ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
เขตพระโขนง

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตพระโขนง

สารบัญ

1. ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงพระโขนง

2. บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

3. คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

4. พื้นที่จำหน่ายกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตพระโขนง

5. ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

6. ศูนย์บริการกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

Promotion CCTV

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงพระโขนง
เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260

แขวงพระโขนง มีสถานีตำรวจนครบาลพระโขนง เป็นผู้ดูแลในพื้นที่ และมีสำนักงานขนส่งเขตพื้นที่ 3 พระโขนง ที่ใช้สำหรับการติดต่อเรืองจดทะเบียนรถ ต่อใบอนุญาต ต่างๆ รวมทั้งเป็นที่ตั้งของ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

มีสถานศึกษาอยู่เป็นจำนวนมากเพื่อรองรับประชาชนในพื้นที่แขวงพระโขนง อย่างเช่น โรงเรียนมูลนิธิวัดราษฎร์ศรัธาธรรมสงเคราะห์ โรงเรียนนารีนิรมล โรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธาธรรม (รวมราษฎร์พิทยา)

โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส โรงเรียนอนุบาลหนูน้อย โรงเรียนอนุบาลปาณยา โรงเรียนสมาหารศึกษา เป็นต้น  แขวงพระโขนง ยังมีศาสนาสถานอย่างเช่น วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม

วัดราชินิแห่งสันติสุข วัดบุญรอดธรรมาราม วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร วัดธรรมมงคล วัดเกาหลีนุงอืนซอนวน คริสตจักรคลองเตย คริสตจักรศีโยนกรุงเทพ คริสตจักรแบ๊บติสต์บางจาก วัดธรรมมงคล เป็นต้น

ในพื้นที่ของแขวงพระโขนงไม่สามารถที่จะขยายถนน ตรอก ซอย หรือการก่อสร้างระบบโครงข่ายได้เลย หรือหากทำได้ก็ค่อนข้างทำได้อยาก

เนื่องจากพื้นที่เป็นที่คับแคบมากอยู่แล้ว อาคารบ้านเรือนไม่สามารถที่จะขยายอะไรได้ นอกจากจะเป็นอาคารสูงอย่างเช่นคอนโดมิเนียม

แขวงพระโขนงถือว่ามีประชากรแฝงเข้ามาในพื้นที่เป็นจำนวนมาก การที่มีประชากรแฝงเป็นจำนวนมากในพื้นที่ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ดูแลและควบคุมปริมาณขยะมูลฝอย ได้อยากมากยิ่งขึ้น

เพราะส่วนใหญ่แล้วน้อยมากที่จะทำการคัดแยกขยะให้กับเจ้าหน้าที่ในการจัดเก็บขยะต่างๆ  หรือบางครั้งก็ยังพบคนเร่ร่อนหรือคนที่ไร้บ้านอยู่ในพื้นที่ ที่เป็นปัญหาสังคมซึ่งอาจจะดำเนินการแก้ไขได้อยาก

รวมถึงมาตรการสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชนผู้อยู่ในพื้นที่ และผู้ที่เข้ามาในพื้นที่ของทางแขวงด้วย

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงพระโขนง ยังพอหาร้านกล้องวงจรปิด และร้านรั้วไฟฟ้าอยู่ได้บ้างแต่ไม่มากนัก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มากพอที่จะให้บริการ ตรวจเช็ค หรือแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้พอได้อยู่

สำหรับท่านไหนที่ยังหาผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด และติดตั้งรั้วไฟฟ้ายังไม่ หรือต้องการเปรียบเทียบราคา สามารถติดต่อสอบถามทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

ผู้ให้บริการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และให้บริการดูแลหลังการขายตลอดอาจะการใช้งาน ทั้งกล้องวงจรปิด และรั้วไฟฟ้า

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260

กล้องวงจรปิด พระโขนง
ร้านกล้องวงจรปิด พระโขนง

เขตพระโขนง มีขนาดพื้นที่ 13.986 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 2 แขวง คือ แขวงบางจาก และแขวงพระโขนงใต้ มีพื้นที่ติดต่อทางเหนือกับเขตคลองเตย เขตวัฒนา และเขตสวนหลวง มีแนวของทางซอยสุขุมวิท 52 ซอยสุขุมวิท 81 คลองบางนางจีน

คลองขวางบน คลองสวนอ้อยแนวลำรางคลองบ้านหลาย ลำรางแยกคลองบ้านหลาย ซอยวชิรธรรมสาธิต 57 แยก 41 ซอยวชิรธรรมสาธิต 57 สามพี่น้อง และซอยวชิรธรรมสาธิต 57 แยก 37 ยาจิตร์ เป็นเส้นแบ่งเขตทางด้านทิศเหนือ

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตสวนหลวง และเขตประเวศ มีคลองเคล็ดเป็นเส้นแบ่งเขต ทางด้านทิศใต้ติดต่อกับเขตบางนา มีถนนอุดมสุข ซอยอุดมสุข 29 (พุทธวิถี 1) ซอยวชิรธรรมสาธิต 32 (จุฬา 4) ซอยสุขุมวิท 101/1 (วชิรธรรมสาธิต) และคลองบางอ้อเป็นเส้นแบ่งเขต

ทางด้านทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต ลักษณะพื้นที่ของเขตพระโขนงเป็นลักษณะการเป็นอยู่ที่ค่อนข้างแออัด มีอาคารบ้านเรือนปลูกสร้างอย่างหนาแน่น

ด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่เขตพระโขนง มีสถานีตำรวจที่รับผิดชอบในพื้นที่จำนวน 2 สถานีด้วยกัน ได้แก่ สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง และสถานีตำรวจนครบาลบางนา มีสถานีดังเพลิง 1 แห่งด้วยกัน ได้แก่สถานีดับเพลิงพระโขนง

ต้องดูแลทั้ง 2 พื้นที่ ทั้งแขวงบางจาก และแขวงพระโขนงใต้ ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่แต่มีแค่สถานีเดียว อีกอย่างถนน ตรอก ซอย ในพื้นที่เขตพระโขนงบางชุมชนก็มีปัญหารถขนาดใหญ่ๆ ไม่สามารถเข้าไปถึงได้หากเกิดเหตุการณ์ขึ้นมา หรือการจราจรก็มีความหนาแน่นด้วยเช่นกัน

สภาพสังคมประชาชนส่วนใหญ่มีฐานะทางเศรษกิจและสังคมระดับปานกลางถึงระดับสูง มีการผสมผสานในด้านเชื้อชาติและวัฒนธรรม ประชาชนส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธกัน มีชุมชนดั้งเดิมในพื้นที่อาศัยอยู่ร่วมกับผู้ย้ายถิ่นฐานเข้ามาอยู่ใหม่ตามแนวของความเจริญของถนนเส้นหลักๆ

รวมทั้งการให้บริการด้านสาธารณสุข ของเขตพระโขนงมีศูนย์บริการสาธารณสุข 2 แห่ง และมีคลินิกเอกชนกระจายอยู่ทั่วพื้นที่เป็นจำนวนมากเช่นกัน แต่ประชาชนส่วนใหญ่ก็จะนิยมใช้บริการศูนย์สาธารณสุขมากกว่าพระค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนัก

จำนวนสถานศึกษามีทั้งของภาครัฐ เอกชน และโรงเรียนนานาชาติอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถที่จะรองรับจำนวนประชากรในวัยศึกษาได้ครอบคลุมทั่วพื้นที่ มีสถานศึกษาในสังกัด กทม. 4 แห่ง สถาบันการศึกษาสังกัดอื่นๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ประมาณ 35 แห่ง

เนื่องด้วยเขตพระโขนงเป็นพื่นที่อยู่อาศัย และแหล่งธุรกิจพาณิชยกรรม ทำให้ไม่มีโบราณสถาน แต่มีแหล่งเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นกรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ประทีปแห่งดวงใจ ตั้งอยู่ ณ วัดธรรมมงคล รวบรวมวิธีการเป็นอยู่ต่างๆ ของคนในชุมชน

กล้องวงจรปิด กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

การให้บริการด้วยร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงพระโขนง จะช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างครบวงจร หากกล้องวงจรปิดของท่านมีความเสียหาย ภาพที่ได้ไม่มีความคมชัดแล้ว หรือกล้องวงจรปิดของท่าน ติดๆ ดับ ภาพเป็นเส้น สามารถเรียกใช้บริการเพื่อเข้าตรวจเช็คปัญหาเบื้องต้นก่อนได้