ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ  10530

แขวงคู้ฝั่งเหนือ มีพื้นที่รับชอบที่ต้องดูแลทั้งหมดประมาณ 17.750 ตร.กม. ข้อมูล ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 สถิติประชากรจากทะเบียนบ้านของผู้ที่อาศัยอยู๋ในเขตนี้ประมาณ 17,775 คน

มีสถานศึกษาอย่างเช่น โรงเรียนสุเหร่าสนามกลางลำ โรงเรียนอับมะฮีฏอดุลอิสาปิยะลำหิน และโรงเรียนลำเจดีย์ และก็มีมัสยิดดารุ้ลมู่ฮิบบิน มัสยัดดารุ้ลมู่ก๊อรรอบินลำหิน

มัสยิดดารุ้ลนาอีม มัสยิดอัลเอียะซานี มัสยิดดารุ้ลมุมีนีน และมัสยิดดารุ้ลมุสตะกีน นี้คือสถานที่ที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงคู้ฝั่งเหนือ สถานีตำรวจนครบาลลำหิน ซึ่งอยู่ในพื้นที่

ดูแลในแขวงคู้ฝั่งเหนือ มีเขตโรงเรียนที่ต้องรับผิดชอบอยู่ด้วยกน 6 โรงเรียน มีพื้นที่วัดที่จะต้องรับผิดชอบ 2 วัด คือวัดสามง่าม และวัดสีชุมพู มีพื้นที่มัสยิดที่ต้องรับผิดชอบอยู๋ด้วยกัน 7 แห่ง

ในส่วนของสถานีตำรวจก็จะมีหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ทั้งหมด เพื่อให้ประชนอยู่อาศัยกันอย่างมีความสงบ เพระาพื้นที่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการทำเกษตร

ก็จะมีพื้นที่อยู่ห่างไกลกันบ้าง การเดินทางตรวจตราแต่ละแห่งในพื้นที่ก็ต้องใช้เวลา ร้านกล้องวงจรปิด แขวงคู้ฝั่งเหนือ พอจะหาช่างติดตั้ง ช่างดูแลรักษากล้องวงจรปิดพอได้บ้าง

ในส่วนของกล้องวงจรปิดก็จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยอยู่แล้ว กล้องวงจรปิดในย่านนี้ถือว่ายังมีไม่มากนัก กล้องส่วนใหญ่จะเป็นของทาง กทม. ของทางราชการต่างๆ

แต่หากเป็นกล้องวงจรปิดของเอกชน ที่กล้องที่ติดตามบ้านพักอาศัย อันนี้ยังน้อย หากท่านไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ต้องการราคาสินค้าที่ไม่สูงมากนัก เรามีกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

สัญญาณกันขโมยไร้สาย หรือสัญญาณกันขโมยแบบเดินสายสัญญาณ ให้ท่านเลือกใช้งานในราคาถูก

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด หนองจอก
รั้วไฟฟ้า หนองจอก
กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า หนองจอก

คำขวัญ เขตหนองจอก

ธารน้ำใสสะอาด                     พฤกษาชาติเขียวขจี
พื้นที่กว้างใหญ่                            มหาวิทยาลัยระดับชาติ
ผดุงบทบาท “บรม”  “บวร”            พัฒนาประชากรหนองจอก

พื้นที่หนองจอกมีสำนักงานเขตตั้งอยู่บนเลขที่ 16 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนอกจอก กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 235.261 ตารางกิโลเมตร เขตหนองจอกเป็นเขตที่มีเนื้อที่มากที่สุดของ กทม.

ประมาณ 1 ใน 7 ของจำนวนเนื้อที่รวมกรุงเทพฯ อาณาเขตติดต่อของเขตหนองจอก ทางทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา ของจังหวัดปทุมธานี ทิศใต้ ติดต่อกับเขตลาดกระบัง ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา

ในส่วนของการเดินทางในเขตหนองจอก ปัจจุบันมีถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสัญจรอยู่ด้วยกัน 16 สาย เช่น ถนนสุวินทวงศ์ ถนนเชื่อมสัมพันธ์ ถนนฉลองกรุง ถนนเลียบวารี ถนนมิตรไมตรี ถนนประชาสำราญ ถนนสังฆสันติสุข ถนนอยู่วิทยา ถนนร่วมพัฒนา ถนนคลองเก้า เป็นต้น

ส่วนการเดินทางด้วยทางน้ำก็จะมีคลองที่สามารรใช้ในการสัญจรหลักๆ ก็อย่างเช่น คลองแสนแสบ คลองเก้า คลองสิบ คลองสิบเอ็ด คลองสิบสอง คลองสิบสาม คลองสิบสี่ คลองลำปลาทิว คลองหลวงแพ่ง คลองนครเนื่องเขตต์ เป็นต้น

พื้นที่ส่วนใหญ๋ของเขตหนอกจอก จะมีอาชีพเป็นเกษตรกรรมประมาณ 80% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ นอกนั้นก็จะมีการรับราชการบ้าง รับจ้างค้าขายบ้าง แต่จำนวนน้อย และการนับถือศาสนาของผู้คนในย่านหนองจอก ก็จะเป็นการนับถือศาสนาอิสลามประมาณ 75% ของประชาชนทั้งหมด

นอกนั้นก็มีพุทธบ้างประมาณ 20% และมีคริสต์ประมาณ 5% โดยประมาณของพื้นที่หนองจอกจะเป็นว่าพื้นที่หนองจอกก็จะมีมัสยิด จำนวนมาก กว่าวัดพุทธ เมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ ในกรุงเทพมหานครด้วยกัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530