ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงคลองชักพระ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองชักพระ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองชักพระ
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงคลองชักพระ จำนวนประชากร 10,845 คน จำนวนหลังคาเรือน 4,581 ครัวเรือน มีสำนักงานเขตตลิ่งชั่นที่อยู่ในพื้นที่นี้ และมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ

คือตลาดน้ำตลิ่งชัน เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำบางขนศรี หรือที่เราทั่วไปเรียกกันว่าคลองชักพระ เป็นตลาดน้ำที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติ

มีวิธีชาวบ้านริมคลองเป็นจำนวนมาก มีบ้านทรงไทยทั้งแบบเก่า และแบบใหม่ทีมีการประยุกต์ให้ใช้สอยสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีร้านค้า และเรือขายของสองฝั่งคลองให้ดูเพลินตา

ตลาดน้ำตลิ่งชัน เปิดให้บริการทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 ฯ ตลาดน้ำตลิ่งชันจะมีอาหารอร่อยจำนวนมากที่นักท่องเที่ยว

สามารถนั่งกินบนโบ๊ะแพได้เลย โดยมีการจัดเตรียมสถานที่ไว้ให้อย่างสะดาดเรียบร้อยจำนวนมาก เพีองพอต่อนักท่องเที่ยวจำนวนมากๆ นอกจากอาหารอร่อย

แล้วยังมีการจัดสถานที่นวดผ่อนคลายเมื่อนักท่องเทียวเดินเล่นจนเหนื่อยล่าหรือต้องการผ่านคลาย มีเสียงดนตรีไว้ขับกล่อมผ่อนคลาย ระบบรักษาความปลอดภัย

ในแขวงคลองชักพระมีระบบกล้องวงจรปิดที่ถูกติดตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก และมีสถานีตำรวจตลิ่งชันเป็นผู้ดูแลอยู่ในพื้นที่ ลักษณะของอาคารบ้านเรือนในย่านนี้จะเป็น

การปลูกอาศัยอยู่ตามริมคลองตลอดแนว จึงมีการเป็นอยู่ที่หนาแน่น เป็นชุมชนเก่าแก่ทำให้การขยับขยายตัวอาคารบ้านเรือนจะทำได้อย่างจำกัด ส่วนบ้านที่อยู่ริมคลอง

ก็จะมีลักษณะเป็นบ้านเดียวมีฐานะ ก็จะมีพื้นที่มากพอสมควร ถนนหนทางจะมีซอยเล็กซอยน้อยอยู่เป็นจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน

มีร้านกล้องวงจรปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งรายเล็กและรายใหญ่ กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ก็จะเป็นการติดตั้งใช้งานกันเองตามอาคารบ้านเรือน หรือบริษัทห้างร้าน

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เอาไว้ใช้งานในแขวงคลองชักพระ สามารถเรียกใช้บริการ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ได้ทันทีเรามีบริการจำหน่าย

และติดตั้งกล้องวงจรปิด อย่างครบวงจร หรือหากต้องการระบบความปลอดภัยขั้นสูงเราแนะนำระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยอีกระบบ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน