กล้องวงจรปิดตัวจิ๋วพร้อมเครื่องบันทึก

กล้องวงจรปิดตัวจิ๋วพร้อมเครื่องบันทึก และการเลือกซื้อบ้านจาก ระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อความอุ่นใจไปทั้งชีวิต

กล้องวงจรปิดตัวจิ๋วพร้อมเครื่องบันทึก และการเลือกซื้อบ้านจาก ระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อความอุ่นใจไปทั้งชีวิต

กล้องวงจรปิดตัวจิ๋วพร้อมเครื่องบันทึก และการเลือกซื้อบ้านจาก ระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อความอุ่นใจไปทั้งชีวิต บ้านถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญในชีวิต และ แม้ปัจจุบันโครงการที่อยู่อาศัยจะผุดขึ้นราวดอกเห็ด แต่เชื่อเหลือเกินว่ากว่าที่คุณจะตัดสินใจซื้อบ้านสักหลังนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากต้องดูถึงปัจจัยหลายอย่างมาประกอบกัน ตั้งแต่เรื่องของทำเลที่ตั้ง ขนาดของบ้าน สิ่งสาธารณูปโภค ฯลฯ และ ที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันก็เห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของ ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งในชีวิต และ ทรัพย์สินของผู้ซื้ออยู่อาศัย แล้วคุณล่ะเลือกซื้อบ้านด้วยเหตุผลอะไร

กล้องวงจรปิดตัวจิ๋วพร้อมเครื่องบันทึก และการเลือกซื้อบ้านจาก ระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อความอุ่นใจไปทั้งชีวิต

  1. เข้าออกหมู่บ้านด้วยระบบ KeyCard เพื่อความปลอดภัยแบ่งช่องทางเข้าออกเป็น 4 ช่องทางแยกระหว่างลูกบ้านในโครงการใช้ระบบ KeyCard กับบุคคลภายนอกที่ต้องแลกบัตรเมื่อเข้าออกโครงการเพื่อตรวจบุคคล และ รถที่ผ่านเข้าออกโครงการได้ใกล้ชิด และ เข้มงวดมากยิ่งขึ้น
  2. รั้วไฟฟ้ารอบโครงการ (หากมี) รั้วรอบโครงการควรมีขนาดความสูง 22.2 เมตร และ รั้วไฟฟ้าสูงจากรั้วปูนอีกประมาณ 80 ซ.ม. เพื่อป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก และ เพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับลูกบ้านภายในโครงการ
  3. ระบบ Guard Tour เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบ Guard Tour นาฬิกายามอิเลกทรอนิกส์จะทำการบันทึกเวลาที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไปตรวจตราบริเวณจุด checkpoint ที่โครงการติดตั้งไว้ทั้งถนนและ  ซอยต่าง ๆ ทั่วโครงการตามระยะเวลาที่กำหนดระหว่างจุดแต่ละจุด
  4. กล้องวงจรปิด CCTV ที่ครอบคลุมทั่วหมู่บ้านบันทึกทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นทุก ๆ มุมภายในหมู่บ้านด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV จำนวนมากกระจายตามจุดต่าง ๆ ทั่วทุกซอยเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย และ ป้องกันการเกิดเหตุร้ายเชื่อมต่อภาพเคลื่อนไหวไปยังศูนย์รักษาความปลอดภัยประจำโครงการ ดูการบันทึกย้อนหลังได้ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยที่เข้มแข็ง รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง
  5. VDO door phone อุปกรณ์อำนวยความสะดวก video door phone เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเช็คภาพได้จากหน้าจอว่าใครมากดกริ่งหน้าประตูบ้าน และ สามารถกดอินเตอร์คอมพูดคุยธุระได้โดยที่ไม่ต้องออกไปเปิดประตูบ้านให้เสี่ยงอันตรายอีกทั้งยังมีระบบ night vision ที่ช่วยให้เห็นภาพในแสงที่น้อยอีกด้วย
  6. ประตูรีโมทอัตโนมัติ เพื่อความสะดวก และ ความปลอดภัยด้วยประตูรีโมท
  7. ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน เพื่อความอบอุ่นทั้งเวลาอยู่ หรือ ไม่อยู่บ้าน พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่เรียกว่า Magnetic Contact อุปกรณ์ตรวจจับการงัดแงะประตู และ หน้าต่างภายนอกทุกบาน รวมถึง Smoke and Heat Detector ในห้องครัวเพื่อตรวจจับควันไฟช่วยป้องกันการเกิดอัคคีภัย โดยเมื่ออุปกรณ์ดังกล่าวจับถึงสิ่งผิดปกติแล้วจะทำการส่งสัญญาณเตือนภัยไปยังจอมอนิเตอร์ที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย ทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัย สามารถทราบจุดที่เกิดเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็ว และ สามารถเชื่อมต่อระบบเข้ากับโทรศัพท์พื้นฐานเพื่อแจ้งเตือนเหตุการณ์ผิดปกติไปยัง หมายเลขที่กำหนดไว้ในระบบได้ทันทีอีกด้วย

เจ้าความทันสมัยที่กล่าวมาทั้งหมดนี้อาจไม่อยู่ในเกณฑ์ที่คุณใช้สำหรับการเลือกซื้อบ้านของคุณนะคะ แต่เชื่อว่าหากทุกโครงการมีสิ่งเหล่านี้ไว้บริการลูกค้าอย่างครบถ้วนรับรองไม่ว่าโครงการของคุณจะราคาสูงเพียงใด หากเทียบกับความปลอดภัยในชีวิต และ ทรัพย์สินแล้วละก็เชื่อว่าโครงการของคุณจะได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว

Related link :กล้องวงจรปิดโดม ไซแมนเทค ชี้อาชญากรไซเบอร์มุ่งโจมตีระบบชำระเงินออนไลน์ในห้างค้าปลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *