ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงกระทุ่มราย

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า  แขวงกระทุ่มราย
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ  10530

แขวงกระทุ่มราย มีพื้นที่ประมาณ 38.132 ตร. กม. จากสถิติประชากรจากทะเบียนบ้านของข้อมูลเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561ในเขตกระทุ่มรายอยู่ที่ 38,935 คน

พื้นที่ในแขวงกระทุ่มรายเป็นที่ตั้งของโรงเรียนจำนวนมาก อย่างเช่น โรงเรียนหนอกจอกกงลิมฮัวเคียว โรงเรียนสุเหร่าหะยีมินา โรงเรียนยามาดารุสลาม

โรงเรียนเซนต์เทเรซ่า หรือหากเป็นมหาลัยเทคโนโลยีมหานคร เป็นต้น รวมถึงมีโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่สองแห่งคือ โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ และโรงพยาบาลหนองจอก

หรือวัดหนองจอก วัดกระทุ่มราย มัสยิดอินดารุลมีนา สุเหร่านุรุ้ลยากีน และคริสจักรความหวังกรุงเทพ ส่วนชุมชนในพื้นที่กระทุ่มรายก็จะมีอยู่หลายแห่งเหมือนกัน

ทั้งที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นมาใหม่ หรือเป็นชุมชนเก่าแก่ในพื้นที่กระทุ่มรายอยู่แล้วอย่างเช่น ชุมชนรุ่งเรือง ชุมชนลำสลิดทองพัฒนา ชุมชนแผ่นดินทองนูรุ้ลยากีน ชุมชุมแผ่นดินทองดารุ้ลฆอนี

ชุมชน ป.เจริญมิตรพัฒนา ชุมชุมแผ่นดินทองบ้านกระทุ่มราย หรือชุมชนแผ่นดินทองออมสินพัฒนา เป็นต้น ซึ่งในแต่ละชุมชนก็จะมีประธานชุมชนไว้คอยเป็นผู้ประสานงาน

ให้กับผู้อยู่อาศัย และเชื่อมโยงข้อมูลให้กับหน่วยงานราชการ สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยของพื้นที่แขวงกระทุ่มรายส่วนมากก็จะเป็นการติดตั้งกล้องวงจรปิด

ของทางกรุงเพทมหานครเป็นผู้ติดตั้งให้ไว้ใช้งานตามพื้นที่ถนนหนทางต่างๆ แต่ก็ยังถือว่ามีไม่มากนักเมื่อเทียบกับอาณาเขตของแขวงกระทุ่มราย ที่มีขนาดใหญ่

นอกจากนั้นระบบรักษาความปลอดภัยเองก็จะเป็นในส่วนของพื้นที่ราชการ ที่ทำการติดตั้งกันเอง พื้นที่เอกชนที่พอมีกำลังจัดซื้อจัดหามาใช้งานกัน ส่วนระบบรักษาความปลอดภัย

ตามสถานที่อยู่อาศัยก็ยังน้อยอยู่มีไม่มากนัก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงกระทุ่มราย ยังมีการขยายตัวเพื่อใช้งานกล้องวงจรปิดอีกเป็นจำนวนมาก

เนืองด้วยพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นการทำเกษตรกันสวนใหญ่ แต่ช่วงหลังๆ ก็จะมีบ้านจัดสรร เข้าไปปลูกสร้างกันเป็นจำนวนมากยิ่งขึ้น

ทำให้พื้นที่เกษตรเองเป็นเปลี่ยนเป็นพื้นที่บ้านจัดสรรแทนมากยิ่งขึ้น สำหรับท่านไหนที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ใช้งาน หรือต้องการทราบราคากล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องวงจรปิดราคาส่ง สามารถโทรปรึกษา สอบถามเข้ามาได้เลย เรามีทีมงานไว้คอยบริการให้ครับ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด หนองจอก
รั้วไฟฟ้า หนองจอก
กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า หนองจอก

คำขวัญ เขตหนองจอก

ธารน้ำใสสะอาด                     พฤกษาชาติเขียวขจี
พื้นที่กว้างใหญ่                            มหาวิทยาลัยระดับชาติ
ผดุงบทบาท “บรม”  “บวร”            พัฒนาประชากรหนองจอก

พื้นที่หนองจอกมีสำนักงานเขตตั้งอยู่บนเลขที่ 16 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนอกจอก กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 235.261 ตารางกิโลเมตร เขตหนองจอกเป็นเขตที่มีเนื้อที่มากที่สุดของ กทม.

ประมาณ 1 ใน 7 ของจำนวนเนื้อที่รวมกรุงเทพฯ อาณาเขตติดต่อของเขตหนองจอก ทางทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา ของจังหวัดปทุมธานี ทิศใต้ ติดต่อกับเขตลาดกระบัง ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา

ในส่วนของการเดินทางในเขตหนองจอก ปัจจุบันมีถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสัญจรอยู่ด้วยกัน 16 สาย เช่น ถนนสุวินทวงศ์ ถนนเชื่อมสัมพันธ์ ถนนฉลองกรุง ถนนเลียบวารี ถนนมิตรไมตรี ถนนประชาสำราญ ถนนสังฆสันติสุข ถนนอยู่วิทยา ถนนร่วมพัฒนา ถนนคลองเก้า เป็นต้น

ส่วนการเดินทางด้วยทางน้ำก็จะมีคลองที่สามารรใช้ในการสัญจรหลักๆ ก็อย่างเช่น คลองแสนแสบ คลองเก้า คลองสิบ คลองสิบเอ็ด คลองสิบสอง คลองสิบสาม คลองสิบสี่ คลองลำปลาทิว คลองหลวงแพ่ง คลองนครเนื่องเขตต์ เป็นต้น

พื้นที่ส่วนใหญ๋ของเขตหนอกจอก จะมีอาชีพเป็นเกษตรกรรมประมาณ 80% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ นอกนั้นก็จะมีการรับราชการบ้าง รับจ้างค้าขายบ้าง แต่จำนวนน้อย และการนับถือศาสนาของผู้คนในย่านหนองจอก ก็จะเป็นการนับถือศาสนาอิสลามประมาณ 75% ของประชาชนทั้งหมด

นอกนั้นก็มีพุทธบ้างประมาณ 20% และมีคริสต์ประมาณ 5% โดยประมาณของพื้นที่หนองจอกจะเป็นว่าพื้นที่หนองจอกก็จะมีมัสยิด จำนวนมาก กว่าวัดพุทธ เมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ ในกรุงเทพมหานครด้วยกัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530