ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน  กรุงเทพฯ 10220

แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน มีพื้นที่ในการรับผิดชอบประมาณ 23,717 ตารางกิโลเมตร มีจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แขวงท่าแร้ง ที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ประมาณ 97,199 คน

แยกเป็นผู้ชายที่อาศัยอยู่ประมาณ 44,810 คน และแยกออกเป็นผู้หญิงประมาณ 52,389 คน มีจำนวนผู้ปลูกบ้านอยู่อาศัยในแขวงท่าแร้งที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563

ประมาณ 47,396 หลังคาเรือน มีศาสนสถานอย่างเช่น วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต มีสถานปฎิบัติธรรม อย่างเช่น เสถียรธรรมสถาน วิหารเสด็จพ่อพระศิวะ เป็นต้น

แขวงท่าแร้งมีการแบ่งกลุ่มการบริหารชุมชน เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาเมือง และสร้างสรรค์เสริมสร้างการแก้ไขปัญหาให้ชุมชน ตามระเบียบของกรุงเทพมหานคร

เพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการ ซึ่งแต่ละชุมชนก็จะมีตัวแทน ก็คือประธานชุมชน คณะกรรมการชุมชน  เข้ามาคอยเป็นผู้ประสานงานในชุม ส่วนทางราชการก็จะเข้ามาสนับสนุน

ความต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในสังคมปัจจุบันได้ทันถ่วงที่ นอกจากมีชุมชนที่จัดตั้งแล้ว ในแต่ละชุมชนก็มีการรวมกลุ่มของขุมชนขึ้นอีก

เพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการให้ดียิ่งขึ้นและรวดเร็ว

โซน 1 ประกอบด้วย 4 ชุมชน คือ สุขฤดี, อนันต์สุขสันต์ รุ่น 18-20, เพชรสยาม, และหมู่บ้านบางเขนวิลล่า

โซน 2 ประกอบด้วย 7 ชุมชน คือ ลาชะล่า, หมู่บ้านเสนาวิลล่า 1-2, หมู่บ้านไปรณีย์ 65, รามอินทรา 67, พัชรัฐ และหมู่บ้านสุขใจวิลล่า,หมู่บ้านพุดซ้อน

โซน 3 ประกอบด้วย 9 ชุมชน คือ เคหะรามอินทรา, หมู่บ้านแหลมทองพัฒนา, หมู่บ้านคงหิรัญ, วัดอาวุธ, วัชรปราณี, ธันธวัช 5, เกษตรพัฒนาบึงพระยา-สุเรนทร์, และเกษตรก้าวหน้าลารางหนองกง, หมู่บ้านเจษฎาวรรณ 2

โซน 4 ประกอบด้วย 9 ชุมชน คือ หมู่บ้านแฉลิมสุข 9, หมู่บ้านศิริชัย, หมู่บ้านในฝันเคหะธานี, คลองหลุมไผ่, หมู่บ้านศิริวงศ์, สุขสันติ, หมู่บ้านเก้าแสนสอง, และหมู่บ้านอยู่เย็นเป็นสุข

แขวงท่าแร้ง มีสถานนีตำรวจนครบาลคันนายาว ให้บริการดูแลความเรียบร้อย มีกองบินตำรวจ อยู่ในพื้นที่ นอกจากนั้นยังมีสถานศึกษาอีกเป็นจำนวนมากไม่แพ้แขวงอนุสาวรีย์

อย่างเช่น โรงเรียนฟุตบอลนานาชาติ (ประเทศไทย) โรงเรียนบ้านบัวมล โรงเรียนอนุบาลจารุวรรณ  โรงเรียนอุบลอนุบาล โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน โรงเรียนอนุบาลชัยพฤกษ์

โรงเรียนบ้านคลองบัว โรงเรียนนันทนิตย์ โรงเรียนสุขฤทัย โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ เป็นต้น และมีศาสนสถานอย่างเช่น วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต คริสตจักรของพระคริสต์วัชรพล

ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้าแขวงท่าแร้ง เขตบางเขน พอจะหาร้านให้บริการงานกล้องวงจรปิด ได้ไม่อยาก อย่างน้อยๆ ร้านจานดาวเทียมก็พอจะให้บริการตรวจเช็คเบื้องต้นได้บ้าง

แต่สำหรับราคากล้องวงจปิด ถูก หรือแพงอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการว่าเขารับมาแพงหรือถูกแค่ไหน สำหรับท่านที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดเอาไว้ใช้งานที่บ้านของท่าน สำนักงานของท่าน

สามารถเรียกใช้บริการทางเราได้ในนามของ บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ผู้ให้บริการงานติดตั้งกล้องวงจรปิด งานติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันขโมย อย่างครบวงจร ทั้งออกแบบ ติดตั้ง รับประกันผลงาน และดูแลหลังการขาย

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด ราคาพร้อมติดตั้งให้ชุด 4 กล้อง และ 8 กล้อง

43,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
23,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
37,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
20,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
41,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
22,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
31,900฿ ราคายังไม่รวม VAT
17,900฿ ราคายังไม่รวม VAT

สินค้าแนะนำ ขายดี

Hikvision ColorVu KF0T

สอบถามข้อมูล  สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Line: @cctvbangkok.com
ติดต่อทางเมลส์
ติดต่อเฟสบุค
ติดต่อยูทูป

HOT LINE : 081-700-4715, 02-888-3507-8, 081-721-5542

บทความน่ารู้ กล้องวงจรปิด

คลิปน่ารู้ กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า

พื้นที่จำหน่าย กล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220

กล้องวงจรปิด บางเขน
ร้านกล้องวงจรปิด เขตบางเขน
Bang Khen CCTV

คำขวัญ: เขตบางเขน

บางเขนเมืองน่าอยู่
อนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐ
วัดพระศรีพิทักษ์ธรรม
รวมน้ำใจรวมพลังปวงประชา

สำนักงานเขตบางเขน ตั้งอยู่เลขที่ 14 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 มีพื้นที่ในการดูแลทั้งสิ้น 42.234 ตารางกิโลเมตร ได้แบ่งการปกครองออกเป็น 2 แขวง คือแขวงอนุสาวรีย์ และแขวงท่าแร้ง มีอาณาเขตติดต่อทางทิศเหนือกับเขตสายไหม แขวงคลองถนน และแขวงออเงิน

ทางด้านทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตคลองสามวา ของแขวงบางชัน และแขวงสามวาตะวันออก ทางทิศใต้ติดต่อกับเขตลาดพร้าว แขวงจรเข้บัว เขรบึงกุ่ม และเขตคันนายาว ทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตดอนเมือง เขตหลักสี่ และเขตจตุจักร

เขตบางเขนเป็นเขตชั้นนอก ประชาชนส่วนใหญ่ในพื้นที่เขตบางเขนประกอบอาชีพรับราชการ รับจ้าง ค้าขาย และเกษตรกรรม สภาพเศรษฐกิจของประชากรโดยเฉลี่ยมีรายได้อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ คือ สังคมเมือง และสังคมชนบท ประชากรส่วนใหญ่อพยพมาจากต่างจังหวัด ทำให้เกิดปัญหาชุมชนบุกรุกที่สาธารณะ

และประชากรแฝง ประกอบกับมีประชากรส่วนหนึ่งมีที่อยู่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด แต่มาประกอบอาชีพในเขตพื้นที่ทำให้การจัดสรรงบประมาณไม่เพียงพอต่อจำนวนประชากรมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านที่อยู่อาศัยทำให้ประชากรในพื้นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เขตบางเขนเป็นแหล่งรวมทางด้านการศึกษา และศิลปวัฒนธรรม เป็นย่านธุรกิจการค้า มีการจราจรค่อนข้างหนาแน่นแต่ก็มีความคล่องตัวมากขึ้นเนื่องจากมีการปรังปรุงเพิ่มเติมโครงข่ายถนน มีการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังในพื้นที่ มีปัญหาด้านขยะมูลฝอย

เนื่องจากมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ตลอด ด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน สามารถป้องกันและลดการเกิดอาชญากรรมในพื้นที่จุดเสี่ยงลงได้ และมีการเตรียมความพร้อมในการเผชิญเหตุฉุกเฉินต่างๆ ได้อย่างเช่นติดตั้งระบบแสงสว่าง และกล้องวงจรปิด หรือระบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อความปลอดภัยของประชาชน

เขตบางเขนได้ทำการตรวจเช็คพื้นที่เสี่ยงภัยที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดอาชญากรรมต่างๆ เป็นพื้นที่ก่อเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งตามสภาพพื้นที่นั้นๆ ด้วยการติดตั้งและซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่างในพื้นที่เสี่ยงภัย และปรับสภาพแวดล้อมด้วยการดูแลตัดต้นไม้

ติดป้ายประชาสัมพันธ์ป้องกันอาชญากรรม ทำความสะอาดบริเวณป้ายรถประจำทางให้มีความสะอาดสวยงาม ให้ลดความเสี่ยงภัยต่างๆ รวมทั้งติดตั้งและซ่อมแซมกล้องวงจรปิดให้อยู่ในสภาพที่พร้อมจะใช้งานได้ตลอด 24 ชม.

เขตบางเขน มีการปรับปรุงการสร้างถนนสายหลัก ถือถนนรามอินทรา ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นอย่างมาก มีการบีบช่องทางให้การจราจรวิ่งได้แค่ 2 ช่องทางในบางช่วงเป็นสาเหตุให้การจราจรเกิดการติดขัดเป็นอย่างมาก รวมทั้งการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว บริเวณถนนพหลโยธิน และสายสีชุมพู

บริเวณถนนรามอินทราและถนนแจ้งวัฒนะ ทำให้การจราจรไม่คล่องตัว การขยายตัวในพื้นที่เขตบางเขนมีการปลูกสร้างอาคารขนาดใหญ่ เช่น หอพัก แฟตล หมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้าขนาดใหญ่และตลาดนัดต่างๆ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยจำนวนมาก

กล้องวงจรปิด กรุงเทพมหานคร

กล้องวงจรปิด กรุงเทพ ที่ให้บริการขอข้อมูลภาพ

ขั้นตอนการขอข้อมูลจาก กล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ

1. แจ้งความประสงค์ด้วยตนเอง หรือ ทางโทรศัพท์ โดยระบุหมายเลข เสา / ตู้ควบคุม /กล้องและวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ

2. เจ้าหน้าที่ลงรับเรื่อง

3. รับหมายเลขรับเรื่อง

4. แจ้งผลการดำเนินการภายใน 3 วัน

5. การติดต่อขอรับภาพ

5.1 แจ้งหมายเลขรับเรื่อง

5.2 ยื่นหลักฐาน ดังนี้

  •       บันทึกประจำวัน หรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่
  •       สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  •       กรณีมอบอำนาจ ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบและผู้รับมอบ

5.3 นำแผ่น DVD มาเพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : หากเป็นกล้องที่เชื่อมโยงสัญญาณเข้าสู่ศูนย์ควบคุมสามารถตรวจสอบ และรอรับข้อมูลภาพได้ทันที

ตรวจเช็คจำนวนสินค้า | ข้อมูลสินค้า | ขอใบเสนอราคา

ติดต่อทางลายแอท
เฟสบุค
ติดต่อทางเมล
ติดต่อด่วน
ฝ่ายขายกล้องวงจรปิด

ศูนย์บริการจัดการกล้องวงจรปิด (cctv) 24 ชั่วโมง 13 ศูนย์ 6 กลุ่มเขต

1. ศูนย์กล้องวงจรปิดศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เบอร์โทรศัพท์ 0 2224 2987 และ 0 2225 6979

2. กรุงเทพกลาง ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตราชเทวี,กล้องวงจรปิด เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,กล้องวงจรปิด เขตสัมพันธวงศ์,กล้องวงจรปิด เขตพระนคร,กล้องวงจรปิด เขตดุสิต,กล้องวงจรปิด เขตพญาไท,กล้องวงจรปิด เขตห้วยขวาง,กล้องวงจรปิด เขตดินแดง,กล้องวงจปิดเขตวังทองหลาง

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ห้วยขวาง เบอร์โทรศัพท์ 0 2275 2330-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราชเทวี เบอร์โทรศัพท์ 0 2354 6179-80

3. กรุงเทพใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 10 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตพระโขนง, กล้องวงจรปิด เขตสวนหลวง, กล้องวงจรปิด เขตคลองเตย, กล้องวงจรปิด เขตวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตบางนา, กล้องวงจรปิด เขตบางคอแหลม, กล้องวงจรปิด เขตปทุมวัน, กล้องวงจรปิด เขตสาทร, กล้องวงจรปิด เขตบางรัก, กล้องวงจรปิด เขตยานนาวา

ศูนย์ กล้องวงจรปิด พระโขนง เบอร์โทรศัพท์ 0 2331 0631-2

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางคอแหลม เบอร์โทรศัพท์ 02292 1285-6

4. กรุงเทพเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตจตุจักร, กล้องวงจรปิด เขตบางซื่อ, กล้องวงจรปิด เขตลาดพร้าว, กล้องวงจรปิด เขตบางเขน, กล้องวงจรปิด เขตหลักสี่, กล้องวงจรปิด เขตดอนเมือง, กล้องวงจรปิด เขตสายไหม

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จตุจักร เบอร์โทรศัพท์ 0 2512 3524-5

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางเขน เบอร์โทรศัพท์ 0 2521 1975-6

5. กรุงเทพตะวันออก ครอบคลุมพื้นที่ 9 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตมีนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตหนองจอก, กล้องวงจรปิด เขตคลองสามวา, กล้องวงจรปิด เขตลาดกระบัง, กล้องวงจรปิด เขตสะพานสูง, กล้องวงจรปิด เขตบึ่งกุ่ม, กล้องวงจรปิด เขตประเวศ, กล้องวงจรปิด เขตคันนายาว, กล้องวงจรปิด เขตบางกะปิ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด มีนบุรี เบอร์โทรศัพท์ 0 2171 4235-6

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บึงกุ่ม เบอร์โทรศัพท์ 0 2364 7322-3

6. กรุงธนเหนือ ครอบคลุมพื้นที่ 8 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางพลัด, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกน้อย, กล้องวงจรปิด เขตตลิ่งชัน, กล้องวงจรปิด เขตทวีวัฒนา, กล้องวงจรปิด เขตจอมทอง, กล้องวงจรปิด เขตบางกอกใหญ่, กล้องวงจรปิด เขตธนบุรี, กล้องวงจรปิด เขตคลองสาน

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางพลัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2424 3200-1

ศูนย์ กล้องวงจรปิด จอมทอง เบอร์โทรศัพท์ 0 2428 4393-4

7. กรุงธนใต้ ครอบคลุมพื้นที่ 7 สำนักงานเขต กล้องวงจรปิด เขตบางบอน, กล้องวงจรปิด เขตบางขุนเทียน, กล้องวงจรปิด เขตหนองแขม, กล้องวงจรปิด เขตบางแค, กล้องวงจรปิด เขตราษฎร์บูรณะ, กล้องวงจรปิด เขตทุ่งครุ, กล้องวงจรปิด เขตภาษีเจริญ

ศูนย์ กล้องวงจรปิด บางบอน เบอร์โทรศัพท์ 0 2405 2893-4

ศูนย์ กล้องวงจรปิด ราษฎร์บูรณะ 0 2428 4354-5

8. สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร
เลขที่ 44 ถนนวิภาวดีรังสิต ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 เบอร์โทรศัพท์ 02 354 1237, 02 354 1234

ประชาชนสามารถขอภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด โดยระบุหมายเลขเสา กล้องหรือตู้ควบคุมกล้อง และวัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ แนบหลักฐานประกอบ ได้แก่ บันทึกประจำวันหรือหนังสือของสถานีตำรวจนครบาลพื้นที่ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ว่าท่านอยู่เกิดเหตุในพื้นที่ไหนของกรุงเทพมหานคร

สามารถที่จะของภาพจากกล้องวงจรปิดได้หมดทุกที่ เอาที่ท่านสะดวกในการเดินทาง แต่ละศูนย์ข้อมูลกล้องวงจรปิดกรุงเทพฯ สามารถที่จะดึงข้อมูลถึงกันได้หมด ทำสำคัญคือผู้ขอข้อมูลต้องระบุ วัน และเวลาให้ใกล้เคียงกับเวลาที่เกิดเหตุการณ์ในวันนั้นให้ตรงมากที่สุด ไม่ใช้ว่าผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วมาขอ

หรือจำเวลาตอนเกิดเหตุไม่ได้แล้วมาให้เจ้าหน้าที่หาให้ อย่างนี้ไม่ได้มันเสียเวลาเจ้าหน้าที่ในการค้นหาข้อมูลด้วยไม่รู้จะเริ่มเวลาไหนในการค้นหา ระบุหมายเลขที่กล้อง ที่เสากล้อง และตู้ของกล้องวงจรปิดให้ชัดเจน เป็นไปได้ถ่ายรูปเอาไว้เลย

สรุป

การติดตั้งกล้องวงจรปิด เริ่มจากการพูดคุยเพื่อกำหนดจุดติดตั้งร่วมกัน หาแนวการเดินสายสัญญาณด้วยกันเพื่อดูความเหมาะสม และความคิดเห็นของลูกค้า แล้วเมื่อได้แนวแล้วก็ทำหนดคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดที่จะใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุดในการใช้งาน สนใจสอบถามข้อมูลสินค้า และคำแนะนำในการติดตั้งได้ที่ ร้านกล้องวงจรปิด รั้วไฟฟ้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน