ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงคลองต้นไทร

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองต้นไทร

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองต้นไทร
เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

แขวงคลองต้นไทร มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบประมาณ 1.75 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อยู่อาศัยตามทะเบียนบ้านประมาณ 19,046 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือน

ที่ปลูกอาศัยอยู่ในพื้นที่แขวงคลองต้นไทรประมาณ 15,141 ครัวเรือน มีอาณาเขตติดต่อทางด้านทิศเหนือ กับแขวงคลองสาน มีถนนเจริญรัถเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออกติดต่อกับแขวงสี่พระยา เขตบางรัก และแขวงยานนาวา ของเขตสาทร มีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต  ทางด้านทิศใต้ติดต่อกับแขวงบางลำภูล่าง

มีคลองต้นไทรและถนนกรุงธนบุรีเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดต่อกับแขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี มีคลองบางไส่ไก่และถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นเส้นแบ่งเขต

สถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยา เป็นผู้ให้บริการในพื้นที่ของแขวงคลองต้นไทร มีสถานศึกษาอยู่ในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนมิตรพลพณิชยการ โรงเรียนภาษานุสรณ์ธนบุรี

โรงเรียนวัดทองเพลง โรงเรียนวัดสุวรรณ โรงเรียนนานาชาติอินเตอร์เนชั่นแนลไพโอเนียร์ส โรงเรียนมานะวิทยา โรงเรียนอนุบาลบ้านไทย และวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์กรุงเทพฯ

และวชิรพยาบาล ส่วนที่เป็นศาสนสถานก็อย่างเช่น วัดสุวรรณ วัดทองเพลง มัสยิดสุวรรณภูมิ และคริสตจักรพระกิตติคุณสมบูรณ์ธนบุรี เป็นต้น

นอกจากนั้นพื้นที่ของแขวงคลองต้นไทร ยังมีพื้นที่พักสำหรับนักท่องเทียวอย่างเช่น โรงแรมมิลเลนเนียมฮิลตันกรุงเทพ โรงแรมโอเรียลเต็ลริมน้ำ โรงแรมเดอะเพนนินซูล่ากรุงเทพ

และโรงแรมแกรนด์ทาวเวอร์อินน์ ทั้งหมดตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง และเจริญนคร นอกนั้นการเดินทางภายในแขวงคลองต้นไทรก็มีความสะดวกสะบายด้วยท่าเรือตากสิน

ท่าเรือดูเม๊กซ์ ท่าเรือวัดสุวรรณ ท่าเรือมัสยิดสุวรรณภูมิ ท่าเรือคลองสาน และสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ สถานีรถไฟฟ้าเจริญนคร ไว้คอยให้บริการประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่

ระบบรักษาความปลอดภัยของแขวงคลองต้นไทรนอกจากจะได้เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยาเป็นผู้ดูแลให้แล้ว ยังไม่ระบบกล้องวงจรปิด

ที่ทำการติดตั้งตามถนนหนทาง หรือตรอกซอยต่างๆ ที่ทางกรุงเทพฯ ทำการจัดหาติดตั้งไว้ใช้งาน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานที่บ้าน ที่สำนักงาน หรือบางท่านมีกล้องวงจรปิดอยู่แล้วแต่ภาพไม่ชัด

สามารถเรียกใช้บริการทางเรา ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน  ได้เลยครับ เรายินดีให้บริการ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

เขตคลองสาน เป็นพื้นที่ราบลุ่ม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาทางด้านฝั่งธนบุรี เริ่มจากถนนประชาธิปก ลงมาถึงซอยวัฒนา ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ตลอดแนวคลองบางไส้ไก่ โดยรวมแล้วพื้นที่ทั้งหมดของเขตคลองสานอยู่ประมาณ 6.87 ตารางกิโลเมตร

ทำการแบ่งแขวงการปกครองเป็น 4 แขวงด้วยกัน คือ แขวงสำเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน แขวงคลองต้นไทร และแขวงบางลำภูล่าง โดยมีอาณาเขตทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับเขตพระนครและเขตสัมพันธวงศ์ มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขตให้

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางรัก และเขตสาทร มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางคอแหลม มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขตให้เหมือนกัน สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตธนบุรี มีคลองบางไส้ไก่ ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน และถนนประชาธิปกเป็นเส้นแบ่งเขต

เขตคลองสานมีการขยายตัวมาจากฝั่งพระนคร เนื่องจากเขตคลองสานมีสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเป็นตัวเชื่อมให้คนทั้งสองฝั่งเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก เส้นทางเชื่อมสู่ฝังพระนครย่ายการค้าเก่าแก่อย่างเช่น ปากคลองตลาด พาหุรัด มีสะพานพระพุทธยอดฟ้า และสะพานปกเกล้าเป็นสะพานเชื่อม

ส่วนเส้นทางทางเรือก็เป็นอีกเส้นทางที่ผู้คนมักนิยมใช้ในการข้ามฝากไปมาระหว่างกันอยู่เป็นประจำตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน ยังไม่รวมระบบรถไฟฟ้า ที่กำลังขยายตัวก่อสร้างอีกจำนวนมาก

เขตคลองสานมีการขยายตัวเติมโตมากขึ้น มีอาคารสูงๆทั้งอาคารที่เป็นสำนักงาน และอาคารที่พักอาศัยเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยอย่างยิ่งอาคารที่พักอาศัย ที่สร้างกันเพื่อรองรับคนทำงานในเมืองที่มีการเดินทางมายังฝั่งคลองสานสะดวกสบาย

ทำให้มีการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก แต่การขยายตัวที่รวดเร็วก็ทำให้เกิดปัญหาขาดสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่สำคัญได้ อย่างเช่น ที่จอดรถมีอย่างจำกัด ถนนจากเมื่อก่อนโล่งๆ สบายๆ ตอนนี้แน่นไปด้วยจำนวนรถ ทำให้เกิดปัญหาจราจร

ปัจจุบันเขตคลองสานจากอดีต จนถึงปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก มีทั้งภาพสะท้อนความรุ่งเรืองในอดีตและสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันตามกระแสของความเปลี่ยนแปลงของเมือง ความผสมผสานของพื้นที่ทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม อย่างเช่น

วัดที่เก่าแก่ตั้งแต่สมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ป้อมป้องปัจจามิตร ศาลเจ้ากวนอูจีจินเกาะ อุทยานเฉลิมพระเกียรสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และด้านความทันสมัยของอาคาร ร้านค้าต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่เขตคลองสาน อย่างอาคารสูงๆ คอนโดทันสมัย ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นสังคมเมืองสมัยใหม่ตามกระแสสังคม

แต่จะถึงอย่างไรพื้นที่ในเขตคลองสานมีลักษณะของวิถึชุมชนแบบดั้งเดิมผสมผสานอยู่บ้าง มีย่านกิจการค้าที่เก่าแก่เป็นที่รู้จักกันในชุมชน อย่างเช่น ตลาดท่าดินแดงที่ยังเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ผู้คนชอบจับจ่ายตลาดนัด มีชุมชนพื้นที่จำนวน 42 ชุมชน

ที่มีการรวมตัวกัน ซึ่งส่วนใหญ่มีสภาพแวดล้อมทางกายภาพและคุณภาพชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยในชุมชนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สภาพบ้าเรือนไม่แออัดมากนัก และที่สำคัญมีการรวมตัวกันของคนในชุมชมที่คอนข้างดี

คำขวัญ เขตคลองสาน

แผ่นดินพระเจ้าตามสิน
ถิ่นเดิมผลไม้ดัง
ติดฝั่งเจ้าพระยา โบราณสถานเด่นสง่า
อุทยานสมเด็จย่ารวมใจ

การขอคัดสำเนาภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน (CCTV)

1. ผู้ต้องการภาแจ้งชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลัวให้ถูกต้อง
2. เจ้าหน้าที่บันทึกเลขเรื่องเรืองของภาพกล้องวงจรปิด เขตคลองสาน ในสมุด
3. เจ้าหน้าที่แจ้งหมายเลขรับเรื่องของภาพจากกล้องวงจรปิด ให้ผู้ต้องการทราบ เพื่อใช้ในการอ้างอิงติดตามผล และขอรับภาพกล้องวงจรปิด ในวันที่เกิดเหตุการณ์
4. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
5. เจ้าหน้าที่แจ้งให้ผู้ต้องการภาพมารับภาพพร้อมเอกสารหลักฐษนที่เกี่ยวข้อง ได้แก่บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจ สำเนาบัตรประชาชน และแผ่น DVD ต้องนำมาด้วยในวันมาขอรับ

หลักฐานที่ผู้ขอต้องเตรียม ก่อนจะโทรไปขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด

1. หมายเลขกล้องวงจรปิด สังเกตุจากตัวกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ ตู้ที่อยู่ใต้กล้องวงจรปิด และเสาที่ติดตั้งกล้องวงจรปิด

2. วัน และเวลาที่ต้องการขอคัดสำเนาภาพจากกล้องวงจรปิดต้องระบุใช้ชัดเจน หากผ่านไปหลายวันแล้วมาขอที่หลังอาจไม่มีข้อมูลบันทึกเอาไว้

3. บันทึกประจำวันของสถานีตำรวจที่เกิดเหตุ เกิดในพื้นที่ไหนก็แจ้งในพื้นที่นั้น

สถานที่ติดต่อ ศูนย์ควบคุมระบบจราจร (เสาชิงช้า) กองพัฒนาระบบจราจร Tel. 02-224-2987, 02-225-6972

หรือติดต่อที่ศูนย์กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง ตั้งอยู่ ณ. อาคารสำนักงานเขตจอมทอง ซึ่งครอบคลุมพื่นที่จำนวน 8 สำนักงานเขต ประกอบด้วย เขตบางพลัด เขตบางกอกน้อย เขตตลิ่งชัน เขตทวีวัฒนา เขตจอมทอง เขตบางกอกใหญ่ เขตธนบุรี และเขตคลองสาน โทรศัพท์หมายเลข 02-428-4393-4