ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า  แขวงคลองสิบ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า  แขวงคลองสิบ
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ  10530

แขวงคลองสิบ มีพื้นที่รับผิดชอบประมาณ 30.849 ตร.กม. จากสถิติประชากรทะเบียนบ้าน มีผู้อยู๋อาศัยในเขตนี้ประมาณ 9,021 คน ข้อมูลเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

มีพื้นที่ของสถานศึกษาจำนวนมากอย่างเช่น โรงเรียนวัดสีชมพู โรงเรียนสุเหร่าคลองสิบเอ็ด โรงเรียนสุเหร่าคลองเก้า โรงเรียนสุเหร่าคลองสิบ โรงเรียนวัดสามง่าม

และโรงเรียนลำบุหรี่พวง มีสำนักบริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งประเทศไทย มีสถาบันมาตรฐานอาหารฮาลาล และมีสถานีตำรวจภูธรอำเภอลำลูกกา ดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่

ในส่วนของศาสนสถาน ก็จะมีวัดสีชมพู วัดเสนานนท์ วัดวามง่าม มัสยิดดารุ้ลฮ่าซ่านัย มัสยิดสะพีรุสสลาม และก็มัสยิดอัลฟาละห์ ในพื้นที่ของแขวงคลองสิบ

มีชุมชนที่จัดตั้งขึ้นอยู่หลายชุมชนเหมือนกันอย่างเช่น ชุมชนแผ่นดินทองสะฟีรุสซาลาม ชุมชนแผ่นดินทองดารุ้ลฮาซานัย ชุมชนหมู่บ้านแผ่นดินทองสะฟีรุสซาลาม

ชุมชนแผ่นดินทองอัลฮิดายะห์ นี้เป็นแค่บางส่วนของชุมชนต่างๆ ที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงคลองสิบ โดยแต่ละชุมชนก็จะมีประธานชุมชนไว้คอยให้ความช่วยเหลือแก้ไขข้อมูลต่างให้คนในชุมชน

เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของพื้นที่ต่างๆ ในชุมชนของแขวงคลองสิบ ก็จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดจากส่วนกลางที่ทาง กทม. เป็นผุ้ติดตั้งไว้ดูความเรียบร้อย

และในส่วนของสำนักงานเขตเอง ที่จัดงบประมาณเพื่อติดตั้งดูความเรียบร้อยให้ชุมชน ให้เกิดความอุ่นใจ โดยสวนใหญ่แล้วกล้องวงจรปิดที่มีก็จะเป็นของทางราชการซะสวนใหญ่

ในส่วนของเอกชนเองอาจมีไม่มากนักเนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ในแขวงคลองสิบ พื้นที่จะเน้นทำการเกษตรซ่ะส่วนใหญ่ ร้านกล้องวงจรปิด แขวงคลองสิบ น่าจะหาร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด หรือ สัญญาณกันขโมย

ได้ไม่อยากนัก พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะบ้านเรือนที่ปลูกกันขึ้นเอง ไม่ได้เป็นหมู่บ้านจัดสรรสักเท่าไหร ความต้องการทางด้านการรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดน่าจะมีอีกจำนวนมาก

หากใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดราคาถูก หรือกล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเองได้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานของเราได้เลย

หากสะดวกให้เข้าไปประเมินหน้างานทางเราก็ยินดี ไม่ม่ค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงงาน รั้วไฟฟ้ากันขโมย ด้วยครับ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด หนองจอก
รั้วไฟฟ้า หนองจอก
กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า หนองจอก

คำขวัญ เขตหนองจอก

ธารน้ำใสสะอาด                     พฤกษาชาติเขียวขจี
พื้นที่กว้างใหญ่                            มหาวิทยาลัยระดับชาติ
ผดุงบทบาท “บรม”  “บวร”            พัฒนาประชากรหนองจอก

พื้นที่หนองจอกมีสำนักงานเขตตั้งอยู่บนเลขที่ 16 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนอกจอก กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 235.261 ตารางกิโลเมตร เขตหนองจอกเป็นเขตที่มีเนื้อที่มากที่สุดของ กทม.

ประมาณ 1 ใน 7 ของจำนวนเนื้อที่รวมกรุงเทพฯ อาณาเขตติดต่อของเขตหนองจอก ทางทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา ของจังหวัดปทุมธานี ทิศใต้ ติดต่อกับเขตลาดกระบัง ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา

ในส่วนของการเดินทางในเขตหนองจอก ปัจจุบันมีถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสัญจรอยู่ด้วยกัน 16 สาย เช่น ถนนสุวินทวงศ์ ถนนเชื่อมสัมพันธ์ ถนนฉลองกรุง ถนนเลียบวารี ถนนมิตรไมตรี ถนนประชาสำราญ ถนนสังฆสันติสุข ถนนอยู่วิทยา ถนนร่วมพัฒนา ถนนคลองเก้า เป็นต้น

ส่วนการเดินทางด้วยทางน้ำก็จะมีคลองที่สามารรใช้ในการสัญจรหลักๆ ก็อย่างเช่น คลองแสนแสบ คลองเก้า คลองสิบ คลองสิบเอ็ด คลองสิบสอง คลองสิบสาม คลองสิบสี่ คลองลำปลาทิว คลองหลวงแพ่ง คลองนครเนื่องเขตต์ เป็นต้น

พื้นที่ส่วนใหญ๋ของเขตหนอกจอก จะมีอาชีพเป็นเกษตรกรรมประมาณ 80% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ นอกนั้นก็จะมีการรับราชการบ้าง รับจ้างค้าขายบ้าง แต่จำนวนน้อย และการนับถือศาสนาของผู้คนในย่านหนองจอก ก็จะเป็นการนับถือศาสนาอิสลามประมาณ 75% ของประชาชนทั้งหมด

นอกนั้นก็มีพุทธบ้างประมาณ 20% และมีคริสต์ประมาณ 5% โดยประมาณของพื้นที่หนองจอกจะเป็นว่าพื้นที่หนองจอกก็จะมีมัสยิด จำนวนมาก กว่าวัดพุทธ เมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ ในกรุงเทพมหานครด้วยกัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530 ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530 ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530