ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงปทุมวัน

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงปทุมวัน

สารบัญ
1.  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงปทุมวัน
2.  บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด
3.  คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
4.  พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
5.  กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ
6.  ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด 24 ชม.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงปทุมวัน
เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน มีพื้นที่ต้องอยู่ในความรับผิดชอบทั้งสิ้นประมาณ 2.181 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ในแขวงปทุมวัน ข้อมูลเมื่อเดือนธันวาคม 2562

มีจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 5,384 คน มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่อาศัยอยู่ในแขวงปทุมวันทั้งสิ้นประมาณ 1,075 ครัวเรือน มีสถานที่ราชการอยู่เป็นหลายที่อย่างเช่น กองบังคับการตำรวจสันติบาล 3

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กองพิสูจน์หลักฐาน กองสารนิเทศ สถาบันนิติเวชวิทยา ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สถานเสาวภา สภากาชาดไทย เป็นต้น

ส่วนสถานศึกษาชั้นนำในแขวงปทุมวันก็อย่างเช่น โรงเรียนวัดปทุมวนาราม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒปทุมวัน

โรงเรียนปวโรฬารวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ วิทยลัยพยาบาลสภากาชาดไทย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย

รวมทั้งศาสนสถานอย่างเช่นวัดปทุมวนารามราชวรวิหาร ตั้งอยู่ถนนพระราม 1 และวัดปทุมวนาราม ที่เป็นศูนย์รวมจิตใจชาวไทยพุทธในการทำพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆ

ภายในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียงมาใช้บริากร ส่วนสถาทีตอนรับนักท่องเทียว หรือนักธุรกิจที่เข้ามาในพื้นที่ของแขวงปทุมวัน อยู่อย่างเช่น โรงแรมโนโวเทล ตั้งอยู่ซอยสยามสแควร์ 6

โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ตั้งอยู่ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน โรงแรมแพนแปซิฟิก ตั้งอยู่ถนนพราม 4 แขวงปทุมวัน และ TONGPOON HOTEL ตั้งอยู่ ซอย 4 ถนนรองเมือง แขวงปทุมวัน

ไว้คอยบริการนักท่องเทียวและนักธุรกิจ รวมถึงห้างสรรพสินค้าอีกเป็นจำนวนมากเหมือนกันในพื้นที่อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์

ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ Siam Square เซน อิเซตัน เป็นต้น ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงปทุมวัน ส่วนใหญ่แล้วหาไม่คอยได้เลย ต้องอาศัยช่างกล้องวงจรปิด

จากนอกพื้นที่เข้ามาให้บริการ หรือส่วนใหญ่แล้วอาคาร สำนักงานก็จะมีช่างประจำกันอยู่แล้วสามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ แต่หากเป็นลักษณะงานติดตั้งใหม่ หรือแก้ไขจำนวนมากๆ

ก็อาจทำไม่ได้หรือทำไม่ไหวเหมือนกัน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานที่สำนักงาน อาคารบ้านเรือน สามารถเรียกใช้บริการทาง

เราได้ไนนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ผู้ให้บริการงานกล้องวงจรปิด และงานรั้วไฟฟ้า

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ร้านกล้องวงจรปิด ปทุมวัน
กล้องวงจรปิด ปทุมวัน
Pathum Wan Cctv

สำนักงานเขตปทุมวัน ตั้งอยู่ที่ อาคารไทยยานยนตร์ เลขที่ 12/1-4 ซอยรองเมือง 5 ถนนจรัสเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 มีอาณาเขตติดต่อทางด้านทิศเหนือ เขตดุสิต และเขตราชเทวี มีคลองมหานาคและคลองแสนแสบเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับพื้นที่เขตวัฒนา และเขตคลองเตย มีทางรถไฟสายแม่น้ำฟากตะวันตกเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ ติดต่อกับเขตสาทร และเขตบางรัก มีถนนพระราม 4 เป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้านทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ซึ่งมีคลองผดุงกรุงเกษมเป็นเส้นแบ่งเขต

ลักษณของเขตปทุมวันประชาชนส่วนใหญ่กว่า 80% ประกอบอาชีพค้าขาย การธนาคารและการพาณิชย์ และอื่นๆ เป็นสังคมเมืองของนักธุรกิจที่เข้ามาประกอบการค้าขายการแข่งขันของประชาชนในพื้นที่นี้จึงมีความเข้มข้นในการทำงาน

มีเห็นว่ามีความแตกต่างของประชาชนในพื้นที่สูง ระหว่างธุรกิจด้วยกัน และต่างธุรกิจ ความผูกผันธ์ของสังคมเมืองจะค่อนข้างเป็นความผูกพันธิ์กลมเกลียวกันน้อย เพราะทุกคนแข่งขันกันทำงาน เพื่อหวังผลกำไร และหน้าที่การงานให้มีความเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น

การเดินทางสัญจรของประชาชนในพื้นที่จะมคคลองสำคัญๆ อยู่ 2 คลองด้วยกันที่ทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยมใช้กันอยู่เพราะมีความรวดเร็ว และราคาค่าโดยสารก็ไม่ได้สูงอะไรมาก นั้นคือคลองแสนแสบ และคลองผดุงกรุงเกษม หรือยังมีคลองเล็กๆ อีกอย่างเช่น คลองไผ่สิงห์โต คลองอรชร และคลองสวนหลวง

ที่เป็นลักษณะของคลองระบายน้ำมากกว่าคลองที่ใช้เพื่อการสัญจรปิด นอกจากนั้นก็มีถนนสายสำคัญในพื้นที่อีกอย่างเช่น ถนนพระราม 1 ถนนพระราม 4 ถนนพระราม 6 ถนนเพลินจิต ถนนพญาไท ถนนราชดำริ ถนนวิทยุ และถนนอังรีดูนังต์ เป็นต้น

ปัจจุบันเขตปทุมวัน ความคล่องตัวของการจราจรในพื้นที่มีความคล่องตัวที่ค่อนข้างต่ำมาก มีปริมาณความหนาแน่นของรถเป็นจำนวนมากยิ่งหากเป็นเวลาเร่งด่วนไม่ต้องพื้นถึงอาจเป็นสาเหตุว่าเป็นย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ สำนักงาน

และโรงแรมดังๆ ใหญ่ๆ อยู่ในย่านมีเป็นจำนวนมาก ทำให้การเดินทางด้วยการใช้รถโดยสารสาธารณะ หรือใช้รถส่วนตัวเพื่อเข้ามาในพื้นที่ของเขตปทุมวันต้องเผื่อเวลาอีกประมาณ 1 ชัวโมง ไม่อย่างนั้นเราอาจผิดนัดสำคัญได้ ถ้าให้ดีควรใช้บริการรถไฟฟ้าจะดีที่สุด

ด้านคุณภาพการอยู่อาศัยในพื้นที่เขตปทุมวันสภาพทางอากาศ และเสียงถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เกินมาตรฐานไปแล้ว ทั้งที่อยู่บริเวณท้องถนน ย่านชุมชน ที่พักอาศัย ย่านพาณิชยกรรม รวมทั้งมลพิษเกิดจากแหล่งกำเนิดมลพิษอื่นๆ ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่แล้วจะมีความคุ้นเคย

และใช้วิธีการแก้ปัญหาโดยการปิดกระจกมิดชิดไม่ให้เสียงเข้าไปด้านในอาคาร และทำการติดตั้งอุปกรณ์ปรับอากาศ อุปกรณ์ฟอกอากาศ ส่วนประชาชนที่เป็นลักษณะค้าขายตามท้องถนนก็จะเกิดความเคยชิน หรือไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องสุขภาพร่างกายและเสียงมากนัก

ถึงอย่างไรก็ดีเขตปทุมวันถือว่าเป็นศูนย์รวมของความเจริญเติบโตของเมือที่ได้รับการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นที่และด้านเศรษฐกิจที่ดีมากๆ มีทรัพยากรท้องถิ่นที่พร้อมครบครันสามารถนำมาขยายแนวความคิดในการพัฒนาที่จะนำไปสู่ความเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงและมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

เพราะทางภาพธุรกิจ และเอกชนในพื้นที่ให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน เขตปทุมวันเป็นเขตเศรษฐกิจ การค้า และการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญ มีระบบขนส่งมวลชนและการคมนาคมที่ดี สะดวก รวดเร็ว ลดปัญหารถติดได้

แต่ถึงอย่างไรเมื่อมีข้อดีแล้วมันก็ยังมีข้อเสียอีกด้านหนึ่งด้วย เขตปทุมวันพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ดินที่อยู่ในความดูแลของทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ทรัพย์สินจุฬาฯ ทำให้ยากต่อการเข้าไปขอพัฒนาพื้นที่ได้ทันทีทันใดในบางครั้ง การกระจุกตัวของประชาชนในพื้นที่

หรือการมีประชาชนแฝงไม่ว่าจะเข้ามาทำงาน หรือเข้ามาศึกษาหาความรู้ในมหาลัยในพื้นที่ ทำให้เกิดปัญหาขยะที่มีเป็นจำนวนมาก มหาศาลในพื้นที่เขตปทุมเอง ปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ คูคลองส่งกลิ่นเหม็น อาจทำให้เป็นพื้นที่เป้าหมายในการเคลื่อนไหวทางการเมืองและก่อวินาศกรรม ทีไม่ดีขึ้นได้

คำขวัญ เขตปทุมวัน
บูชาท้าวมหาพรหม
ชื่นชมวังสมเด็จย่า
ศูนย์การค้ามากมี
ลุมพินีสวนสาธารณะ
ศิลปะมวยไทย
สถานีรถไฟหัวลำโพง
เชื่อมโยงรถไฟฟ้า
สถานศึกษาเลื่องชื่อ
นามระบือจุฬาลงกรณ์

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

 

กล้องวงจรปิดกรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  • บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต  เขตราชเทวี,  เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,  เขตสัมพันธวงศ์,  เขตพระนคร,  เขตดุสิต,  เขตพญาไท,  เขตห้วยขวาง,  เขตดินแดง, เขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1
ศูนย์  กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต  เขตพระโขนง,  เขตสวนหลวง,  เขตคลองเตย,  เขตวัฒนา,  เขตบางนา,  เขตบางคอแหลม,  เขตปทุมวัน,  เขตสาทร,  เขตบางรัก,  เขตยานนาวา

ศูนย์  กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต  เขตจตุจักร,  เขตบางซื่อ,  เขตลาดพร้าว,  เขตบางเขน,  เขตหลักสี่,  เขตดอนเมือง,  เขตสายไหม

ศูนย์  กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต  เขตมีนบุรี,  เขตหนองจอก,  เขตคลองสามวา,  เขตลาดกระบัง,  เขตสะพานสูง,  เขตบึ่งกุ่ม,  เขตประเวศ,  เขตคันนายาว,  เขตบางกะปิ

ศูนย์  กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต  เขตบางพลัด,  เขตบางกอกน้อย,  เขตตลิ่งชัน,  เขตทวีวัฒนา,  เขตจอมทอง,  เขตบางกอกใหญ่,  เขตธนบุรี,  เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต  เขตบางบอน,  เขตบางขุนเทียน,  เขตหนองแขม,  เขตบางแค,  เขตราษฎร์บูรณะ,  เขตทุ่งครุ,  เขตภาษีเจริญ

ศูนย์  กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด

ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม:  จุดติดตั้งกล้องวงจรปิด เขตบางรัก