ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงสำเหร่

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า กันขโมยไร้สาย มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสำเหร่

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสำเหร่
เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600

แขวงสำเหร่ มีพื้นที่ต้องรับผิดชอบในพื้นที่ประมาณ 1.230 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในแขวงสำเหร่ประมาณ 14,937 คน

มีจำนวนอาคารที่อยู่อาศัยในพื้นที่แขวงสำเหร่ประมาณ 8,619 ครัวเรือน มีพื้นที่สถานศึกษาอย่างเช่น โรงเรียนม้งคละศึกษา โรงเรียนนฤดีศึกษา โรงเรียนเกื้อวิทยา

โรงเรียนอำนวยวงศ์วิทยา โรงเรียนวัดราชวรินทร์ และโรงเรียนวัดบางน้ำชน เป็นต้นที่ขึ้นกับแขวงสำเหร่ ส่วนศาสนสถานก็อย่างเช่น วัดสุทธาราม วัดราชวรินทร์

วัดสันติธรรมาราม วัดบางน้ำชน และคริสตจักรที่ 1 สำเหร่ เป็นที่ยึดเหนี่ยวของชุมชนในย่ายสำเหร่แห่งนี้ พื้นที่ของแขวงสำเหร่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของพื้นที่เขตธนบุรี

โดยทางทิศเหนือของแขวงสำเหร่ติดต่อกับแขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี มีถนนกรุงธนบุรีเป็นเส้นแบ่งเขตพื้นที่กัน ส่วนทางทิศตะวันออก ติดต่อกับแขวงบางลำภูล่าง

พื้นที่ของเขตคลองสาน มีคลองบางไส้ไก่เป็นเส้นแบ่งเขต ส่วนทางทิศใต้ของแขวงสำเหร่ติดต่อกับแขวงวัดพระยาไกร และแขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม

แขวงดาวคะนอง เขตพื้นที่ธนบุรี มีแนวกึ่งกลางของแม่น้ำเจ้าพระยาและพื้นที่ถนนมไหสวรรย์เป็นเส้นแบ่งเขตให้ ส่วนทางทิศตะวันตกติดต่อกับแขวงบุคคโลของเขตธนบุรี

ซึ่งมีถนนสมเด็จพระเจ้าตามสินเป็นเส้นแบ่งเขต สถานีตำรวจนครบาลสำเหร่ ตั้งอยู่ 285 ถนนเจริญนคร แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี เป็นแหล่งให้การสนับสนุนดูแล

ความเรียบร้อยในชุมชน มีตลาดหใม่สำเหร่ อยู่ที่ถนนสำเด็จพระเจ้าตากสิน ลักษณะพื้นที่ในแขวงสำเหร่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาจะเต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียมสูงๆ

ตลอดแนวแม่น้ำ มีถนนเส้นหลักอย่างเช่นถนนเจริญนครที่ใช้สัญจร การเป็นอยู่ค่อนขางหนาแน่นไปด้วยที่อยู่อาศัยการพัฒนาทางด้านที่อยู่อาศัยอย่างบ้านจัดสรร

จะทำได้อยากเพราะพื้นที่ส่วนใหญ่ถูกพัฒนาจนเต็มพื้นที่แล้ว มีบ้างก็จะเป็นลักษณะของคอนโดที่จะทำได้ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี

พอมีร้านที่ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดอยู่บ้าน หรือบ้างครั้งก็จะเป็นร้านจากนอกพื้นที่ เข้ามาให้บริการกล้องวงจรปิด แขวงสำเหร่ นี้ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด

เอาไว้ใช้งาน หรือท่านไหนที่มีกล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานอยู่แล้วแต่สภาพกล้องวงจรปิดของท่านดูไม่ได้แล้ว หรือภาพไม่ชัด เรายินดีให้บริการสามารถเรียกใช้เราได้ ในนาม

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด บริการครบวงจรปิดเรื่องกล้องวงจรปิด หรือท่านไหนต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง เราแนะนำระบบรั้วไฟฟ้ากันขโขย ได้ผลแน่นอน

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600

พระเจ้าตากสิน เขตธนบุรี
กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี

สำนักงานเขตสำนักงานเขตธนบุรี ตั้งอยู่ 160 ถนนเทอดไทย แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 เขตธนบุรีมีอาณาเขตติดต่อทางทิศเหนือ จรดคลองบางกอกใหญ่ ติดกับเขตบางกอกใหญ่ และติดแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตรงข้ามคือ เขตพระนคร ทางทิศตะวันออก จรดคลองบางใส่ไก่ และถนนประชาธิปก ติดต่อกับเขตคลองสาน

ทางทิศตะวันตก จรดคลองบางสะแก คลองวัดใหม่ยายนุ้ย คลองบางหลวง ติดต่อกับเขตจอมทอง และภาษีเจริญ ส่วนทางทิศใต้ จรดคลองดาวคนอง และแม่น้ำเจ้าพระยา ติดต่อกับเขตราษฎร์บูรณะ มีพื้นที่การปกครองทั้งหมด 8,551 ตารางกิโลเมตร แบ่งพื้นที่การปกครองออกเป็น 7 แขวง

เขตธนบุรีมีสถานตำรวจตั้งอยู่ในพื้นที่ดูแลความสงบเรียบร้อยใช้ชุมชนเขตธนบุรี คือ สถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ สถานีตำรวจนครบาลตลาพลู สถานีตำรวจนครบาลสำเหร่ และสถานีนครบาลบุคคโล มีถนนสายหลักอยู่ด้วยกัน 11 สาย อย่างเช่น ถนนประชาธิปก ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน

ถนนเจริญนคร ถนนอิสรภาพ ถนนอินทรพิทักษ์ ถนนเทอดไทย ถนนวุฒากาส ถนนรัชดาภิเษก ถนนอรุนอมรินทร์ตัดใหม่ ถนนกรุงธนบุรี และถนนราชพฤกษ์ ส่วนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยามีอยู่ด้วยกันถึง 4 สะพาน คือสะพานพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก สะพานประปกเกล้า สะพานกรุงเทพ และสะพานพระราม 3

ของดีของเขตธนบุรี เป็นที่รู้จักของนักท่องเทียวมาเยียมชมกันอย่างเช่น พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระแท่รที่บรรทมพักผ่อนอิริยาบถของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ครอบครัวนักดนตรีไทยแปดชั่วอายุคน วงพาทยโกศล บ้านเครื่อง มรดก ขลุ่ยไทย หมู่บ้านลาว 200 ปี

อาชีพศิลปไทย ประดิษฐ์หัวโขน หัวละคนชุมชนวัดบางไส้ไก่ บ้านสมเด็จ ขนมกุฎีจีน ขนมหวานตลาดพลู และหมี่กรอบ สมัย ร.5 เป็นต้น อาจจะมีบางท่านรู้จักบ้าง ไม่รู้จักบ้าง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ลองค้นหาสถานที่แล้วไปเยี่ยมชมกันได้นะครับ สำหรับแหล่งท่องเที่ยวในเขตธนบุรี

คำขวัญประจำเขตธนบุรี

เมืองอนุสาวรีย์พระเจ้าตาก
หลากถิ่นท่องเที่ยวงามตา
วัดกัลยาณ์หลวงพ่อโต
วัดบุคคโลพระพักตร์งาม
กราบไหว้เจ้าตากสินวัดอินทาราม
ลือนามงามอาชีพศิลป์ไทย

โรงเรียนสังกัดของเขตธนบุรี มีอยู่ด้วยกัน 17 แห่ง อย่างเช่น โรงเรียนวัดประยูรวงศ์ โรงเรียนวัดขุนจันทร์ โรงเรียนวัดบุคคโล โรงเรียนวัดดาวคนอง โรงเรียนวัดกัลยาณมิตร โรงเรียนวัดราคฤห์ โรงเรียนวัดประดิษฐาราม โรงเรียนวัดบางสะแกใน โรงเรียนวัดเวฬุราชิณ โรงเรียนวัดใหญ่ศรีสุพรรณ เป็นต้น

มีวัดในพื้นที่ 25 แห่ง มีมัสยิดในพื้นที่ประมาณ 3 แห่ง มีโบสถ์คริสจักรในพื้นที่ประมาณ 4 แห่ง มีศาลเจ้าในพื้นที่ 9 แห่ง มีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ประมาณ 34 แห่ง มีมูลนิธิในพื้นที่ประมาณ 75 แห่ง อย่างเช่นมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่สำคัญและรู้จักกันดี

ลักษณะของพื้นที่เขตธนบุรีเป็นเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ก่อตั้งมาพร้อมกับการสถาปนากรุงธนบุรี มีแหล่งโบราณสถาน โบราณวัตถุ และชุมชนดั้งเดิม แหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อยู่หลายแห่ง มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรมประเพณี

เป็นแหล่งผลิตสินทค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง แต่ปัญหาก็มีมากอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน หรือโบราณวัตถุที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวมีสภาพเสื่อมโทรม ขาดการดูแลบำรุงรักษา หรือชาวบ้านบางกลุ่มยังขาดความตระหนักในคุณค่าของโบราณสถานอยู่พอสมควร

ขั้นตอนในการขอข้อมูลภาพจาก กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเองทางโทรศัพย์ ด้วยการระบุหมายเลข เสา หมายเลขตู้ควบคุม หมายเลขกล้องวงจรปิด ระบุวันที่เกิดเหตุ เวลาที่เกิดเหตุ และสถานที่เกิดเหตุ ในเวลานั้นทันที ไม่ควรให้ข้ามวัน หรือล่วงเลยเวลาออกไปหลายวัน เพราะภาพข้อมูลที่บันทึกอาจโดนบันทึกทับไปแล้ว

2. เจ้าหน้าที่เมื่อได้ทำการรับเรื่องแล้วก็จะให้หมายเลขรับเรื่องผู้ร้องขอ เราต้องมีหมายเลขรับเรื่องทุกครั้งที่ขอนะครับ ไม่งั้นตามข้อมูลกันไม่รู้เรื่อง

3. เจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการค้นหาข้อมูลให้ทราบภายในไม่เกิน 3 วัน หากนานกว่านี้ผู้ร้องขอ ต้องตามเรื่องใหม่อีกครั้ง

4. เมื่อทราบเรื่อง และมีการแจ้งการค้นหาเป็ฯที่เรียบร้อยแล้วผู้ร้องขอก็สามารถเข้าไปรับข้อมูลได้เลย โดยต้องเตรียมเอกสารหลักฐาน อย่างเช่น แจ้งหมายเลขรับเรื่องของเจ้าหน้าที่ที่ให้เราไว้ตอนรับเรื่อง และผู้ร้องขอก็ต้องยื่นเอกสารหลักฐาน อย่างเช่น บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ที่เกิดเหตุ ที่เราไปแจ้งความเอาไว้ นำสำเนาบัตรประชาชน หรือหากไม่สะดวกไปรับข้อมูลก็สามารถมอบอำนาจให้ท่านอื่นไปรับแทนได้ โดยแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจไปด้วย

สำหรับประชาชนทีอยู่ในพื้นที่เขตธนบุรี สามารถติดต่อเพื่อขอรับภาพ กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี ได้ตามเบอร์

1. ศูนย์กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 02-424-3200-1
2. ศูนย์กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 02-428-4393-4

รายละเอียดเพิ่มเติม : คำร้องขอข้อมูลภาพกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ทางออนไลน์