ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงคูหาสวรรค์

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคูหาสวรรค์

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคูหาสวรรค์
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

มีพื้นที่ในความรับผิดชอบ 1.86 ตารางกิโลเมตร แขวงคูหาสวรรค์ มีโรงเรียนในพี้นที่ 4 โรงเรียน มีวัด 6 แห่ง พื้นที่ชุมชนก็จะมความคล้ายคลึงกันกับแขวงอื่นๆ ของเขตภาษีเจริญ

มีจำนวนประชากรที่อยู่กันอย่างแออัด มีผู้สูงอายุจำนวนมากและปัญหาเรื่องยาเสพติด มีปัญหาพื้นที่รกร้างที่อาจจะเกิดอันตรายแก่ผู้เดินทางหรือสัญจรในบริเวณนั้นได้

หรือจะเป็นปัญหาขยะ นำ้ขัง แต่ที่สำคัญคือปัญหาความร่วมมืดระหว่างชาวบ้านเองกับหน่วยงานราชการในพื้นที่ยังมีไม่มาก ความร่วมมือรวมแรงด้วยความสมัครใจยังน้อย

พื้นที่แขวงคูหาสวรรค์ เป็นพื้นที่ชุมชนที่อยู่กันอย่างหนาแน่นพอสมควร เรามีชุมชนอยู่อาศัยจำนวนมากต้องการปรับภูมิทัศน์ให้มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของชาวบ้าน

อยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นชุมชนหลังวัดคูหาสวรรค์ ควรทำการลอกคูคลองหลังวัด เพื่อให้ดูสวยงามไม่ตื้นเขินมากจนเกินไป ติดไฟฟ้าแสงสว่างให้ชุมชนมีความปลอดภัยในการเดินทางเวลาค่ำคืน

หรือหากเป็นไปได้ก็ควรจะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มให้กับชุมชนเพื่อความปลอดภัยอีกวิธี ระบบความปลอดภัย ในพื้นที่แขวงคูหาสวรรค์จะมีวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี

มีวัดบางแวก มีสถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง พื้นที่ในย่านนี้จะมีทั้งที่เป็นชุมชนแออัด และเป็นพื้นที่สีเขียวอยู่บ้างแต่ไม่มากนักส่วนใหญ่จะเป็นที่อยู่อาศัยของชาวบ้าน

มีถนน ตรอก ซอย ตัดผ่านเป็นจำนวนมาก อย่างเช่นบริเวณรอบๆ วิทยาลัยพาณิชยการธนบุรี หรือพื้นที่รอบๆ วัดคูหาสวรรค์วรวิหาร การดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง

ก็อาจจะไม่ทั่วถึงเท่าที่ควร ร้านกล้องวงจรปิด แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ พอมีร้านให้บริาการอยู่บ้าง แต่ไม่มากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นช่างจานดาวเทียบ

แต่หากสนใจผู้เชียวชาญด้านกล้องวงจรปิด สามารถเรียกใช้ทางเราได้ในนาม บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด มีจำหน่ายกล้องวงจรปิดในราคาปลีก และราคาส่งสำหรับช่างที่นำไปติดตั้งเองได้ รวมถึงระบบ สัญญาณกันขโมยไร้สาย

เรามีทีมงานไว้บริการครบวงจร บริการออกแบบ ติดตั้ รับประกันผลงาน หรือหากท่านไหนที่มองหาระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเราแนะนำระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย ได้ผล100%

ไม่ต้องกังวลขโมยขึ้นบ้านท่าน

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีพื้นที่ทั้งหมดอยู่ประมาณ 17.18 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง นั้นก็คือ แขวงบางหว้า แขวงบางด้วน แขวงบางจาก แขวงคูหาสวรรค์ แขวงปากคลอง แขวงบางแวก และแขวงคลองขวาง เป็น 1 ใน 15

เขตที่ตั้งอยู่ในเขตฝั่งธน ในส่วนของเขตภาษีเจริญ มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองทางทิศเหนือ ติดกับเขตตลิ่งชัน ทางทิศตะวันออก ติดกับเขตบางกอกใหญ่และเขตธนบุรี ทางทิศใต้ติดกับเขตจอมทอง สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดกับเขตบางแค

สำนักงานเขตภาษีเจริญ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 46 ซอยเพชรเพชรเกษม 54 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร ในเขตภาษีเจริญมีถนนสำคัญอยู่ด้วยกัน 8 สาย อย่างเช่น ถนนเพชรเกษม ตั้งแต่คลองบางกอกใหญ่ ถึงคลองพระยาราชมนตรี ถนนเทอดไท

ตั้งแต่คลองด่าน จนถึงคลองราชมนตรี ถนนบางแวก ตั้งแต่ซอยจรัลสนิทวงศ์ 13 ถึงคลองลัดตากลั่น ถนนราชมนตรี ตั้งแต่ซอยเพชรเกษม 58 ถึงถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัชมงคลประสาธน์ ตั้งแต่ถนนเทอดไท ถึงวัดปากน้ำภาษีเจริญ เป็นต้น

คำขวัญ เขตภาษีเจริญ
ประเพณีชักพระวัดนางชีแสนล้ำเลิศ
สุดประเสริฐพ่อสดวัดปากน้ำ
ศาลเจ้าพ่อเสือศักดิ์สิทธิ์เลื่องลือนาม
ทรงคุณค้างดงามที่ภาษีเจริญ

เขตภาษีเจริญ มีสถานนีตำรวจนครบาลที่รับผิดชอบในเขต ด้วยกัน 4 แห่ง คือ สถานนีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ สถานีตำรวจนครบาลบางเสาธง สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน และสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง

มีโรงเรียนที่สอนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างเช่น โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ โรงเรียนวัดรางบัว โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยา และโรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ส่วนระดับอุดมศึกษาก็จะเป็นวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม

เขตภาษีเจริญ มีรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือสายสีน้ำเงิน เป็นการต่อขยายช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยเป็นการยกระดับตามแนวเกาะกลางถนนเพชรเกษม ต่อเนื่องมาจากเขตบางกอกใหญ่ ผ่านพื้นที่เขตภาษีเจริญ มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกและเข้าสู่เขตบางแค

สิ้นสุดที่หน้าเดอะมอลบางแค มีสถานีที่อยู่ในเขตภาษีเจริญเอง 4 สถานี ได้แก สถานีบางไผ่ บางหว้า เพชรเกษม 48 และสถานีภาษีเจริญ นอกจากนั้นก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม ที่ตัดผ่านเขตภาษีเจริญอีกเส้น เป็นโครงการต่อขยายจากวงเวียนใหญ่ บางหว้า