ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงคลองขวาง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองขวาง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า  แขวงคลองขวาง
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

มีพื้นที่รับผิดชอบที่อยู่ในการดูแล 2.65 ตารางกิโลเมตร พื้นที่ของแขวงคลองขวางจะมีคูคลองรายล้อม คูคลองส่วนใหญ่ในพื้นที่แขวงคลองขวางจะมีความสวยงาม

และถูกใช้เพื่อการสัญจรของคนในท้องถิ่นในการไปมาหาสู่ หรือเพื่อการเพาะปลูกทางการเกษตรในพื้นที่ เดิมที่ย่านนี้จะทำสวนเป็นส่วนใหญ่ ต่อมาก็เริ่มเป็นอาคารบ้านเรือนกันมากยิ่งขึ้น

ทำให้เกิดเป็นชุมชนที่แออัด ย่านนี้จะมีโรงเรียนทั้งของเอกชนและของราชการอยู่ 6 โรงเรียน มีวัดอยู่ 2 แห่ง และมีโบสถ์อีก 1 แห่ง พื้นที่แขวงคลองขวางก็มีอีกหลายชุมชนทั้งที่เป็นชุมชนเก่า

และชุมชนใหม่ๆ จะต้องได้รับการพัฒนาให้มีความสวยงาม เรียบร้อย และปลอดภัยในการใช้ชีวิตและทรัพย์สินของคนในชุมชนนั้นๆ อย่างเช่น ชุมชนพูนบำเพ็ญ

อาจทำการปรับพื้นที่ริมคลองให้มีความสวยงาม รั้วบ้านของคนในชุมชน พัฒนานาให้เป็นแหล่งท่องเทียวอย่างตลาดน้ำ ปรับปรุงพื้นที่ให้ดูน่าอยู่สวยงาน ติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่าง

หรือเพิ่มการเฝ้าระวังด้วยกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมยไร้สาย เพื่อความปลอดภัยของคนในชุมชนและใกล้เคียงได้ ระบบรักษาความปลอดภัยในแขวงบางแวก จะมีกล้องวงจรปิดของทางกรุงเทพฯ

ติดตั้งเอาไว้อยู่เป็นจำนวนมาก ตามถนนและตรอกซอยใหญ่ๆ แต่เนื่องจากพื้นที่ย่านนี้จะเป็นคลองขุด หรือร่องสวนจำนวนมากการดูแลความปลอดภัยอาจจะไม่ทั่วถึงมากมายนัก

ด้วยพื้นที่บางส่วนยังเป็นร่องสวนผัก ผลไม้ หรือเป็นที่รกร้างอาจเข้าไปได้อยาก แต่บางส่วนก็เป็นหมู่บ้านจัดสรร อันนี้ก็ไม่น่าห่วงเท่าไหรเพราะส่วนมากก็จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด

เอาไว้ภายในหมู่บ้านอยู่แล้วของโครงการเอง ร้านกล้องวงจรปิด แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ มีผู้ให้บริการอยู่หลายร้าน สำหรับบริษัทห้างร้าน กล้องวงจรปิด แขวงบางแวก

ส่วนใหญ่เป็นการติดกันเองของอาคารบ้านเรือน และบริษัทห้างร้าน หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดไว้ใช้งาน หรือท่านไหนที่มีกล้องวงจรปิดไว้อยู่่แล้วแต่ความคมชัดของภาพ

ที่มีอยู่ใช้งานไม่ได้แล้ว ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ มีทั้งราคาปลีก และราคาส่งไว้คอยบริการท่าน แต่หากต้องการความปลอดภัยระดับสูงเราก็มีระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยไว้บริการท่านด้วย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ประมาณ 17.18 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง นั้นก็คือ แขวงบางหว้า แขวงบางด้วน แขวงบางจาก แขวงคูหาสวรรค์ แขวงปากคลอง แขวงบางแวก และแขวงคลองขวาง เป็น 1 ใน 15

เขตที่ตั้งอยู่ในเขตฝั่งธน ในส่วนของเขตภาษีเจริญ มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองทางทิศเหนือ ติดกับเขตตลิ่งชัน ทางทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกอกใหญ่และเขตธนบุรี ทางทิศใต้ติดกับเขตจอมทอง สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดกับเขตบางแค

สำนักงานเขตภาษีเจริญ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 46 ซอยเพชรเพชรเกษม 54 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร ในเขตภาษีเจริญมีถนนสำคัญอยู่ด้วยกัน 8 สาย อย่างเช่น ถนนเพชรเกษม ตั้งแต่คลองบางกอกใหญ่ ถึงคลองพระยาราชมนตรี ถนนเทอดไท

ตั้งแต่คลองด่าน จนถึงคลองราชมนตรี ถนนบางแวก ตั้งแต่ซอยจรัลสนิทวงศ์ 13 ถึงคลองลัดตากลั่น ถนนราชมนตรี ตั้งแต่ซอยเพชรเกษม 58 ถึงถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัชมงคลประสาธน์ ตั้งแต่ถนนเทอดไท ถึงวัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นต้น

คำขวัญ เขตภาษีเจริญ
ประเพณีชักพระวัดนางชีแสนล้ำเลิศ
สุดประเสริฐพ่อสดวัดปากน้ำ
ศาลเจ้าพ่อเสือศักดิ์สิทธิ์เลื่องลือนาม
ทรงคุณค้างดงามที่ภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีสถานนีตำรวจนครบาลที่รับผิดชอบในเขต ด้วยกัน 4 แห่ง คือ สถานนีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

มีโรงเรียนที่สอนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างเช่น โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ โรงเรียนวัดรางบัว โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยา และโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ส่วนระดับอุดมศึกษาก็จะเป็นวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม

เขตภาษีเจริญ มีรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือสายสีน้ำเงิน เป็นการต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยเป็นการยกระดับตามแนวเกาะกลางถนนเพชรเกษม ต่อเนื่องมาจากเขตบางกอกใหญ่ ผ่านพื้นที่เขตภาษีเจริญ มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่เขตบางแค

สิ้นสุดที่หน้าเดอะมอลบางแค มีสถานีที่อยู่ในเขตภาษีเจริญเอง 4 สถานี ได้แก สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 และสถานีภาษีเจริญ นอกจากนั้นก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่ตัดผ่านเขตภาษีเจริญอีกเส้น เป็นโครงการต่อขยายจากวงเวียนใหญ่ บางหว้า