ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงมหาพฤฒาราม

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมหาพฤฒาราม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมหาพฤฒาราม
เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก มีพื้นที่อยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้น 0.889 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ประมาณ 10,979 คน มีจำนวนที่เป็นผู้ชายประมาณ 5,075 คน และมีจำนวนที่เป็นผู้หญิง 5,904 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่ปลูกสร้างใน

แขวงมหาพฤฒาราม ประมาณ 6,476 หลังคาเรือน ทั้งพื้นที่รวมทั้งหมดเมื่อเทียบกับแขวงอื่นๆ ของเขตบางรัก แขวงมหาพฤฒารามมีจำนวนพื้นที่มากเป็นอันดับสองรองจากแขวงสี่พระยา

แต่ส่ิงที่แตกต่างคือความหนาแน่นของประชาชนที่พักอาศัยอยู่จะมีความหนาแน่นมากกว่าแขวงอื่นๆ พื้นที่แขวงมหาพฤฒาราม มีสถานศึกษาอยู่ในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนเยนเฮส์เม๊มโมเรียล

โรงเรียนคริสต์ธรรมวิทยา โรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม โรงเรียนวัดมหาพฤฒาราม โรงเรียนวัดแจ่มฟ้า และโรงเรียนอนุบาลจิดาภา นอกนั้นก็มีศาสนสถานอีกเป็นจำนวมมากอย่างเช่น

วัดมหาพฤฒารามวรวิหาร วัดแก้วแจ่มฟ้า คริสจักรเทียนสั่ง คริสจักรสะพานเหลือง คริสตจักรที่ 2 สามย่าน รวมถึงย่านแขวงมหาพฤฒารามยังเป็นแหล่งธุรกิจ

จึงมีโรงเรียนที่พักอยู่เป็นจำนวนมากไว้คอยให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและนักธรุกิจที่เข้ามาติดต่อค้าขาย อย่างเช่นโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ โรงแรม Mandarin Hotel Bangkok และที่อื่นๆ อีกมากมาย

แขวงมหาพฤฒาราม มีโครงข่ายการจราจรที่สามารถเชื่อมโยงกันได้หลากหลายเส้นเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทางด้วย การใช้งานรถไฟฟ้า การใช้ถนนทั่วๆ ไป

มีตรอก มีซอยอยู่เป็นจำนวนมาก ง่ายต่อการเดินทาง มีอาคารที่พักอาศัยและตึกคอนโดมิเนียมสูงๆ เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วเรืองของแหล่งการค้าและธุรกิจ

ในเวลาช่วงเช้าและเวลาช่วงเย็นก็จะมีความหนาแน่นของปริมาณรถเป็นจำนวนมากทำให้ไม่มีความคล่องตัวในการเดินทางเวลานี้มากนัก อีกอย่างในพื้นที่ก็จะมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมากที่เข้ามาค้าขายและใช้แรงงาน อาจทำการตรวจสอบได้ยากพอสมควร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก ถือว่าหาได้อยากส่วนใหญ่เป็นการเรียกใช้ช่างของทางอาคาร หรือบริษัทเองในการดูแลเรื่องกล้องวงจรปิด

หรือบางครั้งก็เรียกใช้ช่างกล้องวงจรปิดจากนอกพื้นที่เข้ามาให้บริการ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งาน หรือระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย

สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ในนาม บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ให้บริการปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่ากล้องวงจรปิดของท่านจะเสีย หรือภาพไม่ชัด ติดตั้งเพิ่ม ติดตั้งใหม่สามารถเรียกใช้ได้ตลอด

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

กล้องวงจรปิด บางรัก
กล้องวงจรปิด เขตบางรัก

สำนักงานเขตบางรัก ตั้งอยู่เลขที่ 5 ถนนนเรศ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 เขตบางรักมีเนื้นที่ในการรับผิดชอบดูแลทั้งสิน 5.54 ตารางกิโลเมตร มีอาณาเขตทางด้านทิศเหนือและทิศตะวันออก ติดกับพื้นที่ของเขตปทุมวัน ซึ่งมีถนนพระราม 4 เป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศใต้ มีพื้นที่ติดต่อกับเขตสาทร มีคลองสาทรเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตคลองสาน มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือ มีพื้นที่ติดกับเขตสัมพันธวงศ์ และคลองผดุงกรุงเกษมเป็นเส้นแบ่งเขต

พื้นที่เขตบางรักมีถนนเส้นหลักๆ อย่างเช่น ถนนพระราม 4 ถนนมหาพฤฒาราม ถนนเจริญกรุง ถนนสี่พระยา ถนนสุรวงศ์ ถนนสีลม ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาทรเหนือ ถนนนเรศ ถนนมหานคร ถนนมหาเศรษฐ์ ถนนมเหสักข์ และถนนสุรศักดิ์

ที่อยู่ในพื้นที่ของแขวงบางรัก นอกนั้นก็มีสถานีรถไฟฟ้าที่ให้บริการรับส่งประชาชนในการเดินทางภายในเขตบางรักอย่างเช่น สถานี BTS สะพานตากสิน, BTS สุรศักดิ์, BTS ช่องนนทรีย์, BTS ศาลาแดง, MRT สีลม, MRT สามย่าน, MRT หัวลำโพงเป็นต้น

และส่วนการเดินทางด้วยเรือ ก็จะมีท่าเรือข้ามฟากสี่พระยา ท่าเรือข้ามฟากสาทร ท่าเรือข้ามฟากวัดสุวรรณ และท่าเรือด่วนโรงแรมรอยัลออคิด เซอราตัน อีกด้วย

เขตพื้นที่ของบางรักเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูๆ มีอายุเก่าแก่อยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งนักท่องเทียวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรู้จักกันดี อย่างเช่น โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเพทฯ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ โรงแรมแซงการีลา

นอกจากนี้แล้วยังมีโรงเรียนที่เป็นสถานศึกษาชั้นนำของเมืองไทย อย่างเช่น โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวต์ โรงเรียนปวโรฬาร โรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม สถาบันโรงแรม เลอ กอร์ดอง เบลอ และวิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา เป็นต้น

นอกจากนั้นเขตบางรักยังเป็นศูนย์กลางในการติดต่อกับสถานทูตต่างๆ อีกมากมายที่อาศัยอยู่ภายในเขตบางรักจำนวนมาก อย่างเช่น สถานทูตกรีซ สถานทูตคาซัคสถาน สถานฑูตสหพันธรัฐรัสเซีย สถานทูตเบลเยียม สถานทูตแคนาดา สถานทูตซาอุดิอาระเบีย สถานทูตโปรตุเกส สถานทูตฝรั่งเศส และสถานทูตเมืยนมา

ส่วนสถานพยาบาลในเขตบางรักก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก เริ่มจากโรงพยาบาลบีเอ็นเอซ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในประเทศไทย โรงพยายาบาลกรุงเทพคริสเตียน โรงพยาบาลมเหสักข์ เป็นต้น ส่วนของรัฐบาลก็จะมีโรงพยาบาลเลิดสิน แค่แห่งเดียวในย่านนี้

เขตบางรักมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่างเช่น วัดศรีมหาอุมาเทวี หรือที่รู้เรียกกันว่า วัดแขก ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนสีลม แขวงบางรัก เป็นสถานที่ทางศาสนาฮินดู เป็นการสร้างขึ้นเพื่อบูชาพระศรีมหาอุมาเทวี เทวสถานนี้สร้างมาตั้งแต่สมัย ร.5 จากผู้ที่มีความศรัทธาชาวอินเดียใต้ ทีอาศัยอยู่ย่านริมคลองสีลม บางรัก และหัวลำโพง

ช่วยกันก่อนสร้าง เป็นชาวอินเดียเผ่าภารตะฑราวิฑนาดู ที่เคยเข้ามาตั้งถิ่นฐานอยู่บนดินแดนย่านแหลมมลายูทางตอนใต้ของประเทศไทย ผู้ทีมากราบไหว้ขอพรก็จะเป็นเรื่องของความรัก และเรื่องของการขอบุตร โดยมีเทศการนวราตรีขึ้นขึ้น 1- 9 ค่ำ เดือน 11 รวม 9 วัน 9 คืน ในการจัดงานบูชา

เขตบางรัก ยังมีมัสยิดฮรูณ สร้างขึ้นเมื่อสมัยรัชกาลที่ 3 โดยโต๊ะฮารูณ บาฟาเดน ชาวอินโดนิเซีย ที่อาศัยอยู่ในเมืองปนเจอะนะ แล้วอพยพเข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองไทย เมื่อปี พ.ศ. 2371 ได้สร้างมัสยิดเพื่อใช้เป็นสถานทีประกอบศานสนกิจของชาวมุสลิมในหมู่บ้านและพื้นที่ใกล้เคียง ของเดิมเป็นอาคารไม้

ที่ทำจากไม้สักยกพื้นสูง แต่ต่อมาได้มีความทรุดโทรมลงไปมากเลยทำการรื้ออาคารเก่าที่ทำด้วยไม้เป็นการทำด้วยปูนอย่างที่เห็นในปัจจุบัน ส่วนตัวไม้เก่าที่รื้อก็เอามาทำเป็นพื้นและเสาบางส่วน มีการแกะสลักและฉลุอย่างสวยงามด้วยช่าง หะยีสะอิ๊ด ซื่งเป็นช่างชาวเมืองปนเจาะนะ ประเทศอินโดนิเซีย เช่นเดียวกัน

อาสนวิหารอัสสัมชัญ หรือที่เรียกกันว่าโบสถ์อัสสัมชัญ เป็นวิหารประจำมิสซังโรมคาทอลิกกรุงเทพฯ มีการตกแต่งที่สวยงามได้รับการยกย่องและพูดถึงว่าเป็นอาสนวิหารที่มีความงดงามมากที่สุดในประเทศไทย มีอายุที่เก่าแก่กว่า 200 ปี

เป็นศิลปะสมัยฟื้นฟูศิปวิทยาในอิตาลี มีความสูงถึง 32 เมตร ด้านในอาคารเป็นจิตรกรรมแบบเฟรสโก และประติมากรรมปูนปั่นที่แสดงเรื่องราวทางความเชื่อของศานาคริสต์ มีการปรับปรุงซ่อมแซ่มกันมาหลายครั้ง ในปี พ.ศ 2527 เคยได้รับเสด็จ สมเด็จพระสันตะปาปาจอส์น ปอลที่ 2 มาเยี่ยมเยือนอาสนวิหารอัสสัมชัญแห่งนี้ และอวยพระพรแก่บรรดาบาทหลวง นักบวชชายหญิงทุกคณะ

วัดมหาพฤฒารามวรวิหาร เป็นวัดโบราณที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา เดิมชื่อว่าวัดท่าเกวียน เนื่องจากเป็นที่พักแรมของกองเกวียน ที่เดินทางมาค้าขายในย่านนี้ ต่อมาชาวบ้านพากันเรือกชื่อว่าวัดตะเคียน เรียกตามซื่อต้นตะเคียนที่ขึ้นอยู่อย่งหนาแน่นรอบๆ วัด ศิลปะและสถาปัตยกรรม

โดยนำเอาศิลปะทางตะวันตกมาเขียนจิตกรรมฝาผนังแบบ 3 มิติ ในการเขียนทิวทัศน์ จัดองค์ประกอบภาพให้มีความลึก เหมือนจริงตามธรรมชาติ มีพระพุทธไสยาสน์เป็นพระพุทธรูปปูนปั้นลงรักปิดทอง ศิลปกรรมสมัยรัตนโกสินทร์ ใหญ่โตเป็นรองก็แค่พระพุทธไสยาสน์ที่วัดพระเชติพนฯ (วัดโพธิ์) เท่านั้น

ปัจจุบันเขตบางรัก ถนนสายหลักๆ อยู่ในความรับผิดชอบของกรมทางหลวง บางช่วงก็มีการก่อสร้างหรือวางระบบสาธารณูปโภค ทำให้มีปัญหาการจราจร หรือการจะเข้าไปพัฒนาในพื้นที่รกร้างบางแห่งก็เป็นของเอกชนไม่สามารถเข้าไปพัฒนาได้เต็มที่ ส่วนเรื่องของการจราจรในพื้นที่เขตบางรักมีการติดขัด ไม่คล่องตัว มีอาคารสูงเป็นจำนวนมาก

การถ่ายเทของอากาศไม่สะดวกเกิดมลพิษได้ง่าย ในพื้นที่ของเขตบางรักเป็นอีกจุดที่ถือว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดอยู่เป็นจำนวนมาก แต่บางจุดก็ใช้การไม่ได้ ต้องมีงบประมาณในการตรวจเช็ค ซ่อมบำรุงอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานอย่างกล้องวงจรปิด เป็นจำนวนมาก

คำขวัญ เขตบางรัก
“เขตเศรษฐกิจ    แท้จริง
โซนนิ่ง    สถานบริการ
ถิ่นตำนาน    แห่งความรัก
ย่านที่พัก    โรงแรมหรู
แหล่ง เรียนรู้    โรงเรียนดัง”
บางรัก บาง…รักประชาชน

กล้องวงจรปิดกรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  • บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี, กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย, กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์, กล้องวงจรปิด เขตพระนคร, กล้องวงจรปิด เขตดุสิต, กล้องวงจรปิด เขตพญาไท, กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง, กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิด เขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1
ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด

ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม:  จุดติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตบางรัก