ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลุมพินี
เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 3.485 ตารางกิโลเมตร เป็นแขวงที่มีพื้นที่ในการดูแลมากที่สุดเมื่อเทียบกับแขวงทั้งหมดใน

เขตของปทุมวัน มีจำนวนผู้อยู่อาศัยในพื้นที่แขวงลุมพินีที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ จากข้อมูลเมื่อเดือนธันวาคม 2562 จำนวนทั้งสิ้น 18,345 คน

มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่ปลูกสร้างไว้ในเขตปทุมวันทั้งสิ้น 18,629 หลังคาเรือน มีสถานที่สำคัญอย่างเช่น สถานทูตสาธารณรัฐเชค สถานทูตญี่ปุ่น

การไฟฟ้านครหลวง ศูนย์วิจัยโรคเอดส์สภากาชาดไทย และศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ส่วนสถานศึกษาในแขวงลุมพินี ก็อย่างเช่น โรงเรียนอนุบาลจุไรรัตน์

โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย โรงเรียนอาร์ซีอินเตอร์เนชั่นแนวสคูล โรงเรียนนานาชาติมัลเบอร์รี่เฮ้าส์ โรงเรียนอนุบาลแสงประเสริฐ โรงเรียนสวนลุมพินีกรุงเทพฯ

โรงเรียนปลูกจิต โรงเรียนไทย-จีนศึกษา เป็นต้น ส่วนศาสนสถานในแขวงลุมพินีก็มีความหลากหลาย อย่างเช่น วัดพระมหาไก่ มัสยิดอินโนนิเซีย คริสตจักรไมตรีจิตหลังสวน

คริตจักรปลูกจิต เป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชนแต่ละเชื้อชาติที่อยู่รวมกันได้อย่างสงบสุข ภายใต้วัฒนธรรมชาติไทยของเรา นอกจากนั้นแขวงลุมพินี

ยังเต็มไปด้วยศูนย์การค้าอีกมากมายเอาไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และชาวไทยให้เลือกจับจ่ายสินค้าแบรนด์ดังๆ มากมาย อย่างเช่นห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า

ศูนย์การค้าเพนนินซูล่าพลาซ่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ศูนย์การค้าเพลินจิตเซ็นเตอร์ หรือศูนย์การค้านารายณ์ภัณฑ์พาวิลเลียม

และยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าวถึง รวมถึงแหล่งที่พักชั้นนำอีกมากมายที่คอยต้อนรับนักท่องเทียวอย่างเช่นโรงแรมปาร์คนายเลิศ โรงแรมอโนมา

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โรงแรมโฟร์ซีซันส์ โรงแรมคอนราด ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน ก็เป็นอีกที่ที่หาร้านกล้องวงจรปิด

ได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือโรงแรมก็จะมีช่างประจำกันอยู่แล้ว ไว้คอยแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ แต่หากติดตั้งใหม่ก็อาจต้อง

เรียกช่างกล้องวงจรปิดจากพื้นที่อื่นมาให้บริการ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน หรือกล้องวงจรปิดของท่านมีสภาพที่ไม่คมชัดแล้ว

ต้องการเปลี่ยนใหม่ สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ผู้ให้บริการงานกล้องวงจรปิด และรั้วไฟฟ้า ครบวงจร

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ร้านกล้องวงจรปิด ปทุมวัน
กล้องวงจรปิด ปทุมวัน
Pathum Wan Cctv

สำนักงานเขตปทุมวัน ตั้งอยู่ที่ อาคารไทยยานยนตร์ เลขที่ 12/1-4 ซอยรองเมือง 5 ถนนจรัสเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 มีอาณาเขตติดต่อทางด้านทิศเหนือ เขตดุสิต และเขตราชเทวี มีคลองมหานาคและคลองแสนแสบเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับพื้นที่เขตวัฒนา และเขตคลองเตย มีทางรถไฟสายแม่น้ำฟากตะวันตกเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตสาทร และเขตบางรัก มีถนนพระราม 4 เป็นเส้นแบ่งเขต

สุดท้านทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ซึ่งมีคลองผดุงกรุงเกษมเป็นเส้นแบ่งเขต

ลักษณของเขตปทุมวันประชาชนส่วนใหญ่กว่า 80% ประกอบอาชีพค้าขาย การธนาคารและการพาณิชย์ และอื่นๆ เป็นสังคมเมืองของนักธุรกิจที่เข้ามาประกอบการค้าขายการแข่งขันของประชาชนในพื้นที่นี้จึงมีความเข้มข้นในการทำงาน

มีเห็นว่ามีความแตกต่างของประชาชนในพื้นที่สูง ระหว่างธุรกิจด้วยกัน และต่างธุรกิจ ความผูกผันธ์ของสังคมเมืองจะค่อนข้างเป็นความผูกพันธิ์กลมเกลียวกันน้อย เพราะทุกคนแข่งขันกันทำงาน เพื่อหวังผลกำไร และหน้าที่การงานให้มีความเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น

การเดินทางสัญจรของประชาชนในพื้นที่จะมคคลองสำคัญๆ อยู่ 2 คลองด้วยกันที่ทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยมใช้กันอยู่เพราะมีความรวดเร็ว และราคาค่าโดยสารก็ไม่ได้สูงอะไรมาก

นั้นคือคลองแสนแสบ และคลองผดุงกรุงเกษม หรือยังมีคลองเล็กๆ อีกอย่างเช่น คลองไผ่สิงห์โต คลองอรชร และคลองสวนหลวง

ที่เป็นลักษณะของคลองระบายน้ำมากกว่าคลองที่ใช้เพื่อการสัญจรปิด นอกจากนั้นก็มีถนนสายสำคัญในพื้นที่อีกอย่างเช่น ถนนพระราม 1 ถนนพระราม 4 ถนนพระราม 6 ถนนเพลินจิต ถนนพญาไท ถนนราชดำริ ถนนวิทยุ และถนนอังรีดูนังต์ เป็นต้น

ปัจจุบันเขตปทุมวัน ความคล่องตัวของการจราจรในพื้นที่มีความคล่องตัวที่ค่อนข้างต่ำมาก มีปริมาณความหนาแน่นของรถเป็นจำนวนมากยิ่งหากเป็นเวลาเร่งด่วนไม่ต้องพื้นถึงอาจเป็นสาเหตุว่าเป็นย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ สำนักงาน

และโรงแรมดังๆ ใหญ่ๆ อยู่ในย่านมีเป็นจำนวนมาก ทำให้การเดินทางด้วยการใช้รถโดยสารสาธารณะ หรือใช้รถส่วนตัวเพื่อเข้ามาในพื้นที่ของเขตปทุมวันต้องเผื่อเวลาอีกประมาณ 1 ชัวโมง ไม่อย่างนั้นเราอาจผิดนัดสำคัญได้ ถ้าให้ดีควรใช้บริการรถไฟฟ้าจะดีที่สุด

ด้านคุณภาพการอยู่อาศัยในพื้นที่เขตปทุมวันสภาพทางอากาศ และเสียงถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เกินมาตรฐานไปแล้ว ทั้งที่อยู่บริเวณท้องถนน ย่านชุมชน ที่พักอาศัย ย่านพาณิชยกรรม รวมทั้งมลพิษเกิดจากแหล่งกำเนิดมลพิษอื่นๆ ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่แล้วจะมีความคุ้นเคย

และใช้วิธีการแก้ปัญหาโดยการปิดกระจกมิดชิดไม่ให้เสียงเข้าไปด้านในอาคาร และทำการติดตั้งอุปกรณ์ปรับอากาศ อุปกรณ์ฟอกอากาศ ส่วนประชาชนที่เป็นลักษณะค้าขายตามท้องถนนก็จะเกิดความเคยชิน หรือไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องสุขภาพร่างกายและเสียงมากนัก

ถึงอย่างไรก็ดีเขตปทุมวันถือว่าเป็นศูนย์รวมของความเจริญเติบโตของเมือที่ได้รับการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นที่และด้านเศรษฐกิจที่ดีมากๆ มีทรัพยากรท้องถิ่นที่พร้อมครบครันสามารถนำมาขยายแนวความคิดในการพัฒนาที่จะนำไปสู่ความเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงและมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

เพราะทางภาพธุรกิจ และเอกชนในพื้นที่ให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน เขตปทุมวันเป็นเขตเศรษฐกิจ การค้า และการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญ มีระบบขนส่งมวลชนและการคมนาคมที่ดี สะดวก รวดเร็ว ลดปัญหารถติดได้

แต่ถึงอย่างไรเมื่อมีข้อดีแล้วมันก็ยังมีข้อเสียอีกด้านหนึ่งด้วย เขตปทุมวันพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ดินที่อยู่ในความดูแลของทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ทรัพย์สินจุฬาฯ ทำให้ยากต่อการเข้าไปขอพัฒนาพื้นที่ได้ทันทีทันใดในบางครั้ง การกระจุกตัวของประชาชนในพื้นที่

หรือการมีประชาชนแฝงไม่ว่าจะเข้ามาทำงาน หรือเข้ามาศึกษาหาความรู้ในมหาลัยในพื้นที่ ทำให้เกิดปัญหาขยะที่มีเป็นจำนวนมาก มหาศาลในพื้นที่เขตปทุมเอง

ปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ คูคลองส่งกลิ่นเหม็น อาจทำให้เป็นพื้นที่เป้าหมายในการเคลื่อนไหวทางการเมืองและก่อวินาศกรรม ทีไม่ดีขึ้นได้

คำขวัญ เขตปทุมวัน
บูชาท้าวมหาพรหม
ชื่นชมวังสมเด็จย่า
ศูนย์การค้ามากมี
ลุมพินีสวนสาธารณะ
ศิลปะมวยไทย
สถานีรถไฟหัวลำโพง
เชื่อมโยงรถไฟฟ้า
สถานศึกษาเลื่องชื่อ
นามระบือจุฬาลงกรณ์

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

 

กล้องวงจรปิดกรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  • บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต  เขตราชเทวี,  เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,  เขตสัมพันธวงศ์,  เขตพระนคร,  เขตดุสิต,  เขตพญาไท,  เขตห้วยขวาง,  เขตดินแดง, เขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1
ศูนย์  กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต  เขตพระโขนง,  เขตสวนหลวง,  เขตคลองเตย,  เขตวัฒนา,  เขตบางนา,  เขตบางคอแหลม,  เขตปทุมวัน,  เขตสาทร,  เขตบางรัก,  เขตยานนาวา

ศูนย์  กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต  เขตจตุจักร,  เขตบางซื่อ,  เขตลาดพร้าว,  เขตบางเขน,  เขตหลักสี่,  เขตดอนเมือง,  เขตสายไหม

ศูนย์  กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต  เขตมีนบุรี,  เขตหนองจอก,  เขตคลองสามวา,  เขตลาดกระบัง,  เขตสะพานสูง,  เขตบึ่งกุ่ม,  เขตประเวศ,  เขตคันนายาว,  เขตบางกะปิ

ศูนย์  กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต  เขตบางพลัด,  เขตบางกอกน้อย,  เขตตลิ่งชัน,  เขตทวีวัฒนา,  เขตจอมทอง,  เขตบางกอกใหญ่,  เขตธนบุรี,  เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต  เขตบางบอน,  เขตบางขุนเทียน,  เขตหนองแขม,  เขตบางแค,  เขตราษฎร์บูรณะ,  เขตทุ่งครุ,  เขตภาษีเจริญ

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด

ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม:  จุดติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตบางรัก