กล้อง P2P IP Camera BSIA ให้คำแนะนำการรักษาความปลอดภัยประจำปีที่ 2014

กล้อง P2P IP Camera

กล้อง P2P IP Camera BSIA ให้คำแนะนำ การรักษาความปลอดภัย ประจำปีที่ 2014

กล้อง P2P IP Camera กับตำรวจ และ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม การรักษาความปลอดภัย ได้ให้คำแนะนำการรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจทางตะวันตกเฉียงเหนือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการประชุมความปลอดภัยประจำปีในเมืองแมนเชสเตอร์ครั้งที่ 20 จัดโดยสมาคมอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยของอังกฤษ (BSIA) ร่วมกับตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ที่ศูนย์ป้องกันอาชญากรรมเพื่อแจ้งธุรกิจที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือเกี่ยวกับโครงการปัจจุบันของการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ที่มีอยู่เพื่อช่วยให้พวกเขาต่อสู้ เรื่องของอาชญากรรม และ พฤติกรรมต่อต้านสังคม

กล้อง P2P IP Camera BSIA ให้คำแนะนำการรักษาความปลอดภัยประจำปีที่ 2014

กล้อง P2P IP Camera BSIA ให้คำแนะนำการรักษาความปลอดภัยประจำปีที่ 2014

กล้อง P2P IP Camera BSIA ให้คำแนะนำการรักษาความปลอดภัยประจำปีที่ 2014

ปีนี้การประชุม และ นิทรรศการดึงดูดคนกว่า 200 คนรวมทั้งองค์กรสำคัญต่าง ๆ ที่อยู่ใจกลางเมืองเช่นธนาคาร และ องค์กรภาครัฐในท้องถิ่น ในงานได้แสดงอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอย่าง กล้อง cctv ระบบอลาม และอื่น ๆ ที่สามารถบันทึกภาพเสมือนเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ใช้งาน

ตัวอย่างระบบการรักษาความปลอดภัย

 1. ระบบกล้องวงจรปิด CCTV
  ระบบกล้องวงจรปิด CCTV หรือ ระบบโทรทัศน์วงจรปิดนั้น (CCTV System) เป็น การส่งสัญญาณภาพ จากกล้องวงจรปิด หรือ กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ตามจุดต่าง ๆ ส่งมายังเครื่องรับภาพ และ บันทึกภาพ ซึ่งเรียกว่า DVR โดยทั่วไป DVR จะติดตั้งอยู่ในที่ที่ปลอดภัย และ ต้องใช้งานสะดวก เช่น ที่ห้องควบคุม ห้องนอน ตู้ไฟ เป็นต้น
 2. ระบบ KeyCard
  คีย์การ์ด คือ กุญแจอิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง เรียกว่า RFID (Radio Frequency Identification) ส่วนใหญ่จะใช้งานกับระบบควบคุมการเข้าออก (Access control) เช่น ใช้ในการเปิดประตู หรือ ไม้กั้นเพื่อผ่านเข้าพื้นที่ หรือใช้ในการแสดงตนเพื่อลงเวลาเข้าออกงานตามสำนักงานทั่วไป คีย์การ์ดในปัจจุบันประกอบด้วย 2 ส่วนคือ

   

  • รูปทรงของของคีย์การ์ดเมื่อมองจากภายนอก
  • ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ภายใน
 3. Video Door Phone
  Video Door Phone ถูกพัฒนาจากกริ่งหน้าบ้านธรรมดา บวกกับการนำกล้องวงจรปิดมาพัฒนารวมกันมาเป็นกริ่งที่มีภาพปรากฏในบ้านคุณ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในบ้านหรือที่อยู่อาศัยยุคใหม่
 4. ประตูรีโมทอัตโนมัติ
  ประตูรีโมทอัตโนมัติ เป็รระบบควบคุมด้วยการเปิด – ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล ที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติแบบอื่น ๆ เช่น คีย์การ์ด หรือเครื่องสแกน  ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดเข้า – ออกของประตูได้อย่างดี

Related link :ระบบคีย์การ์ด ป้องกันระวังภัย! ในอพาร์ทเมนต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *