บริษัทจำหน่ายราคาปลีก-ส่ง กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสี่แยกมหานาค

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงสี่แยกมหานาค

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสี่แยกมหานาค

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า
แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพฯ

พื้นที่แขวงสี่แยกมหานาค มีพื้นที่ 338 ตารางกิโลเมตร จากข้อมูลประชากรเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2561 มีประชากรอยู่ในพื้นที่รวมทั้งหมด 7,424 คน

ประกอบไปด้วยโรงเรียนวัดสมณานัมบริหาร วิทยาลัยมิชชั่น  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพณิชยกรพระนคร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

วิทยาเขตชุมพรเขรอุดมศักดิ์ มีโบสถ์แอ๊ดเวนตีส และวัดสมณานัมบริหาร แถวๆ สี่แยกมหานาค มีศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ที่เป็นตลาดซื้อขายเสื้อผ้าราคาถูกที่รู้จักกันดี

แขวงสี่แยกมหานาคเป็นที่ตั้งของคลองมหานาค เป็นคลองที่ขุดขึ้น ตัดผ่านกับคลองแสนแสบ เป็นลักษณะเหมือนสี่แยก โดยมีเรื่องว่าชื่อสี่แยกมหานาค มีทีมาจากการที่

แม่นาคพระโขนงอาละวาดในสมัยนั้น แขวงสี่แยกมหานาคยังเป็นที่ตังของตลาดมหานาค ตลาดค่าส่งผลไม้ขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเดินเข้าคลองมหานาค

พื้นที่แขวงสี่แยกมหานาค เป็นแหล่งค้าขายมาอย่างยาวนาน เพราะมีการขุดคลองเชื่อมต่อทำให้บริเวณย่านนี้เป็นทีรู้จักทั้งของชาวไทยเองที่เป็พ่อค้า และชาวต่างชาติที่เข้ามาค้าขายกับเมืองไทย

ระบบรักษาความปลอดภัยของแขวงสี่แยกมหานาค จะมีกล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานจำนวนมาก ส่วนมากก็จะเป็นกล้องที่ทางพื้นที่ กมท. ติดตั้งไว้ให้เพื่อดูแลความปลอดภัย

เรียบร้อยทั่วๆไป นอกจากนั้นก็จะมีกล้องวงจรปิดในส่วนของเอกชนที่ทำการติดตั้งกันเองบริเวณอาคารบ้านเรือน และร้านค้า อย่างในตลาดโบ๊เบ๊โดยรอบๆ

อาคารก็มีกล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานจำนวนมาก หากเข้าไปในอาคารก็จะมีของทางอาคารอีกจำนวนมาก หรือในตัวตลาดเอง ส่วนหนึ่งพ่อค้า แม่ค้าก็จะมีติดตั้งกล้องวงจรปิด

เอาไว้ใช้งานกันเองอยู่แล้ว ร้านกล้องวงจรปิด แขวงสี่แยกมหานาค จะหาร้านเพื่อไว้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ดูแลกล้องวงจรปิด อาจจะหายากนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่ร้านกล้องวงจรปิด

จะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเข้ามาดูแลเสียมากกว่า อาจเป็นด้วยพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่ค้าขายผักผลไม้ และเสื้อผ้า การเข้าไปทำงาน หาที่จอดรถจะทำได้อยาก หรือร้านกล้องวงจรปิด

ต้องมีพื้นที่จอดรถ ในการทำงานจึงไม่เหมาะที่จะทำเป็นออฟฟิสในพื้นที่นี้มากนัก หากท่านไหนต้องการบริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ต้องการตรวจเช็ค หรือเปลี่ยนกล้องเก่าเป็นกล้องใหม่

หรือเป็นระบบ สัญญาณกันขโมยไร้สาย ในราคาส่ง ทางเรายินดีให้บริการ

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

พื้นที่เขตดุสิต มีพื้นที่การปกครองแบ่งออกเป็น 5 แขวง อยู๋ในกลุ่มเขตกรุงเทพฯ กลาง สภาพื้นที่โดยรวมเป็นแหล่งการค้า เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่หนาแน่นมาก มีเขตทหาร เขตแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัฒิศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม มีสถานที่ตั้งของรัฐสภา กระทรวงต่างๆ และพระราชวัง จึงทำให้พื้นที่เขตดุสิตมีลักษณะเหมือนกับว่าเป็นการปกครองส่วนกลางของประเทศไทย

โดยมีอาณาเขตขนาดของพื้นที่ เช่นทิศเหนือ ติดกับเขตบางซื่อ คลองบางซื่อและคลองเปรมประชากร มีคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศใต้ ติดกับเขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และเขตพระนคร มีคลองผดุงกรุงเกษม เป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตพญาไท และเขตราชเทวี มีทางรถไฟสายเหนือเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางพลัด มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต

คำขวัญ เขตดุสิต
เขตพระราชฐาน            ตระการตาหมู่พระตําหนัก

ศักดิ์สิทธิ์พระปิยะ            วัดเบญจะเลื่องลือนาม

สง่างามรัฐสภา            ตึกไทยคู่ฟ้าทําเนียบ
  เพียบพร้อมสิ่งสําคัญ     ดุจสวรรค์ชั้นดุสิต

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300