมือ บช.น. ผุดโครงการ Miracle Eyes ระบบแจ้งเหตุด้วยกล้องวงจรปิด
โครงการ Miracle Eyes

Miracle Eyes เป็นระบบแจ้งเหตุร้ายผ่าน กล้อง CCTV ไปยังสถานีตำรวจ โดยใช้ระบบกล้องวงจรปิดผสานกับ

เทคโนโลยีสารสนเทศขั้นสูง เพื่อสนับสนุนภารกิจป้องกัน ปราบปราม และ สืบค้นของตำรวจ โดยความร่วมมือกันระหว่างกองบัญชาการตำรวจนครบาล และ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

โครงการนวัตกรรมศูนย์สั่งการกล้องทีวีวงจรปิดเพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรมแบบเบ็ดเสร็จ (Miracle Eyes) เป็นโครงการที่สมบูรณ์แบบ สามารถกำหนดขอบข่ายในการทำงานได้ทุกรูปแบบ ทั้งในด้านการ ป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ด้านการสืบสวนคดีอาญา ในด้านการจราจร และ การควบคุมอุบัติเหตุจราจร ตลอดจนในการหาพยานหลักฐานในการสอบสวนคดีอาญา โดยประชาชนติดตั้งกล้องหน้าบ้านของตนเอง ให้เชื่อมโยงศูนย์สั่งการควบคุม ของ บช.น. และ สน.ทุก สน.ในพื้นที่ ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพทันท่วงที (Real Time) ตั้งเป้าเปิดให้บริการเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

กล้อง IP Hiview TOT ร่วมมือ บช.น. ผุดโครงการ Miracle Eyes ระบบแจ้งเหตุด้วยกล้องวงจรปิด
ติดกล้องวงจรปิด กทม.

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.miracle-eyes.net หรือ โทร. 1100 TOT contact center

Related link :กล้อง CCTV True บ้านลูกค้า ชัยพฤกษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *