ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงป้อมปราบ

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า สัญญาณกันขโมย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงป้อมปราบ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงป้อมปราบ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

แขวงป้อมปราบ มีพื้นที่ในการดูแลทั้งสิ้น 0.475 ตารางกิโลเมตร ในพื้นที่ของแขวงป้อมปราบมีจำนวนประชากรที่อาศัยและขึ้นทะเบียนเอาไว้ จำวน 15,440 คน โดยแยกเป็นผู้ชายประมาณ 7,444 คน เป็นผู้หญิงประมาณ 7,956 คน

มีจำนวนอาคารบ้านเรือนที่อยู่ในพื้นที่ประมาณ 6,406 ครัวเรือน ในพื้นที่ของแขวงป้อมปราบมีการชัดตั้งชุมชนตามระเบียมของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ง่ายต่อการบริหารราชการ และการเข้าถึงบริการต่างๆ

ในชุมชนที่อยู่อาศัยของประชาชนในพื้นที่ ประกอบไปด้วย ชุมชนตรอกมะขาม ประเภทชุมชน เมือง กรรมสิทธิ์ที่ดิน เอกชน จำนวนหลังคาเรือน 288 หลังคาเรือนสถานที่ตั้ง ถ. สันติภาพ (ใกล้วงเวียน 22)

แขวงป้อมปราบมีวัดและศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจของประชาชนในพื้นที่ และที่ใกล้เคียงอย่างเช่น วัดคณิกาผล วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) วัดพลับพลาชัย โบสถ์คลิสจักรไมตรีจิตต์

รวมถึงศาลเจ้าต่างๆ อย่างเช่น ศาลเจ้าซินเฮงตั้ว ศาลเจ้าไต้ฮงกง ศาลเจ้าหลีตี้เบี้ยว ศาลเจ้าซิดเซี้ยม้า ศาลเจ้ากวนอิมเนี้ย และศาลเจ้ากวางตุ้ง เป็นต้น จะสังเกตุเห็นได้ว่า

พื้นที่แขวงป้อมปราบจะมีประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีนอยู่เป็นจำนวนมาก และอยู่กันมาอย่างยาวนาน มีความกลมเกียวในวัฒนธรรมจีน และไทยเข้าด้วยกันเป็นอย่างดี

ส่วนสถานศึกษาในแขวงป้อมปรามก็จะมีโรงเรียนวัดคณิกาผล โรงเรียนวัดพลับพลาชัย โรงเรียนสายปัญญาในพระบรมราชินูปถัมภ์ มีสถานพยาบาลอย่างเช่นโรงพยาบาลกลาง

เป็นอีกที่สำหรับไว้บริการประชาชนในย่านนี้ พื้นที่ในแขวงป้อมปราบ เป็นอาคารพาณิชสำหรับค้าขายเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่ของคนไทยเชื้อสายจีน

วัฒนธรรมการเป็นอยู่ก็จะคล้ายกับคนจีน บ้านเรือนจะค่อนข้างหนาแน่นแล็กน้อย ไม่สามารถที่จะทำการพัฒนาแหล่งที่อยู่อาศัยได้มากไปกว่านี้ เพราะพื้นที่ส่วนใหญ่ถูกพัฒนาเต็มประสิทธิภาพแล้ว

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงป้อมปราบ ค่อนข้างจะหาเพื่อเรียกใช้บริการค่อนข้างยาก หรือไม่มีเลย ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการเรียกช่างจากนอกพื้นที่เข้ามาให้บริการติดตั้ง แก้ไข มากกว่าช่างในพื้นที่ ที่มีอยู่อย่างจำกัดและหาอยาก

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดไว้ใช้งานที่บ้าน ที่ทำงานของท่าน สามารถเรียกบริการทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ให้บริการครบวงจร เรื่องกล้องวงจรปิด และรั้วไฟฟ้า บริการประเมินหน้างานถึงที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

กล้องวงจรปิด ป้อมปราบ

คำขวัญ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

“….ย่านธุรกิจดัง คลังแห่งความรู้
สูงเลิศหรูภูเขาทอง วงเวียน 22 กรกฎา
เสริมศาสนาบ้านบาตร เชิดชูชาติมวยไทย
รวยน้ำใจหลายมูลนิธิ…”

เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย  เลขที่ 50 ถนนศุภมิตร แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 เป็นพื้นที่ชั้นในของกรุงเทพฯ มีความสำคัญในด้านเศรษกิจ และการปกครอง

มีโบราณสถาน โบราณวัตถุ ศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญ เป็นการบ่งบอกเอกลักษณ์ ศิลปะของชาติไทยให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่แขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย

เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางของการศึกษา การค้า และเศรษฐกิจ แต่ด้วยความเจริญเติมโตทางเศรษฐกิจและสังคมในย่านนี้ ก็ได้ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ

ที่จะต้องแก้ไขตามมาอีกมากมาย อย่างเช่นปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำเน่าเสียในคูคลอง ปัญหาทางเข้าชำรุด ปัญหาขยะ ล้วนแต่มีผลกระทบทั้งสิ้น

พื้นที่ของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย มีพื้นที่เป็นที่ราบลุ่ม เนื้ออยู่ในการดูแลทั้งหมด 1.93 ตารางกิโลเมตร มีพื้นที่ติดต่อทางด้านทิศเหนือ ติดกับเขตดุสิต ทางด้านทิศใต้ติดตับเขตสัมพันธวงศ์ ทางด้านทิศตะวันออกติดกับเขตปทุมวัน และทางด้านทิศตะวันตก

ติดกับเขตพระนคร ประชาชนในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จะประกอบอาชีพทางธุรกิจ พื้นที่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นย่ายการค้า อย่างเช่น ตลอดโบ๊เบ๊ ตลาดคลองถม ตลาดวรจักร ตลาดมหานาค ที่มีอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันอย่างมีความหนาแน่น

ปัญหาส่วนใหญ่ของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย เป็นเรื่องของระบบขนส่งมวลชน ทั้งทางถนน ทางน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับระบบขนส่งมวลชน อย่างเช่นวินรถจักรยานยนต์รับจ้างมีจำนวน 63 วินในพื้นที่ มีท่าเรือให้ประชาชนไว้ใช้สัญจร

มีถนนสายหลักและ ถนนสายรอง ตรอก ซอย สะพานลอย ทางลัดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจราจรทางถนน มีสภาพการจราจรความคล่องตัวค่อนข้างต่ำมาก

ยิ่งเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนช่วงเช้า และช่วงเย็นไม่ต้องพูดถึง ติดหนักมาก ทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาเช่น เรืองของเสียง เรื่องของมลพิษทางอากาศ

ปัญหาความปลอดภัยและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของแขวงป้อมปราบศัตรูพ่าย ต้องมีการเฝ้าระวังและลดพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดอาชญากรรม อาจจะมีการจัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจตราพื้นที่เป็นจุดเสี่ยง และติดตั้งไฟฟ้าแสงสว่างเพิ่ม

โดยอาจจะต้องมีการเตรียมความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ และยานพาหนะ ระบบสื่อสารและฐานข้อมูล หากเกิดเหตุการที่ไม่คาดคิดจะได้แก้ไขได้ทัน อย่างเช่น หากเกิดไฟไหม้

รวมทั้งก็ต้องมีการรณรงค์ให้ความรู้และให้ประชาชนเข้ามามีส่วนรวมในการป้องกันภัยต่างๆ หรืออาจจัดตั้งเป็นอาสาสมัครด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะ

เพิ่มความปลอดภัยให้ชุมชนในพื้นที่สาธารณะ และลดจุดเสี่ยงอาชญากรรม อาจเพิ่มจำนวนครั้งในการออกตรวจของเจ้าหน้าที่มากยิ่งขึ้นหากทำได้ เพื่อให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของเขา อย่างเช่นบริเวณสะพานลอยคนเดินข้ามป้ายรถประจำทาง

ส่วนหย่อมต่างๆ ที่เป็นจุดนั่งเล่นผักผ่อนของประชาชน อาคารบ้านเรือนที่เป็นลักษณะรกร้างไม่มีใครอยู่ รวมทั้งพื้นที่ใต้สะพาน ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นจุดเสี่ยงที่ต้องทำการตรวจตราของเจ้าหน้าที่อยู่เป็นประจำสำหรับสังคมเมืองอย่งเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

ขั้นตอนการขอข้อมูลกล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองด้วยทางโทรศัพย์ หรือระบบออนไลน์ โดยต้องระบุ

  • หมายเลข ของเสาที่กล้องวงจรปิดทำการติดตั้งอยู่ สังเกตุที่เสาจะมีหมายเลขแจ้งให้ทราบ
  • หมายเลข ตู้ที่แขวงอยู่กับเสายึดกล้องวงจรปิด
  • หมายเลข กล้องวงจรปิด ที่อยู่ด้านข้างกล้องหรือใต้กล้องวงจรปิด
  • ระบุเวลาที่เกิดเหตุ วัน เดือน ปี ให้ชัดเจน และตรงมากที่สุด

2. เจ้าหน้าที่ลงบันทึกการรับเรื่องให้กับผู้แจ้ง

3. ผู้แจ้งต้องได้รับหมายเลขรับเรื่อง (สำคัญมาก เอาไว้ตามเรือง หรือแจ้งพนักงาน)

4. เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลดำเนิการภายใน 3 วัน แต่หากเงียบไปเกิน 3 วัน ให้รีบติดต่อกลับ และแจ้งหมายเลขรับเรื่อง ในวันที่แจ้ง

5. หากมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้เข้าไปรับข้อมูล ต้องเตรียมรายละเอียดดังนี้

  • แจ้งหมายเลขรับเรื่อง
  • เตรียมเอกสาร คือ บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ที่เกิดเหตุ
  • เตรียมสำเนาทบัตรประชาชน หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับภาพกล้องวงจรปิดแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจแนบมาด้วยพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ
  • นำแผ่น DVR หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลมาให้ด้วย เพื่อใช้บันทึกวีดีโอ

สำหรับศูนย์ติดต่อขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด เขตบางเขต ณ อาคารสำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ติดต่อหมายเลข 02-275-2330-1

ติดต่อสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง หมายเลข 02-354-1234

ศูนย์กล้องวงจรปิด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงช้า) หมายเลข 02-224-2987, 02-225-6972

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม