ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ  10530

แขวงลำต้อยติ่ง มีพื้นที่ที่จะต้องดูแลรับผิดชอบทั้งหมดประมาณ 24.789 ตร.กม. ข้อมูลที่ได้เมื่อ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 สถิติของประชากรทะเบียนบ้าน

ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ประมาณ 9,567 คน มีพื้นที่สถานศึกษา อย่างเช่น โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง โรงเรียนคลองสอง โรงเรียนบดินทร์เดชา 4 โรงเรียนวัดใหม่กระทุ่มล้ม

โรงเรียนดารุ้ลอีบาดะห์ โรงเรียนวัดลำต้อยติ่ง โรงเรียนอนุบาลรัชณู โรงเรียนแพ่งพิทยาภูมิ เป็นต้น ที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงลำต้อยติ่ง ลักษณะทั่วไปเป็นพื้นที่สีเขียว

ทำเกษตรกรรมเป็นหลัก ส่วนพื้นที่ศาสนสถานที่อยู่ในพื้นที่ก็อย่างเช่น วัดราษฎร์บำรุง วัดใหม่กระทุ่มล้ม วัดลำต้อยติ่ง วัดลำวังคาสุทธาวาส มัสยิดดารุสซอลีฮีน มัสยิดนูรุ้ลกอดีม

มัสยิดดารุลอามาน และวัดสุทธาวาส โดยมีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ตำบลคลองหลวงแพ่ง และสถานีอนามัยคลองหลวงแพ่ง พื้นที่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพื้นที่เกษตรกร

ที่ทำการเพาะปลูกกันเป็นส่วนใหญ่ ตัวบ้านเรือนก็จะมีลักษณะหากไกลกันบ้างหากเป็นชานๆ เมือง สวนในตัวเมืองก็จะเป็นลักษณะร้านค้ามีการค้าขายทั่วๆ ไป

สถานีตำรวจนครบาลสุวินทวงศ์ จะเป็นผู้ดูแลความสงบเรียบร้อยในแขวงลำต้อยติ่งนี้ หมู่ที่ 1, 2, 3,4, 5, 6 บางส่วน, 7 บางส่วน และหมู่ 8 ในพื้นที่ของแขวงลำต้อยติ่ง

ก็จะมีมูลนิธิศิลปพันพึ่ง มูลนิธิโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง มูลนิธิวิรุฬธรรมานุเคราะห์ มีชุมชนที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงลำต้อยติ่งอย่างเช่น ชุมชนแผ่นดินทองดารุ้ลอะมาน

ชุมชนแผ่นดินทองวัดราษฎร์บำรุง ชุมชนวัดใหม่กระทุ่มล้ม ชุมชนหมู่ 5 ลำต้อยติ่ง เป็นต้น โดยมีประธานชุมชนเป็นผู้คอยดูแล รับเรื่องร้องทุกข์ เสนอต่อหน่วยงานราชการอีกที

ร้านกล้องวงจรปิด แขวงลำต้อยติ่ง ก็พอมีอยู่บ้าง และกล้องวงจรปิดที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับชุมชนต่างๆ ส่วนมากก็จะเป็นกล้องวงจรปิดของทาง กทม.

ที่ทำการติดตั้งให้เพื่อดูแลความสงบเรียบร้อย ดูแลการจราจร นอกนั้นก็จะเป็นกล้องวงจรปิดของทางหน่วยงานราชการเอง เช่นในโรงเรียน ส่วนท่านไหนที่ต้องการกล้องวงจรปิด

หรือกำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานก็สามารถติดต่อสอบถามราคา หรือสเปคสินค้ากับทีมงานของเราได้เลย นอกจากกล้องวงจรปิดแล้ว เรายังมี รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมยไร้สาย ป้องกันขโมย ด้วย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด หนองจอก
รั้วไฟฟ้า หนองจอก
กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า หนองจอก

คำขวัญ เขตหนองจอก

ธารน้ำใสสะอาด                     พฤกษาชาติเขียวขจี
พื้นที่กว้างใหญ่                            มหาวิทยาลัยระดับชาติ
ผดุงบทบาท “บรม”  “บวร”            พัฒนาประชากรหนองจอก

พื้นที่หนองจอกมีสำนักงานเขตตั้งอยู่บนเลขที่ 16 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนอกจอก กทม. ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 235.261 ตารางกิโลเมตร เขตหนองจอกเป็นเขตที่มีเนื้อที่มากที่สุดของ กทม.

ประมาณ 1 ใน 7 ของจำนวนเนื้อที่รวมกรุงเทพฯ อาณาเขตติดต่อของเขตหนองจอก ทางทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา ของจังหวัดปทุมธานี ทิศใต้ ติดต่อกับเขตลาดกระบัง ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา

ในส่วนของการเดินทางในเขตหนองจอก ปัจจุบันมีถนนสายหลักที่ใช้เป็นเส้นทางสัญจรอยู่ด้วยกัน 16 สาย เช่น ถนนสุวินทวงศ์ ถนนเชื่อมสัมพันธ์ ถนนฉลองกรุง ถนนเลียบวารี ถนนมิตรไมตรี ถนนประชาสำราญ ถนนสังฆสันติสุข ถนนอยู่วิทยา ถนนร่วมพัฒนา ถนนคลองเก้า เป็นต้น

ส่วนการเดินทางด้วยทางน้ำก็จะมีคลองที่สามารรใช้ในการสัญจรหลักๆ ก็อย่างเช่น คลองแสนแสบ คลองเก้า คลองสิบ คลองสิบเอ็ด คลองสิบสอง คลองสิบสาม คลองสิบสี่ คลองลำปลาทิว คลองหลวงแพ่ง คลองนครเนื่องเขตต์ เป็นต้น

พื้นที่ส่วนใหญ๋ของเขตหนอกจอก จะมีอาชีพเป็นเกษตรกรรมประมาณ 80% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตนี้ นอกนั้นก็จะมีการรับราชการบ้าง รับจ้างค้าขายบ้าง แต่จำนวนน้อย และการนับถือศาสนาของผู้คนในย่านหนองจอก ก็จะเป็นการนับถือศาสนาอิสลามประมาณ 75% ของประชาชนทั้งหมด

นอกนั้นก็มีพุทธบ้างประมาณ 20% และมีคริสต์ประมาณ 5% โดยประมาณของพื้นที่หนองจอกจะเป็นว่าพื้นที่หนองจอกก็จะมีมัสยิด จำนวนมาก กว่าวัดพุทธ เมื่อเทียบกับเขตอื่นๆ ในกรุงเทพมหานครด้วยกัน

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530