ร้านกล้องวงจรปิด
รั้วไฟฟ้า แขวงตลิ่งชัน

ศูนย์รวมอุปกรณ์ติดตั้งกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า มากกว่า 10 ยี่ห้อ ให้บริการในการออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน ครบวงจร

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงตลิ่งชัน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงตลิ่งชัน
เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

แขวงตลิ่งชัน มีจำนวนประชากรประมาณ 25,628 คน มีจำนวนบ้านที่อยู่ในแขวงประมาณ 9,990 หลังคาเรือน มีสถานที่ราชการอย่างเช่น ทำทำการสภาเขตตลิ่งชัน

ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร สำนักงานขนส่งเขตพื้นที่ 2 มีจำนวนโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่อย่างเช่น โรงเรียนอนุบาลกุลบุตรวัฒนโรจน์ โรงเรียนวรรัตน์ศึกษา โรงเรียนวัดน้อยใน

โรงเรียนวัดไก่เตี้ย โรงเรียนอนุบาลสุนทรเกตุ และวัดพิกุลทอง วัดศีลมหาสนิท วัดชัยพฤกษมาลาราชวรวิหาร วัดน้อยใน วัดไก่เตี้ย วัดนครป่าหมาก เป็นต้น

พื้นที่ของแขวงตลิ่งชันจะเป็นลักษณะประกอบอาชีพเกษตร แต่ช่วงหลังๆ ก็ลดน้อยลง กลายเปลี่ยนเป็นลักษณะบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมายจำนวนมาก ประชาชนในพื้น

ที่มีการประกอบอาชีพที่หลากหลา มีการเดินทางคมนาคมที่ค่อนข้างสะดวก ทั้งทางรถยนต์โดยสาร ถนนชัยพฤกษ์ ถนนสวนผัก ถนนชักพระ ถนนบรมราชชนนี

มีทางรถไฟสายใต้ รวมทั้งมีทางด่วนขึ้นลงเพื่อการเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อี่นๆ ด้วย การขยายตัวของบ้านเรือนในย่านนี้มีการเพิ่มมากยิ่งขึ้น ระบบรักษาความปลอดภัย

ในพื้นที่แขวงตลิ่งชัน ด้วยพื้นที่เป็นร่องสวน และพื้นที่คลองบางกอกน้อย การดูแลความเรียบร้อยตามแนวตลิ่ง อาจจะทำการตรวจตราได้ยาก ต้องอาศัยเรือตรวจตราเท่านั้น

ดังนั้นการมีกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เอาไว้เป็นหูเป็นตา ถือว่าเป็นอีกวิธีที่ช่วยในการลดปัญหาทางอาชญากรรมได้ แขวงตลิ่งชันมีพื้นที่สีเขียว และรกร้างอยู่พอสมควรอาจจะต้องทำการ

ปรับปรุงแก้ไขหากพื้นที่นั้นเป็นทางสัญจรของประชาชน ร้านกล้องวงจรปิด แขวงตลิ่งชัน มีการเปิดร้านกระจัดกระจายทั่วๆ ไปส่วนมากจะเป็นลักษณะงานเสริม

อย่างเช่นเป็นช่างแอร์แต่พอติดตั้งกล้องวงจรปิดได้ เป็นช่างไฟพอเดินสายได้ เป็นช่างคอมพอเดินสายได้ เป็นส่วนใหญ่ สำหรับท่านไหนที่ต้องการมองหากล้องวงจรปิด

เอาไว้ใช้งาน หรือท่านที่มีกล้องวงจรปิดไว้ใช้งานอยู่แล้วแต่ภาพที่ได้ไม่คมชัด สามารถเรียกใช้บริการเราในนาม บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ในการดูแลเรื่องกล้องวงจรปิดได้

อย่างครบวงจร หรือต้องการความปลอดภัยระดับสูงแนะนำเป็นระบบรั้วไฟฟ้า

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

ข้อมูลน่ารู้ กล้องวงจรปิด

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิดตลาดน้ำตลิ่งชัน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน กล้องวงจรปิด

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ตั้งอยู่เลขที่ 333 ถนนชักพระ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 6 เขตด้วยกัน คือ แขวงฉิมพลี แขวงตลิ่งชัน แขวงบางพรม แขวงบางระมาด แขวงคลองชักพระ และแขวงบางเชือกหนัง

ส่วนใหญ่การสัญจรของชาวบ้านจะเป็นการใช้ถนนเป็นหลัก เพราะมีการเข้าถึงแหล่งชุมชนได้สะดวกกว่า ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้ยานพาหนะส่วนตัวกันอยู่แล้ว มีถนนเส้นหลักที่อยู่ภายในเขตตลิ่งชัน อย่างเช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนทางคู่ขนานลอยฟ้า

ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ทั้งหมดนี้จะเป็นถนนสายหลัก ส่วนถนนสายรองก็อย่างเช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด ถนนบางเชือกหนัง ถนนแก้วเงินทอง ถนนชัยพฤกษ์ ถนนปากน้ำกระโจมทอง

ที่ตั้งของเขตตลิ่งชันมีเนื้อที่ประมาณ 32.855 ตร.กม. ทางด้านทิศเหนือ ติดกับถนนกาญชนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ และติดกับอำเภอบางกรวยของจังหวัดนนทบุรี ทางด้านทิศตะวันออก ติดกับถนนทางคู่ขนานล้อยฟ้า และถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตบางกอกน้อย

และเขตบางพลัด ทางด้านทิศตะวันตก ติดกับถนนกาญจนาภิเษก ทางคู่ขนานลอยฟ้าและถนนบรมราชชนนี ติดกับเขตทวีวัฒฯา ทางด้านทิศใต้ ติดกับถนนกาญนาภิเษก ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนราชพฤกษ์ ของเขตภาษีเจริญ

นอกจากนั้นเขตตลิ่งชันยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งท่องเทียวเชิงวัฒนธรรมที่นักท่องเทียวนิยมมาเยี่ยมชมกัน อย่างเช่น ตลอดน้ำตลิ่งชัน ตลอดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดสะพาน ตลอดน้ำวัดจำปา

ตลาดน้ำสองคลองวัดตลิ่งชัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเทียวมาเดินเล่น หากของกิน ของฝากเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวันเสาร์และวันอาทิตย์

เขตตลิ่งชันก็ยังมีวัดที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น วัดชัยพฤกษมาลา เป็นวัดพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร วัดรัชฎาธิษฐาน เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เดิมชื่อ วัดเงิน ตามนามของผู้ที่สร้างวัด คือ เจ้าขรัวเงิน พระภัสดา (สามี)

ของสมเด็จกรมเจ้าฟ้าหญิงกรมพระศรีสุดารักษ์ (แก้ว) พระพี่นางเธอองค์ที่ 2 ในพระบาทสำเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วัดกาญจนสิงหาสน์ เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี เดิมชื่อวัดทอง มูลนิธิชีวิตพัฒนา ในพระอุปถัมภ์

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร เป็นศูนย์ข้อมูลความรู้ด้าน มนุษยวิทยา โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม และความรู้ท้องถิ่นของประเทศไทย

เขตตลิ่งชันมีการทำการเกษตรกรรมกันมาก่อน แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เกษตรลดน้อยลงไป เปลี่ยนมาเป็นหมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า ที่เกิดขึ้นตามกระแสที่เปลี่ยนแปลงไป

ที่พักอาศัยก็มีการดัดแปลงเป็นอาคารพาณิชย์ สถานประกอบการ เพื่อทำเป็นสถานที่ค้าขาย ส่วนที่อยู่อาศัยแบบบ้านมีบริเวณของผู้มีฐานะเดิมๆ หรือสถานที่เป็นร่องสวนผลไม้ แปลงผัก ก็ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นบ้านจัดสรร อาคารสูงๆ ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

คำขวัญ เขตตลิ่งชัน

คู่ขนาดลอยฟ้า       พาสู่ตลิ่งชัน
เขตขัณฑ์ไม้งาม         ตลอดน้ำขึ้นชื่อ
เลื่องลือประเพณีชักพระ

ข้อมูลเพิ่มเติม  :  จุดติตตั้งกล้องวงจรปิดในเขตตลิ่งชัน