บริษัทจำหน่ายราคาปลีก-ส่ง กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงศาลาธรรมสพน์

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงศาลาธรรมสพน์

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงศาลาธรรมสพน์

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงศาลาธรรสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 

แขวงศาลาธรรมสพน์ มีขนาดพื้นที่ 28.698 ตร.กม. จากสถิติจำนวนประชากร ผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แขวงศาลาธรรมสพน์ จำนวน 55,527 คน ส่วนจำนวนบ้านเรือนมีจำนวน 25,026

หลังคาเรือน มีชุมชนที่จัดตั้งขึ้นตามระเบียบของกรุงเทพฯ เฉพาะในแขวงศาลาธรรมสพน์ อย่างเช่น ชุมชนบางพรหมร่วมใจ ชุมชนวัดปุรณาวาส ชุมชนประตูน้ำฉิมพลี

ชุมชนสถานีรถไฟศาลาธรรสพน์ ชุมชนหมู่บ้านกอบแก้ว 1 หมู่บ้านพรรณพฤกษา ชุมชนบ้านจัดสรรสกุลทิย์ ชุมชนเจ้าพระยาร่วมใจ ชุมชนคลองมหาสวัสดิ์ เป็นต้น

พื้นที่ทางทิศเหนือของแขวงศาลาธรรมสพน์ ติดต่อกับตำบลศาลากลาง และตำบลปลายบาง ของอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี โดยมีคลองมหาสวัสดิ์เป็นเส้นแบ่งเขต

ทางทิศตะวันออก ติดต่อกับแขวงฉิมพลี และแขวงบางระมาด ของเขตตลิ่งชัน มีถนนกาญจนาภิเษกเป็นเส้นแบ่ง ทางตอนใต้ของแขวงศาลาธรรมสพน์ ติดต่อกับแขวงทวีวัฒนา

มีคลองบางพรหม คลองขุด คลองศรีศุภผล คลองทวีวัฒนา และคลองบางกระทึกเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางฝั่งตะวันตก ติดต่อกับตำบลศาลายา

ของจังหวัดนครปฐม มีแนวการแบ่งเขตการปกครองระหว่งกรุงเทพฯ กับนครปฐมด้วยคลองทวีวัฒนา ถนนสายหลักที่อยู่ในแขวงศาลาธรรมสพน์ได้แก่ถนนกาญจนาภิเษก

ถนนทวีวัฒนา ถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑลสาย 2,3 ถนนอุทยาน พื้นที่ส่วนใหญ่ของแขวงศาลาธรรมสพน์เริ่มที่จะเป็นหมู่บ้านจัดสรรมากยิ่งขึ้น

จากเดิมที่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม มีแม่น้ำ ลำคลองไหลผ่านหลายสายเพื่อการทำเกษตรกรรม แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปเยอะพอสมควร การคมนาคมทั้งทางรถไฟ ทางรถยนต์

และทางเรือ ก็มีหลากหลายให้เลือกใช้งาน ร้านกล้องวงจรปิด แขวงศาลาธรรมสพน์ มีให้บริการอยู่หายที่ อย่างเช่น บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ที่ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด

ติดตั้งรั้วไฟฟ้า และจำหน่ายชุดกล้องวงจรปิดราคาถูกให้สำหรับช่างที่นำไปติดตั้งเอง หากท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานทีทำงาน สำนักงาน

หรืออาคารบ้านเรือนก็สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด แต่หากท่านไหนที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงแนะนำเลยครับ รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย ราคาไม่สูง ได้ผล 100%

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด คลองทวีวัฒนา
กล้องวงจรปิด สำนักงานเขตทวีวัฒนา
กล้องวงจรปิด ถนนอักษะ

เขตทวีวัฒนา ตั้งชื่อตามคลองทวีวัฒนา เดิมที่เขตทวีวัฒนาอยู่ในการปกคลองของเขตตลิ่งชัน เป็นส่วนหนึ่งของตำบลศาลาธรรมสพน์ แต่เนื่องจากพื้นที่นี้มีอาณาเขตที่กว้างขวงมากจนเกินไป เริ่มมีประชากรเพิ่มมากขึ้น

ได้มีการรวมเอาแขวงทวีวัฒนา แขวงศาลาธรรมสพน์ และแขวงฉิมพลี บางระมาด บางพรหม และบางเชือกหนัง เฉพาะฝั่งตะวันตกของถนนกาญจนาภิเษก ให้เป็นเขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2541

พื้นที่ส่วนใหญ่ของเป็นพื้นที่เกษตรกรรม มีลำคลองหลายสายไหลผ่าน ประชาชนในพื้นที่เขตทวีวัฒนาสามารถนำน้ำไปใช้เพาะปลูกได้เป็นอย่างดี โดยคำว่า ทวีวัฒนา เป็นชื่อคลองที่ได้รับพระราชทานจากรัชกาลที่ 5 ให้ขุดเชื่อมระหว่างคลองมหาสวัสดิ์

และคลองภาษีเจริญ เมื่อ พ.ศ. 2421 มีความยาว 340 เส้น 4 วา 4 ศอก ซึ่งตอนนั้นการขุดเริ่มจากหลักสองคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ตัดไปกลางทุ่ง ถึงตำบลศาลายา ทะลุคลองมหาสวัสดิ์ฝั่งใต้

คำขวัญ เขตทวีวัฒนา

ธรรมชาติสดสวย             กล้วยไม้หลากสี
สวนผักมากมี                 คูคลองมากมาย
ใกล้แดนธรรมพุทธมณฑล       ถนนสวยหลายสาย
คมนาคมสะดวกสบาย             สุขสมหมายทวีวัฒนา

เขตทวีวัฒนา เป็นเขตที่อยู่อาศัย สิ่งแวดล้อมดี มีความปลอดภัย ประชาชนได้รับบริการที่ดี มีส่วนร่วมในการพัฒนา ชุมชน มีพื้นที่ในการปกครองอยู่ด้วยกัน 2 แขวง พื้นที่โดยรวม 50.218 ตร.กม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ฝั่งขวาของแม่น้ำเจ้าพระยา หรือฝั่งธนนั้นเอง

มีอาณาเขตติดต่ออะไรบ้างมาดูกันครับ อย่างทางด้านทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี มีคลองมหาสวัสดิ์เป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตพื้นที่ตลิ่งชัน มีถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออกเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางแค และเขตหนองแขม มีคลองบางเชือกหนัง คลองทวีวัฒนา และคลองบางไผ่เป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอสามพราน และอำเภอพุทธมณฑล ของทางจังหวัดนครปฐม

พื้นที่โดยรอบของเขตทวีวัฒนาจะมีคลองต่างๆ ที่สำคัญมากมาย อย่างเช่นคลองมหาสวัสดิ์ ซึ่งเป็นคลองความรับผิดชอบของกรมชลประทาน หรือจะเป็นคลองของสำนักระบายน้ำ อย่างเช่น คลองทวีวัฒนา คลองบางคูเวียง คลองซอย คลองควาย

คองขุนศรีบุรีรักษ์ คลองบางเชือกหนัง คลองบางระมาด และก็คลองโพธิ์ นอกนั้นก็ยังมีคลองที่ทางสำนักงานเขตทวีวัฒนาดูแลอีกกว่า 17 คลอง สำหรับถนนที่อยู่ในเขตของทวีวัฒนา ก็อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนกาญจนาภิเษก

ของทางกรมทางหลวง และหากเป็นของสำนักการโยธา ก็อย่างเช่น ถนน อุทยาน ถนนพุทธมณฑลสาย 2,3 ถนนศาลาธรรมสพน์ ถนนทวีวัฒนา ถนนสวนผัก ถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก ถนนทวีวัฒนา-พุทธมณฑลสาย 4 เป็นต้น

พื้นที่ของเขตทวีวัฒนา ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มากที่ทางเขตทวีวัฒนาต้องดีแลอย่างเช่น สวนหย่อมใกล้สี่แยกสุภาพบุรุษ สวนบริเวณคลองทวีวัฒนา ส่วนหย่อมชุมชนวัดปุรณาวาส

สวนหย่อมบริเวณสะพานข้ามคลองบางเชือกหนัง ส่วนสำเด็จย่า บริเวณถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออก สวนป่าวัดศาลาธรรม สวนหย่อมบริเวณศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนา หรือสวนหย่อมบริเวณสำนักงานทวีวัฒนาเอง