บริษัทจำหน่ายปลีก-ส่ง กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา

ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา
เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

พื้นที่แขวงสวนจิตรลดา มีพื้นที่ 4,724 ตารางกิโลเมตร จากข้อมูลประชากรเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2561 มีประชากรอยู่ในพื้นที่รวมทั้งหมด 8,844 คน

เริ่มจากสถานที่สำคัญของพื้นที่แขวงสวนจิตรลดาเลยครับนั้นก็คือ ทำเนียบรัฐบาล และโรงงานไพ่ ส่วนสถานศึกษาก็จะมีโรงเรียนนันทนศึกษา โรงเรียนสุโขทัย

โรงเรียนศิริโรจน์พาณิชย์ โรงเรียนอนุบาลเลิศอนวัฒน์ โรงเรียนราชวินิตมัธยม เป็นต้น ส่วนวัดก็จะมีวัดสุคันธาราม มีโรงพยาบาลมิชชั่น ที่อยู่ในพื้นที่ของทางแขวงสวนจิตรลดา

การรักษาความปลอดภัยของชุมชนในย่านแขวงสวนจิตรลดา เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ทางราชการ ครัวเรือนที่อยู่ในย่านนี้จะมีไม่มากนัก อาคารบ้านเรือน

จะเป็นที่อยู่อาศัย ที่อยู่อาศัยแบบคอนโดจะไม่มีให้เห็นในย่านแขวงสวนจิตรดา การดูแลรักษาความปลอดภัย ก็จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอดแนวถนน หรือแยกต่างๆ

เช่น แยกสุโขทัย แยกราชวิธี แยกนางเลิ้ง แยกยมราช และกล้องวงจรปิดจากหน่วยงานราชการ ที่อยู่ด้านในอาคารเอง อีกจำนวนมาก ร้านกล้องวงจรปิด แขวงสวนจิตรลดา

อาจจะหาได้ไม่ยาก จากร้านค้าที่อยู่บริเวณใกล้เคียง การเดินทางในพื้นที่นี้ก็สะดวกสะบายรถมีติดบ้างตามช่วงเวลาเร่งด่วน กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย จากบริษัท ห้างร้านก็มี

การติดตั้งกันเยอะพอสมควร แต่หากท่านไหนที่ยังไม่มีกล้องวงจรปิดไว้ใช้งาน หรือมีกล้องวงจรปิดอยู่แล้วแต่ภาพที่ได้เริ่มไม่มีความคมชัด หรือต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่ม

ก็สามารถที่จะเรียกใช้บริการทีมงานของเราเข้าไปประเมินหน้างา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยครับ เรามีเจ้าหน้าที่ไว้คอยให้บริการท่านอยู่

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด2

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 089-815-7321, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

พื้นที่เขตดุสิต มีพื้นที่การปกครองแบ่งออกเป็น 5 แขวง อยู๋ในกลุ่มเขตกรุงเทพฯ กลาง สภาพื้นที่โดยรวมเป็นแหล่งการค้า เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่หนาแน่นมาก มีเขตทหาร เขตแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัฒิศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม มีสถานที่ตั้งของรัฐสภา กระทรวงต่างๆ และพระราชวัง จึงทำให้พื้นที่เขตดุสิตมีลักษณะเหมือนกับว่าเป็นการปกครองส่วนกลางของประเทศไทย

โดยมีอาณาเขตขนาดของพื้นที่ เช่นทิศเหนือ ติดกับเขตบางซื่อ คลองบางซื่อและคลองเปรมประชากร มีคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศใต้ ติดกับเขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และเขตพระนคร มีคลองผดุงกรุงเกษม เป็นเส้นแบ่งเขต ทางทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตพญาไท และเขตราชเทวี มีทางรถไฟสายเหนือเป็นเส้นแบ่งเขต สุดท้ายทางทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางพลัด มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต

คำขวัญ เขตดุสิต
เขตพระราชฐาน            ตระการตาหมู่พระตําหนัก

ศักดิ์สิทธิ์พระปิยะ            วัดเบญจะเลื่องลือนาม

สง่างามรัฐสภา            ตึกไทยคู่ฟ้าทําเนียบ
  เพียบพร้อมสิ่งสําคัญ     ดุจสวรรค์ชั้นดุสิต

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 >  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงวชิระพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 >  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 >  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงสี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 >  ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300