PNP ONVIF IP Camera CCTV

PNP ONVIF IP Camera CCTV ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก

PNP ONVIF IP Camera CCTV ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก

PNP ONVIF IP Camera CCTV ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก  เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ อย่างกล้องวงจรปิด IP ได้ประกาศเพิ่มระดับการเป็นสมาชิกของโครงสร้างสมาชิกเป็นระดับสังเกตการณ์ให้แก่ที่ปรึกษาสถาปนิก และ วิศวกรระบบ และ สมาชิกของสื่อ

PNP ONVIF IP Camera CCTV ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก

นอกเหนือจากการเป็นสมาชิกระดับสังเกตการณ์บุคคลเหล่านี้ยังเป็นประโยชน์สำคัญภายในบริษัท ONVIF ทำให้พวกเขามีโอกาสในการเข้าถึงเครือข่ายการเชื่อมต่อเครื่องมือทดสอบที่จะทำความคุ้นเคยกับอินเตอร์เฟซการควบคุม ในระดับเดียวกับผู้ผลิต สมาชิกสังเกตการณ์จะสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระเพื่อตรวจสอบความสอดคล้องของข้อมูล เพื่อช่วยให้ที่ปรึกษาวิศวกร และ สื่อมีการประเมินผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

กล้องวงจรปิด CCTV บทความ บริษัท ONVIF ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก

มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,700 ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ONVIF ในตลาดทำให้การประเมินผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผลอย่างเต็มที่นัก แต่ด้วยการเพิ่มระดับสมาชิกเป็นระดับสังเกตการณ์ สามารถทำให้ผู้มีหน้าที่ต่าง ๆ เกี่ยวกับการประเมินผลิตภัณฑ์มีความคิดที่แตกต่างมากขึ้นซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ONVIF ต่อไป

Onvif ย่อมาจาก Open Network Video Interface Forum เป็น มาตรฐานกลางระดับโลกที่สามารถให้กล้องไอพี สามารถสื่อสารกับอุปกรณ์บันทึก หรือ อาจพูดได้ว่าเป็นมาตรฐานกลางของการสื่อสารระหว่างเครือข่ายอุปกรณ์วีดีโอ (IP-Based physical security)

โดยไม่ต้องพึงซอฟท์แวร์ของแต่ละค่ายผู้ผลิตกล้องวงจรปิด เหมือนในอดีต แค่เพียงเห็นสัญลักษณ์นี้   ที่กล้องไอพี (IP Camera) หรือ อุปกรณ์บันทึก (NVR หรือ Software) ก็สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้เลย โดยผู้ใช้สามารถที่จะเลือกกล้องไอพี แต่ละยี่ห้อที่มีสัญลักษณ์นี้ มาใช้ภายในระบบเดียวกันได้

PNP ONVIF IP Camera CCTV ประกาศเพิ่มระดับของโครงสร้างสมาชิก

สำหรับ ONVIF เป็นการรวมตัวของ องค์กรที่พยายามพัฒนาให้เป็นไปในรูปแบบหลักสากล ซึ่งเป็นการรวมตัวกันอย่างเป็นทางการของกลุ่มบริษัท หรือ องค์กร ที่ไม่หวังผลกำไร (ONVIF) มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบรักษาความปลอดภัยโดยเครือข่ายทางการตลาด ภารกิจหลักคือการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนา และ ใช้มาตรฐาน ONVIF เพื่อเปิดทางสำหรับการอินเทอร์เฟซของผลิตภัณฑ์วิดีโอ เครือข่ายทั่วโลก หรือกล่าวได้ว่า เป็นการสร้างมาตรฐานสาหรับ IP (Internet Protocal) เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้ เครื่องหมาย ONVIF สามารถที่จะสื่อสารกับอีกฝ่ายหนึ่งได้ โดยหน่วยงานที่ริเริ่มการจัดตั้ง ONVIF นั้น เป็นการ รวมตัวกันระหว่าง AXIS Communications Bosch & Sony ปัจจุบัน มีบริษัทที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกรวมทั้งหมดรวม 295 บริษัททั่วโลก.

Related link :กล้อง IP camera 360 องศา ป้องกันภัยของห้างฯ และร้านค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *