ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า กันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ  10530

แขวงลำผักชี มีพื้นที่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบทั้งหมดประมาณ 33.358 ตร.กม. จากข้อมูล เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกน 2561 สถิติประชากรจากทะเบียนบ้านของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ประมาณ 30,699 คน ประกอบด้วยสถานศึกษาอย่างเช่น โรงเรียนสุเหร่าลำแขก

โรงเรียนศิริวังวิทยาคาร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพญาไทสุวินทวงค์ โรงเรียนลำผักชี โรงเรียนวัดอู่ตะเภา โรงเรียนคารีอุปถัมภ์ เป็นต้น และมีพื้นที่ศาสนสถาน อย่างเช่น วัดอู่ตะเภา วัดลำผักชี วัดลำพระอง มัสยิดอัลยามีอะห์ มัสยิดนูรุ้ลลอฮ์ มัสยิดดารุ้นนะซีฮะห์ มัสยิดยำอุ้ลอิควาน เป็นต้น

สถานีตำรวจนครบาลลำผักชี มีพื้นที่รับผิดชอบในแขวงลำผักชี ชุมชนที่สำรวจเมื่อเดือนธันวาคม 2562 รวมทั้งสิ้นกว่า 10 ชุมชน เช่น ชุมชนแผ่นดินทองวัดลำผักชี ชุมชนแผ่นดินทองวัดลำพะอง ชุมชนแผ่นดินทองดารุ้ลนาซีฮะห์ ชุมชนแผ่นดินทองลำมดตะนอยสร้างสรรค์

ชุมชนแผ่นดินทองศิริวังพัฒนา ชุมชนเคหะชุมชนฉลองกรุงโซน 4 เป็นต้น และยังมีอีกที่ยังไม่กล่าวถึง โดยในแต่ละชุมชนก็จะมีประธานชุมชนคอยเป็นผู้ดูแลความสงบเรียบร้อย และเป็นตัวแทนของชาวบ้าน

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงลำผักชี มีผู้ให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถค้นหาหรือต่อสอบถามได้ แต่หากต้องการทีมงานมืออาชีพ ดูแลหลังการขาย ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ สำหรับท่านไหนที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจปิดใหม่ หรือกล้องวงจรปิดของท่าน

เริ่มได้ภาพที่ไม่ชัดแล้ว ก็สามารถทำการติดต่อเพื่อเปลี่ยนกล้องวงจรปิดใหม่ได้ หรือหากท่านต้องการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 100% ชนิดรั้วไฟฟ้า ทางเราก็ยินดีเข้าไปประเมินหน้างานเพื่อเสนอราคาค่าใช้จ่ายให้ท่านทราบได้

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด หนองจอก
รั้วไฟฟ้า หนองจอก
กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า หนองจอก

คำขวัญ เขตหนองจอก

ธารน้ำใสสะอาด                     พฤกษาชาติเขียวขจี
พื้นที่กว้างใหญ่                            มหาวิทยาลัยระดับชาติ
ผดุงบทบาท “บรม”  “บวร”            พัฒนาประชากรหนองจอก

พื้นที่หนองจอกมีสำนักงานเขตตั้งอยู่บนเลขที่ 16 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนอกจอก กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 235.261 ตารางกิโลเมตร เขตหนองจอกเป็นเขตที่มีเนื้อที่มากที่สุดของ กทม.

ประมาณ 1 ใน 7 ของจำนวนเนื้อที่รวมกรุงเทพฯ อาณาเขตติดต่อของเขตหนองจอก ทางทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา ของจังหวัดปทุมธานี ทิศใต้ ติดต่อกับเขตลาดกระบัง ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา

ในส่วนของการเดินทางในเขตหนองจอก ปัจจุบันมีถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสัญจรอยู่ด้วยกัน 16 สาย เช่น ถนนสุวินทวงศ์ ถนนเชื่อมสัมพันธ์ ถนนฉลองกรุง ถนนเลียบวารี ถนนมิตรไมตรี ถนนประชาสำราญ ถนนสังฆสันติสุข ถนนอยู่วิทยา ถนนร่วมพัฒนา ถนนคลองเก้า เป็นต้น

ส่วนการเดินทางด้วยทางน้ำก็จะมีคลองที่สามารรใช้ในการสัญจรหลักๆ ก็อย่างเช่น คลองแสนแสบ คลองเก้า คลองสิบ คลองสิบเอ็ด คลองสิบสอง คลองสิบสาม คลองสิบสี่ คลองลำปลาทิว คลองหลวงแพ่ง คลองนครเนื่องเขตต์ เป็นต้น

พื้นที่ส่วนใหญ๋ของเขตหนอกจอก จะมีอาชีพเป็นเกษตรกรรมประมาณ 80% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ นอกนั้นก็จะมีการรับราชการบ้าง รับจ้างค้าขายบ้าง แต่จำนวนน้อย และการนับถือศาสนาของผู้คนในย่านหนองจอก ก็จะเป็นการนับถือศาสนาอิสลามประมาณ 75% ของประชาชนทั้งหมด

นอกนั้นก็มีพุทธบ้างประมาณ 20% และมีคริสต์ประมาณ 5% โดยประมาณของพื้นที่หนองจอกจะเป็นว่าพื้นที่หนองจอกก็จะมีมัสยิด จำนวนมาก กว่าวัดพุทธ เมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ ในกรุงเทพมหานครด้วยกัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530 ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530