ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตมีนบุรี

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี
เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

แขวงมีนบุรี มีพื้นที่ในการดูแล 28.459 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 97,385 คน มีจำนวนผู้ที่อาศัยและขึ้นทะเบียนเอาไว้

ในแขวงมีนบุรีทั้งสิ้นประมาณ 46,904 ครัวเรือน มีความหนาแน่นของผู้ที่อยู่อาศัยระหว่างจำนวนพื้นที่กับจำนวนประชากร ประมาณ 3,421.94 คน

พื้นที่แขวงมีนบุรี มีสถานศึกษาทีรองรับประชากรในพื้นที่อยู่เป็นจำนวนมาก มีความเพียงพอต่อความต้องการเป็นอย่างสูง เช่น โรงเรียนมีนบุรี โรงงเรียนคลองสองต้นนุ่น

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี หรือมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เป็นต้น แขวงมีนบุรี มีสถานที่ราชการที่สำคัญอย่างเช่น เรือนจำพิเศามีนบุรี

กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล 3 และสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี ดูแลความสงบเรียบร้อยอยู่ในพื้นที่แขวงมีนบุรี ตั้งอยู่ที่ ซอยหมู่บ้านจันทร์บัวสาย แขวงมีนบุรี

ดูแลพื้นที่อย่างเช่น ตลาดนัดจตุจักร 2 เทศโก้โลตัส และบิ๊กซี นอกจากนั้นก็จะเป็นชุมชนต่างๆ ที่มีความสุ่มเสียงในการเกิดอาญชญากรรมขึ้นได้

ต้องคอยออกตรวจดูความเรียบร้อยอยู่อย่างต่อเนื่องในพื้นที่ต้องรับผิดชอบ เพือให้ประชาชนมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้มากที่สุด

นอกจากนั้นก็ยังมีพื้นที่ที่เป็นศาสนสถานอีกเป็นจำนวนมากในพื้นที่ของแขวงมีนบุรีอย่างเช่น ศาลาธรรมเก้าพระพร วัดแสนสุข วัดบำเพ็ยเหนือ วัดปากบึง วัดบางเพ็งใต้

มัสยิดนูรุลอิสลาม (มัสยิดคูคต 98) มัสยิดซอลีฮุสสลาม มัสยิดอั๊ดตั๊กวา มัสยิดซีรอยุคดีนบ้านเกาะ มัสยิดนูรุ้ลฮาดา คริสตจักรประทีปมีนบุรี คริสตจักรพระรัศมี วัดบางเพ็งใต้

จะเห็นได้ว่าพื้นที่ในเขตมีนบุรีมีความหลากหลายทางศาสนา และวัฒนธรรมความเป็นอยู่ แต่ละชุมชนก็อยู่อาศัยกันอย่างสงบสุขมีวัฒนธรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นให้ทุกคนอยู่รวมกันได้เป็นอย่างดี

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี มีอยู่มากพอสมควรแล้วแต่จะเลือกใช้งาน ทั้งรายเล็ก และรายใหญ่ๆ ดูที่ความเหมาะสมทั้งด้านราคา และบริการหลังการขาย

ส่วนท่านไหนที่ยังหาบริการร้านกล้องวงจรปิด ยังไม่ได้สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เราให้บริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน

และดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน หรือหากท่านไหนต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง เราขอแนะนำระบบป้องกันด้วยรั้วไฟฟ้ากันขโมย ป้องกันผู้บุกรุกได้ 100%

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

กล้องวงจรปิด มีนบุรี

เขตมีนบุรี เลขที่ 333 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของ กทม. เป็นพื้นที่ที่มีสภาพภิมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มมีคลอง ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ไหลผ่านอยู่จำนวนหลายสาย เพราะพื้นที่เขตมีนบุรีในอดีตเป็นพื้นที่ไร่สวน บ่อปล่า นาบัว และไร่หญ้า อยู่เป็นจำนวนมาก

แต่ในปัจจุบันนี้นั้นเริ่มลดน้อยลงไปเนื่องจากพื้นที่หลายแห่งของเขตมีนบุรีถูกเปลี่ยนสภาพให้เป็นบ้านจัดสรร ที่อยู่อาศัยมีความหน่าแน่นมากยิ่งขึ้นต่างจากในอดีต หมู่บ้าน อาคารพาณิชย์ สถานทีประกอบการทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ถูกปลูกสร้างมาแทนที่ไร่ สวน บ่อปลา การใช้ชีวิตแบบเกษตรกรจึงเริ่มหายไปในพื้นที่เขตมีนบุรี

เขตมีนบุรี มีพื้นที่ขนาดใหญ่มีพื้นที่ทั้งหมด 63.645 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วยพื้นที่การปกครองจำนวน 2 แขวง ได้แก่ แขวงมีนบุรี และแขวงแสนแสบ โดยมีแนวการปกครอง เริ่มต้นจากทางทิศเหนือมีพื้นที่ติดต่อกับเขตคลองสามวา มีคลองพระยาสุเรนทร์ ลำรางคูคต ซอยหทัยราษฎร์ 29 ถนนหทัยราษฎร์ ลำรางโต๊ะสุข คลองเจ๊ก ลำรางสามวา

และคลองสามวา ซอยนิมิตใหม่ 5 ถนนนิมิตใหม่ คลองลำบึงไผ่ และคลองแสนแสบ ส่วนทางทิศตะวันออก ติดกับเขตหนองจอก มีลำรางข้างซอยราษฎร์อุทิศ 70 คลองแยกคลองลำหินฝั่งใต้ คลองลำหินฝั่งใต้ คลองลำต้นไทร และคลองลำนกแขวกเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางฝั่งทิศใต้ ติดต่อกับพื้นที่ของเขตลาดกระบัง มีคลองบึงใหญ่ ลำรางตาทรัพย์ แนวคันนาผ่านถนนคุ้มเกล้า คลองตาเสือ ลำรางศาลเจ้า ลำรางคอวัง คลองสองต้นนุ่น และคลองลำนายโสเป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางด้านทิศตะวันตกมีพื้นที่ติดต่อกับเขตสะพานสูง และเขตพื้นที่ของคันนายาว โดยมีคลองลาดบัวขาว คลองแสนแสบ

และคลองบางชันเป็นเส้นแบ่งเขตของมีนบุรีทางทิศตะวันตก ในอนาคตพื้นที่ของเขตมีนบุรีก็จะมีการคมนาคมที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้ประชาชนเดินทางได้ง่ายก็เพราะจะมีรถไฟฟ้ามหานครสายสีชมพู และรถไฟฟ้ามหานคร สายสีส้ม ไว้คอยบริการประชาชนในพื้นที่

ในพื้นที่ของเขตมีนบุรี มีจำนวนกล้องวงจรปิดที่ใช้ในการติดตั้งอยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมากพอสมควร แต่ก็ยังไม่ครอบคลุมทั้งหมด ส่วนใหญ่ก็จะมีติดตั้งในพื้นที่สำคัญๆ อย่างเช่นพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเมืองมีนบุรี พิพิธภัณฑ์เรือจิ๋ว และอู่เรือจิ๋ว หรือตลาดเก่ามีนบุรี

ตลาดนัดจตุจักร 2 มีนบุรี ตลาดน้ำขวัญเรียม สวนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 มีนบุรี สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา หรือพื้นที่รอบๆ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน (ส่วนของเขตมีนบุรี) ศาลจังหวัดมีบุรี ส่วนใหญ่ก็จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ แต่พื้นที่อื่นๆ นอกจากนี้ก็ยังมีอยู่ไม่มากนัก

กล้องวงจรปิด กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

การให้บริการด้วยร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงมีนบุรี จะช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างครบวงจร หากกล้องวงจรปิดของท่านมีความเสียหาย ภาพที่ได้ไม่มีความคมชัดแล้ว หรือกล้องวงจรปิดของท่าน ติดๆ ดับ ภาพเป็นเส้น สามารถเรียกใช้บริการเพื่อเข้าตรวจเช็คปัญหาเบื้องต้นก่อนได้